Rồng, Baron, Bùa Xanh, Bùa Đỏ,…có ra tay với lính hay không?

Cùng làm một thí nghiệm xem các quái rừng và rồng hay Baron có tấn công gây sát thương lên lính không nhé.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Rồng, Baron, Bùa Xanh, Bùa Đỏ,…có ra tay với lính hay không? về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Giám đốc điều hành Snake eSports nói gì sau khi chiêu mộ thành công SOFM

Hãy đến với bài phỏng vấn giám đốc điều hành của Snake eSports. Để xem ông nói gì sau quyết định chiêu mộ SOFM nhé.

Như các bạn đã biết, thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – SOFM đã chính thức lên máy bay, trên đường sang Trung Quốc. Gia nhập 1 trong những “ông lớn” tại LPL – Snake. Thông tin về anh chàng ngoại binh trẻ tuổi Việt Nam ngay lập tức gây được sự chú ý lớn của báo chí Trung Quốc. Ngay lập tức đã có những cuộc phỏng vấn hướng đến giám đốc điều hành của đội tuyển Snake eSports. Cùng xem ông ấy nói gì về quyết định của mình nhé.lien-minh-huyen-thoai-giam-doc-dieu-hanh-snake-esports-noi-gi-sau-khi-chieu-mo-thanh-cong-sofm

Trước tiên xin được hỏi mục tiêu của Snake eSports trong giải đấu Mùa Hè năm nay là gì?

– Cũng như các đội tuyển khác, mục tiêu của chúng tôi là giành được 1 vé đến với chung kết thế giới vào cuối năm nay.

Snake có ưu thế gì khi chiêu mộ SOFM là thành viên mới?

– Sự xuất hiện của SOFM sẽ là đem đến sự cạnh tranh lớn giữa các thành viên trong đội tuyển của chúng tôi. Tuy nhiên Snake sẽ sớm ổn định để chuẩn bị cho giải đấu mùa hè.

lien-minh-huyen-thoai-giam-doc-dieu-hanh-snake-esports-noi-gi-sau-khi-chieu-mo-thanh-cong-sofm (1)

Hiện nay giải LPL có rất nhiều tuyển thủ Hàn Quốc tham dự, còn đội tuyển Snake chỉ chiêu mộ 2 tuyển thủ. Bạn nghĩ gì về việc này?

– Chúng tôi lựa chọn những tuyển thủ có giá trị thiết thực nhất với đội tuyển, đặt tuyển thủ bản địa làm trọng tâm, điểm này hiếm thấy ở các đội tuyển tham gia LPL. Trước đó, có một tuyển thủ Hàn Quốc đến đội tuyển của chúng tôi, nhưng không tuân thủ sự sắp xếp huấn luyện, tình trạng khá tệ, sau đó tự mình yêu cầu rời khỏi. Chúng tôi không nuôi không công các đại gia người Hàn. Chúng tôi không quan trọng quốc tịch, chỉ xem trọng sự cố gắng và thành tích đạt được.

lien-minh-huyen-thoai-giam-doc-dieu-hanh-snake-esports-noi-gi-sau-khi-chieu-mo-thanh-cong-sofm (2)

Thông tin SOFM gia nhập Snake lên các mặt báo Trung Quốc.

Trong kế hoạch chuẩn bị mùa giải, Snake có chiêu mộ thành viên đánh rừng là SOFM, không biết trong giải đấu LPL Mùa Hè năm nay, tuyển thủ này có cơ hội tham dự không?

– Chúng tôi sẽ lên kế hoạch tập luyện cho các tuyển thủ trẻ. Được ra trận hay không còn phụ thuộc vào tuyển thủ đó thể hiện ra sao trong Gaming House.

Trong kỳ nghỉ giữa giải đấu Mùa Xuân và Mùa Hè, các tuyển thủ sắp xếp nghỉ ngơi thế nào? Trạng thái ra sao?

+ Kỳ nghỉ diễn ra khá tốt đẹp, các tuyển thủ của chúng tôi đã có trạng thái tốt nhất chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Hiện tại, chúng tôi đang luyện tập ở máy chủ Hàn Quốc với phiên bản 6.9.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT