Teemo tuy đã chết nhưng cái kết vẫn rất thốn…

Có bạn nào đồng ý nên xóa sổ con tướng đáng ghét này khỏi Liên Minh không?

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Teemo tuy đã chết nhưng cái kết vẫn rất thốn… về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Với quân bài Jinx, siêu sao KT Rolster tự tin đại thắng SKT T1 tại chung kết LCK

Deft đang rất tự tin với quân bài Jinx, liệu nó được thả ra trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2017 sắp tới.Như các bạn đã biết, KT Rolster đã có một chiến thắng tuyệt vời trước Samsung Galaxy, qua đó chính thức giành vé tiến vào trận chung kết LCK Mùa Xuân 2017 với SKT T1. Quả thật, sau tất cả những “biến số” liên tiếp diễn ra, trận chung kết LCK lại quay lại với đúng những gì đã được người ta dự đoán từ trước. Cuộc đối đầu “Siêu Kinh Điển” giữa SKT T1 và KT Rolster, và ở Hàn Quốc nó còn được gọi là “Cuộc chiến ngành viễn thông”.

Trước khi có mặt ở trận chung kết, KT đã có một giai đoạn cuối vòng bảng khá tệ hại. Đó là lý do khiến cho KT Rolster hụt hơi và để mất vị trí thứ 2 vào tay Samsung Galaxy. Nhân tố quan trọng giúp KT trở lại và hủy diệt chính SSG ở vòng playoff vừa rồi chính là Deft. Với quân bài Jinx, Deft đã một lần nữa khẳng định mình là xạ thủ hay nhất nhì thế giới thời điểm hiện tại.

Với quân bài Jinx, siêu sao KT Rolster tự tin đại thắng SKT T1 tại chung kết LCK

“Gần đây tôi gần như không sử dụng Jinx, nhưng khi tôi luyện tập Jinx thì tôi thấy đây là sự lựa chọn khá tốt mặc cho thế trận có thế nào. ” Anh nói. “ Tôi không nghĩ Jinx mạnh trong mọi tình huống, nhưng dù thế nào đi nữa tôi vẫn tin vào khả năng xử lý của mình. “

Deft tự hào với một loạt những trận thắng và highlights với Jinx, như một tượng tài của Jinx tại Trung Quốc trong suốt một thời gian dài. Với 33 chiến thắng và chỉ có hai lần thua khi dùng Jinx, Deft nói rằng anh ấy không nghĩ là mình “chơi cô ấy nhiều”, Deft cũng nói rằng anh ấy muốn có cơ hội sử dụng Jinx nhiều hơn.

Về màn trình diễn trong đầu mùa giải tệ hại của KT, Deft thừa nhận lời chỉ trích từ cộng đồng và nói rằng kết quả hiện tại thật là tuyệt. Anh cũng rất tin tưởng vào ban huấn luyện của mình khi nói “ miễn là chúng tôi có thể làm như họ nói, chúng tôi sẽ thắng 3-0. “

Với quân bài Jinx, siêu sao KT Rolster tự tin đại thắng SKT T1 tại chung kết LCK

Deft nói về cuộc chiến “sinh tử” sắp tới:“ Khi thi đấu với họ trong mùa giải chính thức, chúng tôi thể hiện sự thiếu liên kết và có màn trình diễn không tốt, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, vì vậy trận chung kết sẽ khá là vui đây “, anh nói: “ Tôi luôn nghĩ rằng nếu làm tốt như mọi khi thì chúng tôi sẽ thắng họ, nhưng SKT cũng là đội tuyển mạnh, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ chiến thắng với tỉ số 3-2″.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT