Sốc: Nasus bug Q, bổ liên tục không ngừng nghỉ, farm Q cháy máy

Một lỗi nghiêm trọng xảy ra với Nasus khi chiêu Q hồi liên tục giúp vị tướng này có thể farm Q cực nhanh.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Sốc: Nasus bug Q, bổ liên tục không ngừng nghỉ, farm Q cháy máy về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Xạ thủ Krystal bị ốm nặng, Snake của SofM gặp khó trước thềm LPL Mùa Hè 2018

Krystal là một xạ thủ đầy tài năng của Team Snake, anh một trong những nhân tố chủ chốt đưa Snake từ LSPL trở thành một trong những đội tuyển đáng xem nhất tại LPL hiện nay. Tuy nhiên, Krystal cũng mong manh dễ vỡ như thủy tinh vậy, thường xuyên gặp chấn thương.

Chàng trai người Tứ Xuyên của Team Snake – Krystal có phong cách chơi cực kỳ phóng khoáng, luôn luôn muốn tiến lên phía trước. Nếu các bạn đã theo dõi Snake từ những ngày đầu tham gia LPL thì chắc hẳn các bạn sẽ vẫn còn nhớ một kRYST4L với Draven cuồng sát, một Tristiana trở thành con bài bị cấm với mọi đối thủ khi gặp Snake. Krystal luôn kiêu ngạo, luôn tự tin và đôi khi tự phụ đối với thực lực của mình: “Tôi chỉ muốn thắng, nếu không thắng được thì còn chơi chuyên nghiệp làm gì?”.Xạ thủ Krystal bị ốm nặng, Snake của SofM gặp khó trước thềm LPL Mùa Hè 2018

Với tài năng đó, Krystal là một trong những nhân tố chủ chốt đưa Snake từ LSPL trở thành một trong những đội tuyển đáng xem nhất tại LPL hiện nay. Tuy nhiên, Krystal cũng mong manh dễ vỡ như thủy tinh vậy, thường xuyên gặp chấn thương.

Mới đây nhất, trong thời gian nghỉ ngơi sau LPL xuân 2018, trang weibo cá nhân đăng tin thông báo Krystal bị ốm và sốt rất cao, sau đó toàn thân nổi mề đay (mẩn ngữa), khiến anh cảm giác rất khó chịu. Quả thực, đây là một năm không yên ả, có thể nói là đen đủi đối với riêng cá nhân Krystal.

Weibo của Krystal đăng thông tin bị sốt
Weibo của Krystal đăng thông tin bị sốt

Tạm dịch: Chết toi…vừa bị sốt cao xong giờ toàn thân lại nổi mề đay (mẩn ngứa)…những tấm hình kinh dị thì thôi không đăng lên đây nữa, cách ly rồi, một năm 2018 đen đủi.

Sau khi trạng thái được đăng tải, người hâm mộ ngay lập tức đã chia sẻ với Krystal và hy vọng anh sớm bình phục.

Bình luận của người hâm mộ trên trang weibo của Snake
Bình luận của người hâm mộ trên trang weibo của Snake

Tạm dịch:

NaiXiongQiaoKeAi: Hy vọng Krystal sớm bình phục, Snake cũng cố lên!

LiuDaYadeGouDiule: Tôi muốn đến bệnh viện, tôi muốn gặp thần tượng.

WoHuiYiZhiChiZhiRNG: Krystal ca ca, mong anh sớm bình phục, người hâm mộ sẽ luôn đợi anh trở lại.

NageLanhenBai: Nói với cậu ấy rằng uống 5 chai bia là không sao hết.

WoXiHuanSnake: Krystal đúng là thủy tinh mà, dễ vỡ quá. Cố lên nhé.

Nhắc đến chấn thương, người hâm mộ chắc hẳn vẫn còn nhớ thời gian đầu khi Sofm đặt chân đến Trung Quốc và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục LPL 2016, Krystal cũng đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và không thể tham gia vào đội hình thi đấu chính thức của Team Snake. Sự vắng mặt của Krystal cùng với sự non nớt kinh nghiệm của tuyển thủ dự bị Martin đã khiến cho đường dưới luôn tỏ ra thọt hơn so với các đối thủ khác của Snake. Đây chính là nguyên nhân mà mặc dù Sofm đã cố gắng rất nhiều nhưng cũng không thể gồng gánh được quả tạ Martin.

Hình ảnh chấn thương nghiêm trọng của Krystal năm 2016
Hình ảnh chấn thương nghiêm trọng của Krystal năm 2016

Với việc Krystal sức khỏe không ổn định như hiện nay, việc luyện tập của Team Snake chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, cá nhân xạ thủ tài năng này cũng sẽ khó có thể lấy lại được phong độ trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Hy vọng Krystal sẽ sớm bình phục, cùng Sofm và đồng đội tiếp tục luyện tập, chuẩn bị cho LPL mùa hè 2018. Với những gì đã rút kinh nghiệm từ mùa giải vừa qua, tin rằng Snake sẽ có những điều chỉnh hợp lý, vượt qua thử thách để giành được những danh hiệu cho đội tuyển, đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT