SOFM sẽ sớm phải đụng độ cựu sao SKT T1 ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2016

Sofm sẽ sớm được đụng độ cựu sao đường giữa SKT T1 nếu được có mặt trong đôi hình chính thức.

Như các bạn đã biết, thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Sofm đã chính thức có mặt ở đại bản doanh của Snake eSports. Sofm trở thành 1 trong những tuyển thủ hiếm hoi “ngoại binh” của LPL không phải người Hàn Quốc. lien-minh-huyen-thoai-sofm-da-nho-nha-nhu-the-nao-sau-khi-sang-trung-quoc

Mặc dù mang theo niềm hy vọng khá lớn nhưng chắc chắn, Sofm sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn tranh được 1 vị trí chính thức trong đội hình của Snake. Khi mà cùng với thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt, Snake có 1 tuyển thủ xuất sắc khác. Đó chính là ZZR, anh chàng này có đến 2 tài khoản lọt vào top 10 Thách Đấu máy chủ Trung Quốc. Cùng với đó là lối chơi hổ báo, mạnh mẽ tấn công hết mình không khác Sofm là mấy.

lien-minh-huyen-thoai-sofm-se-som-phai-dung-do-cuu-sao-skt-t1-o-vong-bang-lpl-mua-he-2016

Đó chưa phải là điều khó khăn nhất, trong đội hình hiện tại của Snake hiện đang có 2 tuyển thủ Hàn Quốc. Đó là TANK đường giữa và Ella Hỗ Trợ. Theo luật của Riot Games, mỗi đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc chỉ được đăng ký thi đấu chính thức tối đa 2 thành viên ngoại binh. Có nghĩa là để Sofm được ra quân, 1 trong 2 tuyển thủ người Hàn này phải ngồi dự bị. Một điều khá khó xảy ra.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn mong chờ một tương lai tươi sáng cho thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với bản lĩnh chinh chiến của mình trên đấu trường quốc tế cũng như Top 10 Thách Đấu Hàn. Sofm sẽ tìm được tiếng nói của mình ở Snake và ghi tên mình vào đội hình chính thức.

lien-minh-huyen-thoai-sofm-se-som-phai-dung-do-cuu-sao-skt-t1-o-vong-bang-lpl-mua-he-2016

Và mới đây, ban tổ chức LPL (giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc) đã chính thức bốc bảng đấu. Theo đó tổng cộng sẽ có 12 đội tuyển tham dự thi đấu tại LPL Mùa Hè 2016 và sẽ được chia thành hai bảng đấu: Bảng A và Bảng B. Vị trí hạt giống ở hai bảng sẽ được quyết định dựa vào những thành tích mà các đội đạt được ở mùa giải trước, như vậy:

lien-minh-huyen-thoai-sofm-se-som-phai-dung-do-cuu-sao-skt-t1-o-vong-bang-lpl-mua-he-2016 (1)

Hạt giống số 1: EDG, RNG

Hạt giống số 2: WE, Newbee, VG, Snake

Hạt giống số 3: iG, LGD, OMT, Game Talents

Hạt giống số 4: IM, SAT

– Bảng A: EDward Gaming – Snake Esports – Newbee – Invictus Gaming – Game Talents – Saints

– Bảng B: Royal Never Giveup – Vici Gaming – World Elite – Oh My God – LGD Gaming – IMAY

Các đội tại LPL mùa hè sẽ thi đấu theo thể thức Bo3. Mỗi đội thi đấu một trận lượt đi và một trận lượt về với những đội còn lại trong cùng một bảng. Ngoài ra, mỗi đội trong bảng A sẽ phải tranh tài thêm một trận đấu với các đội tuyển khác trong bảng B và ngược lại.

lien-minh-huyen-thoai-sofm-se-som-phai-dung-do-cuu-sao-skt-t1-o-vong-bang-lpl-mua-he-2016 (2)

Với lịch đấu như thế này, nếu được ra sân, Sofm sẽ sớm được đọ sức với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Clearlove, Deft, Scout (sao cũ của SKT T1) mới thay thế Pawn bị chấn thương ở EDG. Một số tên tuổi nổi tiếng Hàn Quốc khác là Dade, Swift của New Bee,…

lien-minh-huyen-thoai-sofm-se-som-phai-dung-do-cuu-sao-skt-t1-o-vong-bang-lpl-mua-he-2016 (3)

SOFM sẽ phải sớm đụng độ cực sao SKT T1 ở vòng bảng LPL.

Với sự góp mặt của Sofm, chắc chắn LPL Mùa Hè 2016 sẽ nhận được 1 lượng lớn fan hâm mộ Việt Nam theo dõi. Đặc biệt với những trận đấu có sự góp mặt của Snake eSports.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT