Sự thật về PYKE: Từ một kẻ Lương Thiện trở thành tên Sát Nhân giết người không gớm tay

Pyke vị tướng thứ 141 sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản 8.11. Và ngay từ khi ra mắt, Pyke đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người chơi với cách tạo hình như một tên đồ tể, cùng bộ kỹ năng chết chóc của mình. Mặc dù mang danh là một Hỗ Trợ nhưng Pyke có thể làm nhiều hơn thế, khi bản chất Sát thủ của hắn nổi lên, hắn bắt đầu săn lùng và tiêu diệt tất cả. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thân thế của Pyke, hôm nay mời các bạn cùng bọn mình đến với Sự thật về Pyke – Lý do từ một hỗ trợ chung thành trở thành một Sát Thủ giết người không gớm tay.


Đọc tiếp bài viết khác...

Leo rank 6.9 dễ ợt khi dùng Malzahar Jungle với tỷ lệ thắng cao nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

Malzahar đang là vị tướng cực hot với sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của Đấu Trường Công Lý. Với bộ kỹ năng cũng khá dễ làm quen, hãy tận dụng Tiên Tri Hư Không và leo rank mạnh mẽ ngay khi còn có thể ở Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.9 nhé.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.9 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam trong tuần qua. Mang theo đó là hàng loạt các thay đổi cực lớn về Pháp Sư cũng như chỉnh sửa trang bị khiến cho Đấu Trường Công Lý trở nên vô cùng nhộn nhịp.leo-rank-69-de-ot-khi-dung-malzahar-ungle-voi-ty-le-thang-cao-nhat-lich-su-lien-minh-huyen-thoai

Rất nhiều đổi mới, nhưng tính đến thời điểm này, Malzahar là vị tướng gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất với gamer Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Hiện tại, tỷ lệ thắng của Malzahar đang chạm mốc cao lịch sử với gần 57%. Một con số quá sức khủng khiếp và chưa từng có tiền lệ trong lịch sử từ trước đến nay. Tiên Tri Hư Không lúc này không chỉ mạnh ở đường giữa. Và trong vai trò của người đi rừng, Malzahar cũng có màn thể hiện vô cùng xuất sắc. Và bây giờ, hãy đến với những hướng dẫn giúp bạn làm bá chủ rừng xanh với Malzahar nhé:

Đầu tiên là Ngọc Bổ Trợ:

leo-rank-69-de-ot-khi-dung-malzahar-ungle-voi-ty-le-thang-cao-nhat-lich-su-lien-minh-huyen-thoai (1)

– Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép

– Ngọc vàng: 9 viên giáp

– Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

– Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Về cơ bản, bảng ngọc của Malzahar khi đi rừng không có nhiều sự thay đổi so với vị trí đường giữa. Những chỉ số như giáp, kháng phép, xuyên kháng phép tuy rằng không có ích trong giai đoạn Đi Rừng của Malzahar nhưng về lâu dài thì nó là cần thiết để giao tranh với tướng địch.

Bảng bổ trợ

leo-rank-69-de-ot-khi-dung-malzahar-ungle-voi-ty-le-thang-cao-nhat-lich-su-lien-minh-huyen-thoai (2)

Một Bảng Bổ Trợ giúp Malzahar có khả năng công thủ toàn diện. Tại nhánh Cuồng Bạo, tăng 5 điểm ở Tài Năng Thiên Bẩm cho cả sát thương vật lí lẫn sức mạnh phép thuật là những thứ mà Malzahar cần.

Điểm Then Chốt thì chắc chắn phải là Lửa Tử Thần vì đương nhiên Malzahar sẽ không sử dụng được 2 Điểm Then Chốt còn lại kia. Tại nhánh Kiên Định, những điểm tăng khả năng phòng thủ ở trên có vẻ hơi thừa thãi trong giai đoạn Đi Rừng bởi Malzahar không bị quái rừng tấn công nhiều nhưng sẽ cần thiết khi đối đầu với tướng địch.

Tăng kỹ năng

leo-rank-69-de-ot-khi-dung-malzahar-ungle-voi-ty-le-thang-cao-nhat-lich-su-lien-minh-huyen-thoai (3)

Kĩ năng Bầy Bọ Hư Không (W) đương nhiên sẽ phải nâng tối đa đầu tiên để có một tốc độ ăn rừng nhanh nhất và cũng đỡ tốn máu nhất. Tiếp đó, nâng tối đa chiêu thức Tiếng Gọi Hư Không (Q) để gây thêm sát thương trên diện rộng cũng như tạo hiệu ứng Câm Lặng cực khó chịu lên kẻ địch. Kĩ năng Ám Ảnh (E) chỉ nâng một lần ở cấp độ 4 để điều khiển mục tiêu của Bọ Hư Không dễ dàng hơn. Vì lượng sát thương ít ỏi cũng như chỉ là kĩ năng đơn mục tiêu nên Ám Ảnh sẽ được nâng tối đa sau cùng.

Chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc nâng đúng cấp độ sẽ giúp có khả năng tay đôi cực mạnh. Ngoài ra, Âm Ti Trói Buộc mới còn kết hợp được thêm với cả hiệu ứng đốt sát thương theo % máu trên diện rộng khiến cho khả năng giao tranh tổng của Malzahar trở nên cực mạnh. Với lượng sát thương 6/8/10% máu tối đa của kẻ địch mỗi giây (+ 1,5% mỗi 100 sức mạnh phép thuật của Malzahar) thì kể cả những tướng Đỡ Đòn địch cũng phải “mềm nhũn”.

Trang bị

– Các trang bị khởi đầu dành cho Malzahar jungle cũng khá bình thường thôi với Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng.

– Các món đồ “trấn phái” của Malzahar bao gồm: Phù Phép Thần Vọng, Trượng Pha Lê Rilai, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Giày Pháp Sư và Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy hoặc Trượng Hư Vô.

Lối chơi

leo-rank-69-de-ot-khi-dung-malzahar-ungle-voi-ty-le-thang-cao-nhat-lich-su-lien-minh-huyen-thoai (4)

Kĩ năng Bầy Bọ Hư Không mới của Malzahar đã giúp cho anh ta trở thành một tướng Đi Rừng thứ thiệt. Nội Tại của kĩ năng này là gọi thêm Bọ Hư Không mới khi chúng tấn công quái lớn sẽ giúp cho Malzahar có một đám “đệ tử” chống chịu hộ những phát đánh từ quái rừng mà lượng sát thương gây ra thì cũng cực lớn.

Có khả năng ăn Rồng một mình đơn giản

leo-rank-69-de-ot-khi-dung-malzahar-ungle-voi-ty-le-thang-cao-nhat-lich-su-lien-minh-huyen-thoai (5)

Một trong những tướng hiếm hoi có khả năng ăn một mình những chú Rồng mới vừa nhanh chóng và vừa không để bản thân rơi vào tình trạng ít máu. Đương nhiên Nội Tại từ kĩ năng Bầy Bọ Hư Không cũng có tác dụng được với cả quái lớn nên việc ăn Rồng là khá đơn giản.

Khéo léo thêm một chút thì bạn còn có thể ăn Sứ Giả Khe Nứt một mình hoặc ăn cả Baron chỉ với 1 hoặc 2 người đồng đội giúp sức.

Bộ kĩ năng tầm có tầm sử dụng thấp, thiếu khả năng khống chế

leo-rank-69-de-ot-khi-dung-malzahar-ungle-voi-ty-le-thang-cao-nhat-lich-su-lien-minh-huyen-thoai (6)

Đương nhiên rằng chiêu cuối Âm Ti Trói buộc thì có khả năng khống chế cứng lên tới 2,5 giây nhưng dù sao đó cũng chỉ là chiêu thức đơn mục tiêu và cực dễ bị đối phương phá giải được. Khi không có chiêu cuối thì Malzahar không hề có kĩ năng khống chế được kẻ địch và đó là điểm trừ cực lớn cho tướng Đi Rừng vì không thể hỗ trợ đồng đội các đường tốt được. Khả năng cấu rỉa trước giao tranh của Malzahar cũng không được tốt vì chỉ có kĩ năng Tiếng Gọi Hư Không có tầm sử dụng cao nhất là 900 phạm vi.

Kết

Malzahar đang là vị tướng cực hot với sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của Đấu Trường Công Lý. Với bộ kỹ năng cũng khá dễ làm quen, hãy tận dụng Tiên Tri Hư Không và leo rank mạnh mẽ ngay khi còn có thể ở Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.9 nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT