“Tân binh” phim người nhớn xuất sắc nhất Nhật Bản bất ngờ hé lộ là fan ruột của LMHT

Không ít lần, Tadai Mahiro đã chia sẻ với các fan hâm mộ Nhật Bản rằng cô là một fan cuồng của tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới.

Mỗi người đều có một sở thích giải trí của riêng mình, và các diễn viên phim người lớn Nhật Bản cũng như vậy. Với Yua Mikami, sở thích của cô nàng là ca hát và vũ đạo, Shoko Takahashi là làm DJ, còn với tân binh phim người lớn xuất sắc nhất năm 2019 – Tadai Mahiro, cô nàng này lại chọn… Liên Minh Huyền Thoại để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.Bản thân Tadai Mahiro đã không ít lần chia sẻ về sở thích và tình yêu LMHT của mình với các fan hâm mộ trên các mạng xã hội. Thậm chí, cô nàng còn khoe cả góc chơi game của mình – sành điệu không hề kém bất kỳ một game thủ nào.

Tadai Mahiro chơi LMHT

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất Nhật Bản bất ngờ hé lộ là fan ruột của LMHT - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Tadai Mahiro với các fan hâm mộ, cô nàng là người rất thích chơi game, và đặc biệt là LMHT. Vị tướng yêu thích của cô nàng trong LMHT là Zed. Nếu không được chọn vị tướng này, Mahiro sẽ quay sang chọn các tướng có kỹ năng gần giống tốc biến hay tương tự. 

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất Nhật Bản bất ngờ hé lộ là fan ruột của LMHT - Ảnh 4.

Tadai Mahiro sinh năm 2000, chỉ vừa mới gia nhập vào lĩnh vực phim người lớn trong năm 2018. Hiện tại, Mahiro đang đầu quân cho công ty Soft On Demand.Tuy nhiên, cô nàng cũng đã có những thành công nhất định khi vừa giành giải tân binh xuất sắc nhất trong lễ trao giải ABA 2018 vừa qua. Thêm vào đó, Mahiro cũng đã nằm trong danh sách rút gọn những tân binh xuất sắc nhất năm 2019 của giải thưởng “Oscar phim người lớn Nhật Bản” – Fanza Adult Award. Hy vọng rằng, cô nàng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công khác trong tương lai.

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất Nhật Bản bất ngờ hé lộ là fan ruột của LMHT - Ảnh 5.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT