Riot hé lộ số tiền chính xác Gigabyte Marines nhận được nhờ về Top 6 MSI 2017, gấp 8 lần vô địch VCSA

Số tiền này gấp 8 lần những gì GAM kiếm được nhờ vô địch VCSA Mùa Xuân 2017.

Như các bạn đã biết, Gigabyte Marine đã làm nên lịch sử tại MSI 2017. Mặc dù không thể vượt qua được vòng bảng, thế nhưng những gì mà các chàng trai Việt Nam làm được là rất đáng tự hào. Lần đầu tiên sau 5 năm, chúng ta mới lại được xuất hiện trong một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tầm cỡ thế giới như vậy.LMHT: Riot hé lộ số tiền chính xác Gigabyte Marines nhận được nhờ về Top 6 MSI 2017, gấp 8 lần vô địch VCSA

Hơn nữa, cách mà Gigabyte Marines thi đấu sòng phẳng và chiến thắng các “ông lớn” như Team SoloMid, Team WE hay G2 Esports đã khiến khán giả nước nhà cũng như quốc tế phải khâm phục. Có thể nói, từ trước đến nay chưa một đội tuyển Đông Nam Á nào thành công như Gigabyte Marines. Bangkok Titans dù lọt vào CKTG mùa 5 nhưng đã không có nổi 1 chiến thắng nào tại vòng bảng.

Với việc lọt vào Top 6 tại MSI 2017 thì như chúng tôi đã đưa tin, Gigabyte Marines sẽ nhận được số phần thưởng không nhỏ trích từ việc Riot bán trang phục. Cụ thể, 25% doanh thu từ trang phục Karma Kẻ Chinh Phục và mẫu mắt Kẻ Chinh Phục sẽ được góp vào quỹ tiền thưởng cho các đội tuyển tham dự.

– Đội vô địch nhận 40% tiền thưởng.

– Đội hạng nhì nhận 20% tiền thưởng.

– Đội hạng 3 & 4 nhận 10% mỗi đội.

– Đội hạng 5 & 6 nhận 5% mỗi đội (TSM và Gigabyte Marines).

– Đội hạng 7 nhận 2,5% tiền thưởng (SuperMassive eSports).

– Đội hạng 8 & 9 nhận 1,5% mỗi đội (RED Canids và Lyon Gaming).

– Đội hạng 10 & 11 nhận 1,25% mỗi đội (LG Dire Wolves và Virtus.Pro).

– Đội hạng 12 & 13 nhận 1% mỗi đội (Rampage và Isurus Gaming).

 Karma Kẻ Chinh Phục

Karma Kẻ Chinh Phục

Mới đây, Riot Games đã tổng kết tất cả số tiền kiếm được từ bán Karma Kẻ Chinh Phục, tất cả là 1,7 triệu USD (tương đương 39 tỷ VNĐ). Như vậy, Gigabyte Marines sẽ nhận được khoảng 1,955 tỷ VNĐ từ 5% quỹ thưởng. Số tiền này gấp 8 lần những gì GAM kiếm được nhờ vô địch VCSA Mùa Xuân 2017.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT