Teemo tuy đã chết nhưng cái kết vẫn rất thốn…

Có bạn nào đồng ý nên xóa sổ con tướng đáng ghét này khỏi Liên Minh không?

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Teemo tuy đã chết nhưng cái kết vẫn rất thốn… về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Giới thiệu đội hình ROG Friends mùa giải 2018, QTV bị nhân viên “đánh sấp mặt” chỉ vì

Trước khi giải đấu MDCS Mùa xuân 2018 được diễn ra, đội tuyển LMHT có lượng fan hâm mộ nhất Việt Nam ROG Friends cũng đã tung ra video giới thiệu team line-up 2018.

Ở MDCS Mùa hè 2017, RF đã thể hiện 1 bộ mặt hoàn toàn khác so với giải đấu Mùa xuân 2017 khi đánh bại các đội tuyển mạnh và dừng chân ở Top 3, sau khi để thua YG cho tấm vé tham dự GPL 2017. Điều này càng chứng tỏ sức mạnh của đội tuyển khi có sự giúp đỡ của Junie trong vai trò huấn luyện viên chiến thuật. Sau khi CR, UTM, YG đã công bố đội hình mùa giải 2018 thì FFQ lại đem tới 1 video hoành tráng gần như giữ nguyên đội hình.LMHt: Giới thiệu đội hình ROG Friends mùa giải 2018, QTV bị nhân viên

Cuối clip, hình ảnh QTV siêu ngầu trong bộ áo khoác All-Star 2016 đảm nhiệm vai trò đường giữa trong đội hình ROG Friends. Tuy nhiên, do diễn quá sâu nên QTV đã bị nhân viên tại chính cơ ngơi mình xây dựng “tát” rơi cả tai nghe. Giật mình, QTV liên tục nhận phải những lời mắng: “Mày lau nhà chưa? Mày quét nhà chưa? Mày giặt đồ chưa? Đồ đạc thì vứt lung tung. Cái mặt mày còn già hơn mặt tao này, suốt ngày chơi game… Đi”

Mời bạn theo dõi video giới thiệu đội hình ROG Friends cho mùa giải 2018 nhé:

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT