Sau án phạt từ Garena, Baroibeo gửi lời xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận lời nói của mình hơn

Cách đây ít phút, Baroibeo đã đưa ra lời xin lỗi của mình qua đoạn video ngắn và hứa sẽ cẩn thận hơn trong lời nói của mình.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại ROG Friends nổi tiếng dưới sự điều hành của ông chủ QTV đã có một chuỗi thi đấu chói sáng trong tuần qua vươn lên mạnh mẽ sau khở đầu có phần chuệch choạc.LMHT: Sau án phạt từ Garena, Baroibeo gửi lời xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận lời nói của mình hơn

Sức trẻ, kỹ năng tuyệt vời của Celebrity cùng với kinh nghiệm và sự chín chắn từ người chơi hỗ trợ – Baroibeo chính là mảnh ghép hoàn hảo cho RF, một lần nữa khiến niềm tin của những người hâm mộ RF dường như dần trở lại. Không còn là một RF thụ động với những pha băng trụ liều lĩnh không có cơ sở, giờ đây họ thi đấu với tâm lý chắc chắn và mang tính chiến thuật rõ rệt. Sự xuất hiện của Junie trong vai trò huấn luyện viên chắc hẳn đã giúp ích cho cả đội rất nhiều để khiến RF có lối chơi rất phù hợp với meta hiện tại.

LMHT: Sau án phạt từ Garena, Baroibeo gửi lời xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận lời nói của mình hơn

Tuy vậy mới đây BTC của MDCS Mùa Hè 2017 năm nay đã nhận được khá nhiều thông tin sai phạm từ cộng đồng và Hội đồng Liên Minh Huyền Thoại đến từ các VĐV chuyên nghiệp đang thi đấu tại giải đấu MDCS Mùa Hè 2017, trong số đó có cả Baroibeo khi sử dụng từ ngữ không hợp lệ, mang tính phỉ báng cá nhân trong các trận đấu tại MDCS Mùa Hè 2017 vừa qua.

LMHT: Sau án phạt từ Garena, Baroibeo gửi lời xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận lời nói của mình hơn

Trong khoảng thời gian treo giò 2 trận, Broibeo đã có thời gian bình tâm để suy nghĩ về lỗi lầm của mình. Không phụ lòng người hâm mộ, anh chàng đã nhận ra lỗi của mình và thông qua Fanpage Friends Forever Gaming đưa ra lời xin lỗi tới tất cả người hâm mộ trên cả nước.

Lời xin lỗi của Baroibeo

Sau lời xin lỗi công khai bằng video này, đã có rất nhiều người hâm mộ theo dõi và tha thứ cho anh chàng tuyển thủ hỗ trợ tài ba của RF. Mong rằng Baroibeo sẽ rút ra kinh nghiệm sau lần bị Garena treo giò này.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT