Sarburst Hextech trang bị thay đổi meta pháp sư midlane

Như đã đưa tin ngày hôm qua, những trang bị pháp sư đang được Riot thai nghén hứa hẹn một nguồn sức mạnh mới cho mọi pháp sư đường giữa, chi tiết có thể xem tại đây. Tuy nhiên, bài viết này Game8 xin phép được đánh giá riêng sức mạnh của trang bị Hextech đang được Riot ấp ủ..
Sarburst Hextech:
– Cộng thêm 300 máu
– Cộng thêm 80 Sức Mạnh Phép Thuật
– Thời gian hồi chiêu giảm 10%
– Kích hoạt – Sét Lửa: Lướt đi ở khoảng cách 300 đơn vị ở tốc độ 1200, sau đó tung ra hàng loạt quả cầu lửa, gây ra 100 – 250 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch. Kẻ địch bị dính nhiều hơn một quả cầu lửa sẽ nhận thêm 15% sát thương từ những quả cầu khác. ( thời gian hồi chiêu là 30 giây).
Không lướt được qua tường
1
Dành ra 2700 vàng cho 300 máu; 80 sức mạnh phép thuật và 10% giảm thời gian hồi chiêu? Những chỉ số khá bèo bọt khi phải bỏ ra bằng đó tiền đúng không? Tuy nhiên, điểm nhấn thật sự của Starburst nằm ở kỹ năng kích hoạt.
Chỉ thua  Tốc biến ở khoản lướt qua tường, Starburst Hextech sẽ giúp cho người sở hữu độ cơ động nhất định. Hãy tưởng tượng xem, với hàng loạt những tiện ích giúp tiếp cậnlùi về sửa sai lỗi vị trí hay né các kỹ năngkhống chế của đối phương, … tất cả đều hội tụ trong một món đồ.
Trang bị này sẽ bù đắp đi điểm yếu của bộ kỹ năng thiếu tính cơ động của những phép sư tầm xa như Lux, Xerath, Syndra hay Velkoz… Họ như hổ mọc thêm cánh với khả năng cấu rỉa và thả diều của mình.
2
Kế đến những pháp sư cần tiếp cận để gây lượng sát thương lớn như Annie, Swain, Morderkaiser,… với đại súng trong tay là nỗi ác mộng cho đối phương với khả năng cò quay ép giao tranh hiệu quả.
Cuối cùng đối với những sát thủ có sẵn độ cơ động như Fizz, Leblanc, Kassadin,… Bạn có khả năng vào giữa đội hình đối phương giết chết một đối tượng thấp máu như AD rồi “lượn mất tăm” với trang bị này. Hãy tưởng tượng viễn cảnh Ahri có khả năng lướt 4 lần, Leblanc nhảy 3 phát, bạn sẽ rât “bối rối” khi muốn tìm giải pháp để bắt họ phải không?
3
Nhảy 4 lần, Ai bắt được nàng cáo này đây?
Cũng phải điểm thêm vào, với Meta hiện nay, Ekko, Maokai, Poppy, … đều sở hữu khả năng tiếp cận tuyệt vời và lượng sát thương cũng khủng thì “Lướt” sẽ phát huy hiệu quả tối đa để bạn có thể dễ dàng phản ứng cấp kỳ với những gì xảy đến.
4
Kết
Starburst Hextech thật sự là trang bị sẽ thay đổi ít nhiều Meta game hiện tại, và hãy cùng chờ phản ứng của cộng đồng LMHT!
Vậy bạn nghĩ tướng nào nên lên “gậy đẩy”? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng Caothu để cập nhật những tin tức mới nhất về làng game trong nước và quốc tế bạn nhé!Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT