Streamer tay điều khiển xạ thủ, chân điều khiển hỗ trợ leo rank phá đảo LMHT với vị tướng Yuumi

Với sự ra đời của hỗ trợ “ăn bám” mang tên Yuumi, việc tưởng chừng như không thể như một người điều khiển 2 vị tướng cùng 1 lúc lại có thể xảy ra.
Trong những ngày nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới, cộng đồng LMHT phương Tây có vẻ hơi trùng xuống. Tuy nhiên, một streamer vẫn biết cách thu hút người xem với khả năng “độc nhất vô nhị”, một mình điều khiển 2 vị tướng.Đến từ LMHT Bắc Mỹ, streamer có tên Sasiko đã quyết định vượt qua mọi giới hạn bằng việc tay điều khiển xạ thủ Ezreal, chân điều khiển Hỗ Trợ Yummi. Cụ thể, streamer này đã thiết lập một con chuột ở dưới chân và một phím bấm duy nhất để điều khiển Yuumi. Việc của hỗ trợ này chỉ việc bám vào Ezreal được Sasiko điều khiển với tài khoản chính và bằng các công cụ như chuột và bàn phím đầy đủ.


Nghe qua thì có vẻ dễ dàng nhưng thực sự để điều khiển chuột bằng chân là một điều cực kì khó khăn. Dẫu biết việc Yuumi “ăn bám”, chỉ cần bám vào xạ thủ để thi đấu nhưng việc sử dụng các kĩ năng, đặc biệt là khả năng hồi máu và tạo giáp của Yuumi bằng… các ngón chân là một điều không tưởng, kể cả với những người chơi đầy kinh nghiệm.

Bằng thử thách độc đáo như vậy, kênh stream của Sasiko thu hút một lượng lớn các game thủ theo dõi dù đang trong kì nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới. Anh chàng này đặt thử thách leo lên Kim Cương bằng tay và chân trong thời gian tới với, không chỉ với Ezreal mà với tất cả các xạ thủ hiện tại của LMHT.


Game thủ chơi Lee Sin bên phía đối phương nên cảm thấy xấu hổ khi bị Yuumi điều khiển bằng chân cướp đi con Rồng Đất

Trên thực tế, Sasiko không phải cái tên quá xa lạ trong cộng đồng LMHT Bắc Mỹ. Anh chàng này từng vô địch giải LMHT các trường đại học trên toàn quốc hồi năm 2017. Trong 2 năm vừa qua, Sasiko vừa làm streamer, vừa thi đấu bán chuyên cho đội tuyển LMHT của trường đại học Maryville ở vị trí đường trên. Tên tuổi của anh tiếp tục nổi như cồn sau màn trình diễn có một không hai trên kênh Twitch. Sắp tới, Sasiko sẽ tiếp tục sáng tạo những content riêng về khả năng một mình chơi hai vị tướng và up lên kênh Youtube mới được thành lập.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT