Sức sát thương và khả năng cơ động kinh khủng của Tristana trong giao tranh

Bản chất là một vị tướng chơi vị trí xạ thủ có độ cơ động cực cao nên rất khó có thể bắt lẻ được Tristana. Và khi về late game thì khỏi bàn, trong clip khi được sự bảo kê của Lulu Tristana đã bắn nát đội hình đối phương một cách không thương tiếc.


Đọc tiếp bài viết khác...

G2 Esports sở hữu gần 2000 bài đăng “cà khịa” trên mạng xã hội chỉ trong tháng 9 và tháng 10/2019

G2 Esports có thể chỉ là Á quân CKTG 2019 nhưng lại vô địch về khoản “cà khịa” trên mạng xã hội.
G2 Esports là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất trên thế giới. Đội tuyển đến từ châu Âu không những sở hữu lối chơi đột phá, đẹp mắt mà còn gây dược thiện cảm với người hâm mộ bởi sự thân thiện, vui vẻ. Mùa giải 2019 cũng là mùa giải vô cùng thành công của G2 khi giành được 3 danh hiệu lớn: LEC mùa xuân 2019, MSI 2019 và LEC mùa hè 2019. Tại CKTG 2019, G2 cũng giành được ngôi Á quân khi chỉ để thua FPX trong trận chung kết.Một mùa giải thành công của G2 Esports

G2 Esports còn được biết đến là đội tuyển rất tích cực tham gia mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Theo thống kê của InvenGlobal thì chỉ trong tháng 9 và tháng 10 thì G2 Esports đã đăng có tổng cộng 4598 bài đăng các loại lên Twitter. Tuy nhiên điều đáng nói hơn là trong số đó có đến 1977 dòng trạng thái mang tính chất “cà khịa”. G2 có thể cà khịa bất kì ai, bất kì đội tuyển, tổ chức nào mà họ muốn. Nhưng tất cả những bài đăng của G2 chỉ với mục đích vui vẻ chứ không hề có ý công kích hay gây thù hằn với ai.

G2 có tới 1977 bài đăng mang tính chất “cà khịa” trên Twitter ( Nguồn: InvenGlobal)

Đó cũng chính là phong cách riêng biệt của G2 Esports mà không đội tuyển nào trên thế giới có. Hướng đi có phần khác lạ này lại giúp cho G2 chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ. Hãy cùng chờ đón xem G2 Esports sẽ tiếp tục mang lại những bất ngờ gì vào mùa giải 2020 các bạn nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT