Riot sẽ sửa hoặc làm lại chiêu W của Fizz, giảm thời gian đếm số ở những cấp độ đầu

Những điều này được công bố trên một bài đăng trên diễn đàn chính thức của LMHT.

Mới đây theo chúng tôi được biết, Riot đang tìm cách để giảm khả năng lăn cầu tuyết và điều chỉnh chiêu Đinh Ba Hải Thạch (W) của Fizz sao cho có cảm giác hơn khi sử dụng. Những điều này được công bố trên một bài đăng trên diễn đàn chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.LMHT: Riot sẽ sửa hoặc làm lại chiêu W của Fizz, giảm thời gian đếm số ở những cấp độ đầu

Trong bài đăng, người đứng đầu đội ngũ thiết kế Liên Minh Huyền Thoại – Andrei “Meddler” van Roon đã giải thích rằng nhóm phát triển đang có kế hoạch thực hiện 3 thay đổi để chống lăn cầu tuyết giai đoạn đầu trận đấu. Việc đầu tiên chính là thời gian lên bảng khi bị hạ gục ở những cấp độ đầu sẽ được giảm đi. Điều cho phép người chơi trở lại mạnh mẽ hơn khi bị hạ gục ở những cấp đầu và dễ dàng bù đắp lượng vàng thua thiệt sau khi lên bảng.

LMHT: Riot sẽ sửa hoặc làm lại chiêu W của Fizz, giảm thời gian đếm số ở những cấp độ đầu

Bên cạnh đó, Riot cũng giảm đi lượng vàng nhận được toàn bản đồ khi phá trụ, từ 100 còn xuống 50 vàng. Bên cạnh đó, một điều chỉnh về lượng vàng cũng được đưa ra, giúp cho các đường có thể giành lại lợi thế dễ dàng hơn. Cụ thể, khi hạ gục một tướng đối phương đã ăn hai mạng, tiền sẽ tập trung hết vào một người thay vì trích một phần và chia cho cả đội.

LMHT: Riot sẽ sửa hoặc làm lại chiêu W của Fizz, giảm thời gian đếm số ở những cấp độ đầu

Về phần tướng, Meddler chia sẻ rằng sẽ tìm kiếm điều gì đó thay thế Đinh Ba Hải Thạch của Fizz để chiêu này mang tính biểu tượng. Có thể sẽ là tăng sát thương theo thời gian, kích hoạt W bằng đòn đánh thường hoặc một chiêu thức mới hoàn toàn.

LMHT: Riot sẽ sửa hoặc làm lại chiêu W của Fizz, giảm thời gian đếm số ở những cấp độ đầu

Những thay đổi này chưa dự tính thời gian cụ thể sẽ xuất hiện trên PBE. Tuy nhiên có thể ra mắt trên phiên bản 8.13 cùng với trang phục mới của Garen và Darius.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT