Tất cả các tay to GAM, TSM, SKT, G2, RNG đang ngậm hành!!!

Funny SKT, RNG, TSM.

Việc liên tiếp thua của những thế lực SKT, RNG, GAM, TSM lý do là gì nhỉ? Meta mới? nhân lực mới? hay đơn giản chỉ là ” Mình thích thì mình thua thôi”.JAG đi máy bay uống rượu tây còn SKT ngồi đốt giấy báo để sống tới Playoff =)).

SKT vẫn đứng số 1 như thường lệ, có điều từ dưới đổ lên thôi.

Sự lộn xộn về vị trí tại mọi khu vực trên thế giới đang càng ngày càng được minh chứng rõ ràng nhất, cứ tưởng LCK, NA, EU, LPL là xong ai ngờ giờ cả GAM cũng muối mặt tại VCS khi để thua YG lẫn EVOS 0-2 không gỡ.

Trong các giải đấu lớn của LoL, luôn có vị trí ”mặc định” ở TOP trên bảng xếp hạng: SKT T1 của LCK, TSM của NA LCS và G2 của EU LCS. Tuy nhiên, đáng buồn là tất cả mọi thứ đều bị đảo ngược tại meta hiện tại. Tất cả các đội được liệt kê ở trên đang gặp khó khăn, tất cả đều đang liên tiếp ” ngậm hành” tại nơi họ từng thống trị.

Kết quả hình ảnh cho JAG win skt

Thay đổi nhân sự có lẽ là nguyên nhân chính dẫn đến những thất bại liên tiếp của SKT.

Kết quả hình ảnh cho SKT thal

2 tân binh mới của SKT chưa thực sự có màn trình diễn ấn tượng.
Trong khi đó, một số đội đã từng lót đường trong những mùa giải trược lại thi đấu khá ấn tượng, điều này làm cho những màn trình diễn nghèo nàn của họ trở nên hấp dẫn hơn. Jin Air Green Wings của LCK xếp thứ 4 và chơi rất sòng phẳng cùng với ROX Tigers và bbq Olivers.

Kết quả hình ảnh cho JAG lck

JAG trở lại mạnh mẽ tại mùa giải này.

Điều đó cũng giống nhau trong NA LCS, Echo Fox và Team Liquid cuối cùng đã gặt hái được những lợi ích từ việc đầu tư của họ và ngay cả một đội (?) Mới như 100 Thieves( Team chính của Levi) đứng thứ 3.

Sofm cùng Snake đang ”bá đạo” tại LPL.

Ở EU, đội Roccat và Vitality đang tăng lên như thể họ không phải những đội bết bát từ năm trước và G2 bị giữ chân ở vị trí thứ 8 với H2K. RNG là ở 2W 3L và ở nửa dưới, nhưng vẫn làm tốt hơn so với các yêu thích của các khu vực khác.

Tất nhiên, vẫn còn rất sớm trong mùa giải. Bây giờ là khi các đội dần dần thích ứng với ngọc mới của họ chúng ta sẽ phải xem liệu việc thử lửa này sẽ đốt cháy bọn họ hay biến họ thành những chiến binh mạnh mẽ hơn. Tình hình trở nên cực kì khó đoán và hứa hẹn một cuộc đua căng thẳng hơn tại khắp mọi giải đấu trên thế giới.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT