Không gia hạn hợp đồng với SKT T1, Khan, Clid và thuyền trưởng kkOma chính thức rời đội

HLV kkOma – Một trong những thành viên cuối cùng còn sót lại của đội hình SKT vô địch thế giới 2013 bên cạnh Faker, đã chính thức rời đội.

Cách đây ít phút, trang chủ đội tuyển LMHT SKT T1 đã đưa ra một thông báo cực kỳ sốc đối với người hâm mộ, khi đồng loạt 3 trụ cột của đội tuyển trong mùa giải vừa qua: HLV kkOma, Khan, Clid đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng và đồng loạt rời đội tuyển, trở thành những bản hợp đồng tự do.Hợp đồng của chúng tôi với các thành viên Kim kkOma Jeong-gyun, Kim Clid Tae-min và Kim “Khan” Dong-ha đã chính thức kết thúc. Chúng tôi tôn trọng quyết định của họ khi quyết định trở thành những bản hợp đồng tự do, và chúng tôi cũng đã tiếp tục đàm phán để đưa họ trở lại T1 vào mùa giải 2020. Khi chúng tôi đang cố gắng để níu chân những bản hợp đồng tự do này, cũng có nghĩa là chúng tôi đang nỗ lực để khiến người hâm mộ tự hào với mục tiêu mang về một chức vô địch CKTG khác vào năm 2020.”

Có một chi tiết đáng chú ý, đó là dường như việc không tiếp tục ký hợp đồng mới với SKT T1 (T1) đều là lựa chọn từ phía các tuyển thủ Khan, Clid và HLV kkOma. Khan và Clid đều đang là mục tiêu săn đón của rất nhiều đội tuyển trong và ngoài nước, đặc biệt là Clid. Có nhiều nguồn tin cho rằng các đội tuyển khác sẵn sàng trả lương cao gấp nhiều lần SKT để có được sự phục vụ của ngôi sao đang lên này.

Về trường hợp của kkOma, nhiều khả năng lựa chọn rời SKT T1 có liên quan đến việc vị HLV này sắp sửa lập gia đình. Sau vô vàn vinh quang có được trong màu áo đội tuyển huyền thoại này, kkOma hiện tại có lẽ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Nếu trường hợp Khan và Clid ra đi phần nào đó vẫn có thể chấp nhận được, thì việc HLV kkOma rời đội thực sự là một cú sốc lớn đối với cộng đồng game thủ lẫn người hâm mộ SKT. Bởi lẽ, vị HLV này, cùng với Faker, chính là những cái tên đã gắn bó với tên tuổi huyền thoại của SKT trong suốt 7 năm qua. Và dù là kkOma hay Faker, thì việc chứng kiến một trong 2 cái tên này không còn gắn bó trong màu áo T1 đều là một hiện thực nghiệt ngã và khó chấp nhận.

Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng tổ chức T1 đang gấp rút nỗ lực đàm phán những bản hợp đồng mới với các cá nhân này. Điều đó đồng nghĩa với việc khả năng Khan, Clid, kkOma tái hợp SKT ngay trước thềm mùa giải 2020 là vẫn còn, dù tương đối khó xảy ra. (Bởi một khi đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng cũng có nghĩa là 2 bên đang không tìm được tiếng nói chung).

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT