Sau gamer châu Á, đến lượt người phương Tây phải trầm trồ trước vẻ đẹp thuần khiết của Minh Nghi

MSI 2019 tại Việt Nam đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các game thủ quốc tế. Và cô nàng MC Minh Nghi chính là một trong số đó.

MSI 2019 có thể coi là một giải đấu thành công tốt đẹp với những nước chủ nhà, đặc biệt là Việt Nam. Công tác tổ chức vòng bảng của Riot Games phối hợp cùng các đơn vị tại Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn, từ sự chuyên nghiệp đến bầu không khí sôi động, cũng như trải nghiệm của game thủ về giải đấu mang tầm quốc tế đầu tiên trên mảnh đất hình chữ S.Với các game thủ chuyên nghiệp, họ đã được trải nghiệm văn hóa của người Việt trong quãng thời gian 1 tuần thi đấu. Các món ăn, những cử chỉ giao tiếp, những lần “ăn hành” khi đánh rank và đặc biệt là sự thân thiện của khán giả LMHT Việt Nam chính là những điều được SKT, G2 Esports hay Team Liquid ghi nhớ sâu sắc sau MSI lần này. Và với các game thủ trên toàn thế giới, họ đã được ngắm nhìn người dẫn chương trình Minh Nghi ở mọi góc độ và có những lời khen có cánh cho cô nàng.

LMHT: Sau gamer châu Á, đến lượt người phương Tây phải trầm trồ trước vẻ đẹp thuần khiết của Minh Nghi - Ảnh 1.

Minh Nghi đã từng có những bài phỏng vấn với Inven Global của Hàn Quốc và xuất hiện trên trang tin Famulei của Trung Quốc. 2 trang tin về LMHT hàng đầu này đã có những bài phỏng vấn và bài viết với với nội dung ca ngợi vẻ đẹp của gương mặt đại diện cho nền LMHT nước chủ nhà Việt Nam. Không chỉ khán giả Việt mà còn cả khán giả đến từ châu Á cũng cảm thấy có thiện cảm với Minh Nghi thông qua vẻ đẹp, cách dẫn chương trình và cách đặt câu hỏi với từng tuyển thủ.

Và giờ đây, đến lượt các game thủ phương Tây cũng ấn tượng sâu sắc với vẻ đẹp của Minh Nghi. Trong một đoạn clip phỏng vấn của nhà báo thể thao điện tử Travis Gafford, anh đã có cuộc trò chuyện với Minh Nghi tại Hà Nội. Đoạn clip này sau đó được đăng tải lên kênh Youtube của Travis cũng như trên diễn đàn Reddit và thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các game thủ LMHT phương Tây.

Đại đa số các game thủ đều bày tỏ sự trầm trồ trước vẻ đẹp thuần khiết và chất giọng nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người của Minh Nghi. Trên cả diễn đàn Reddit lẫn kênh Youtube, rất nhiều game thủ đã cho thấy sự ngưỡng mộ của mình.

Vietnam’s host Nghi on her Doublelift interview memes and working with Sjokz, Candice, Jeesun

LMHT: Sau gamer châu Á, đến lượt người phương Tây phải trầm trồ trước vẻ đẹp thuần khiết của Minh Nghi - Ảnh 3.

“Travis à, anh chọn cái áo hợp với cô ấy đấy. Nhìn bắt mắt lắm. Còn Nghi ơi, sao em quyến rũ thế”?

LMHT: Sau gamer châu Á, đến lượt người phương Tây phải trầm trồ trước vẻ đẹp thuần khiết của Minh Nghi - Ảnh 4.

“Bộ trang phục cùng nụ cười đẹp quá, và cả Nghi cũng thế nữa”

LMHT: Sau gamer châu Á, đến lượt người phương Tây phải trầm trồ trước vẻ đẹp thuần khiết của Minh Nghi - Ảnh 5.

“Minh Nghi quả thật quá tuyệt vời. Cô ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại giải đấu. Trước đây tôi cảm thấy hơi quan ngại với một sự kiện lớn thế này được tổ chức tại Việt Nam. Thế nhưng tôi đã lầm rồi”!

Trong khi đó, cộng đồng game thủ trên Reddit cũng có những lời khen về vẻ đẹp của người dẫn chương trình đến từ VCS. Và trên tất cả, họ rất tò mò không hiểu cái meme mà Travis và Minh Nghi nhắc tới trong đoạn phỏng vấn là gì.

LMHT: Sau gamer châu Á, đến lượt người phương Tây phải trầm trồ trước vẻ đẹp thuần khiết của Minh Nghi - Ảnh 6.

“Một bài phỏng vấn quá trôi chảy”! – “Cô ấy đẹp quá”! “Minh Nghi dễ thương thật nhưng cái meme mới là thứ làm tôi chú ý đến Nghi”!

LMHT: Sau gamer châu Á, đến lượt người phương Tây phải trầm trồ trước vẻ đẹp thuần khiết của Minh Nghi - Ảnh 7.

Meme mà Minh Nghi nhắc tới trong bài phỏng vấn

Không thể phủ nhận được một điều rằng, chính Minh Nghi đã góp phần làm nên thành công của MSI 2019 tại Việt Nam khi góp phần truyền tải đến toàn bộ game thủ trên thế giới về nét đẹp văn hóa và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Dù từng hé lộ về việc rời VETV sau MSI nhưng tất cả cộng đồng game thủ đều hi vọng sẽ tiếp tục được chứng kiến sự xuất hiện của Minh Nghi trong tương lai, ở một giải đấu quốc tế khác mà Việt Nam có cơ hội đăng cai tổ chức.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT