T1 Faker – “All-star thì rất vui nhưng tôi vẫn hối tiếc vì không giữ được đội hình CKTG 2019”

Faker dường như rất tiếc khi đội hình của SKT T1 mùa vừa rồi là cực kì mạnh nhưng họ lại không thể vô địch thế giới.

All-star 2019 đã khép lại ngày hôm qua và những tuyển thủ, người nổi tiếng tham dự sự kiện này dường như đã có một khoảng thời gian cực kì vui vẻ. Trong số đó thì Faker là người được chú ý nhất khi anh là ngôi sao lớn của giải đấu và có một lượng fanbase khổng lồ, không chỉ tới từ người chơi thông thường mà ngay những đồng nghiệp như Jankos cũng vô cùng hâm mộ “Quỷ Vương”.
Jankos hạnh phục khi chia sẻ hình ảnh mình chụp chung với FakerTrong thời gian diễn ra sự kiện, Faker đã có một buổi phỏng vấn với InvenGlobal về những trải nghiệm của mình tại Las Vegas, đặc biệt hơn là những cảm xúc khi đội hình SKT T1 tại CKTG 2019 mỗi người một hướng.

Xin chào Faker! Chào mừng tới Las Vegas, bạn nghĩ sao về sự kiện và bạn cảm thấy vui vẻ chứ?

Faker: Format giải đấu lần này tương tự với mới năm ngoái, tuy nhiên tôi có cơ hội nhiều hơn được chứng kiến những tuyển thủ khác thi đấu, cảm xúc của họ và cách người khác tận hưởng trò chơi. Tôi cũng cảm thấy rất vui nữa.

Bạn gặp Tyler1 một lần nữa đó, bạn nghĩ mối quan hệ giữa hai người như thế nào?

Faker: Tôi nghĩ mình và Tyler đã trở thành bạn rồi đó.


Faker và Tyler1 tại All-star 2019 và All-star 2018

Hãy nói một chút về buổi stream với Rick Fox, tôi thấy bạn nhận được chiếc áo “Bronze Faker”, bạn có trải nghiệm gì khi chơi LMHT với ông ấy?

Faker: Tôi gặp Rick Fox lần đầu và ông ấy thật sự vô cùng cao lớn và đẹp trai, tôi có ấn tượng vô cùng tốt đó. Về trận đấu thì tôi nghĩ nó không mang nhiều ý nghĩa về kỹ năng hay gì cả, nó giống như bạn đang làm công tác từ thiện vậy và tôi rất vui về điều đó.

Năm nay bạn đại diện cho khu vực LCK đi dự All-star, điều này có ý nghĩ gì đối với bạn?

Faker: Tôi nghĩ rằng mình đã thi đấu tốt nên những người hâm mộ mới bình chọn cho tôi để tham dự All-star lần này, tôi thấy vui và cũng có một phần trách nhiệm rằng mình phải cố gắng thi đấu tốt.


Dù trong hoàn cảnh nào thì Faker luôn muốn thi đấu tốt nhất có thể

Độ nổi tiếng của bạn dường như tăng dần theo từng năm đó, bạn có bất ngờ không khi mình là đại diện số một của LCK?

Faker: Thật sự thì tôi không bất ngờ lắm, khi được chọn là đại diện số một của LCK tôi chỉ thấy vui và vô cùng cảm kích những người hâm mộ đã bình chọn cho mình. Có lẽ tôi sẽ tiếp tục thi đấu tốt và người hâm mộ sẽ tiếp tục bình chọn tôi là đại diện số một (cười lớn).


Faker và phóng viên của tờ Invenglobal

Bạn có nhớ cuộc sống trước khi trở thành siêu sao LMHT không? Lúc chưa nổi tiếng ấy?

Faker: Sự thật là rất nhiều người nhận ra tôi khi tôi đi ra ngoài, và đúng là có rất nhiều điều không thoải mái trong cuộc sống hiện tại của tôi, nhưng tôi không nói rằng tôi cực kì nhớ cuộc sống trước kia của mình. Hoàn cảnh mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì thế nên tôi cực kì hạnh phúc khi được người hâm mộ nhận ra và yêu quí mình.

Những ngày qua SKT T1 có những biến động rất lớn về mặt nhân sự, bạn có lời nào gửi tới cho người hâm mộ đã lo lắng khi các thành viên ra đi không?

Faker: Tôi rất hối tiếc vì không giữ được đội hình vào bán kết CKTG và tôi đoán là những người hâm mộ cũng tiếc giống như tôi vậy. Tuy nhiên, chúng tôi có thêm những thành viên mới gia nhập SKT T1 vào năm 2020, và tôi muốn mọi người cùng nhau tạo ra những kỉ niệm và thành tích đáng nhớ cùng những tuyển thủ mới vào năm tới.

Sự ra đi của KkOma có lẽ là hối tiếc lớn nhất của Faker và những người hâm mộ SKT T1

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT