Sức mạnh kinh hoàng của gã bợm rượu Gragas

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh đáng kể, nhưng Gragas trong tay người này vẫn khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Sức mạnh kinh hoàng của gã bợm rượu Gragas về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Kể từ năm 2014, LMHT cứ ra tướng xạ thủ mới là sẽ được chọn làm trang phục nhà vô địch CKTG

Gần như những vị tướng xạ thủ cũ không còn được trọng dụng quá nhiều bởi những nhà vô địch khi đã nhiều năm qua luôn là những xạ thủ mới ra mắt nhận được trang phục vô địch:

 Được biết, kể từ năm 2014, bất kể vị tướng xạ thủ nào được Riot ra mắt thì đều sẽ có sức ảnh hưởng lớn trong meta, nhận được sự yêu thích của cả giới game thủ tự do lẫn chuyên nghiệp và hơn cả là được nhà vô địch CKTG chọn làm trang phục vô địch:skt-kalista Kể từ năm 2014, LMHT cứ ra tướng xạ thủ mới là sẽ được chọn làm trang phục nhà vô địch CKTG 1

Vào cuối năm 2014, Kalista được Riot Games ra mắt game thủ LMHT và 2015 ngay lập tức được SKT Bang lựa chọn, SKT Kalista ra đời

skt-jhin Kể từ năm 2014, LMHT cứ ra tướng xạ thủ mới là sẽ được chọn làm trang phục nhà vô địch CKTG 2

Trong 2015, không có tướng xạ thủ nào được ra mắt cả, tới năm 2016 Jhin xuất hiện tại LMHT cũng liền được Bang lựa chọn làm trang phục vô địch thứ 2 của mình, SKT Jhin xuất hiện

ssg-xayah Kể từ năm 2014, LMHT cứ ra tướng xạ thủ mới là sẽ được chọn làm trang phục nhà vô địch CKTG 3

Vào năm 2017, cặp đôi xạ thủ hỗ trợ Xayah Rakan cũng ra mắt trong LMHT, thì cả đôi đều được lựa chọn làm trang phục vô địch bởi SSG Ruler và CoreJJ, tiếp tục là trang phục vô địch SSG Xayah cho xạ thủ mới.

kai-sa-lol-02 Kể từ năm 2014, LMHT cứ ra tướng xạ thủ mới là sẽ được chọn làm trang phục nhà vô địch CKTG 4

Cuối cùng là năm 2018 vừa qua, những nhà vô địch CKTG 2018 – Invictus Gaming cũng tiếp tục chọn một xạ thủ mới toanh được ra mắt vào đầu năm đó là Kai’Sa – được lựa chọn bởi IG JackeyLove khi anh tiết lộ trên stream cá nhân của mình. Trang phục IG Kai’Sa sẽ ra mắt LMHT trong năm 2019.

 Với điều trên, có thể thấy những năm qua các tướng xạ thủ mới của Riot Games thiết kế đều mang sức ảnh hưởng cực lớn tới LMHT, không chỉ trong các khu vực riêng biệt mà kể cả ở giải đấu quốc tế cũng rất mạnh mẽ. Nhiều người chơi cho rằng tướng xạ thủ tiếp theo của LMHT khả năng cao là cũng sẽ có một trang phục vô địch ngay trong dịp CKTG đầu tiên mà nó được tham dự, bất kể thế nào đi nữa.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT