Sau tất cả Levi chính thức có bài Rap về riêng mình

Bài hát này được viết bởi Kunzing – vốn là một rapper underground nổi tiếng sáng tác về chủ đề Liên Minh Huyền Thoại. Đây được coi như một món quà, một lời động viên dành cho Levi, cựu tuyển thủ của GAM.

Như chúng tôi đã đưa tin, Levi đã chính thức rời khỏi GIGABYTE Marines để sang Bắc mỹ thi đấu. Mặc dù vậy đây là 1 sự ra đi đã được HLV Tinikun thông báo trước từ lâu nên người hâm mộ không có gì quá bất ngờ và hơn nữa người hâm mộ cũng mong cho Levi xuất ngoại để được thực sự tỏa sáng hơn nữa.Rapper có tên Kunzing đến từ cộng đồng Underground V-Rap đã rất nhiều lần đem tới cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng loạt bài hát “cực chất” về các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Với ca từ mang đậm màu sắc của các vị tướng, mỗi bài hát như một câu chuyện về cuộc đời, tiểu sử và đặc trưng của mỗi nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại. Tính đến nay, Kunzing vẫn là rapper đầu tiên của Việt Nam viết ca khúc về chủ đề Liên Minh Huyền Thoại.

Trước sự ra đi của Levi, Kunzing đã ngay lập tức cho ra mắt tác phẩm mới nhất của mình coi như một món quà, một lời động viên dành cho Levi.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT