Tencent tuyển game thủ test game LMHT Mobile, yêu cầu rank LMHT từ Vàng trở lên

Cả Riot Games lẫn Tencent đều rất ráo riết đẩy nhanh tiến độ phát triển của LMHT Mobile – Tựa game đang trở thành cái tên hot nhất mùa hè này.

Bên cạnh những giải đấu lớn của Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị khởi tranh vào mùa hè này, thì những thông tin liên quan tới Liên Minh Huyền Thoại Mobile – Dự án game MOBA trên di động do chính Riot Games hợp tác cùng công ty mẹ Tencent sản xuất và phát triển đang khiến cho những ngày tháng 6 năm nay trở nên nóng hơn bao giờ hết.Tencent tuyển game thủ test game LMHT Mobile, yêu cầu rank LMHT từ Vàng trở lên - Ảnh 1.

Cộng đồng LMHT Việt Nam cũng như nhiều game thủ khác trên thế giới đang ngày ngày hướng về các trang MXH Trung Quốc để tìm hiểu từng tin tức nhỏ giọt liên quan tới LMHT Mobile. Mới đây nhất, một nguồn tin trên weibo xác nhận rằng Tencent Games vừa đăng thông báo tuyển dụng game thủ LMHT để sắm vai trò test game – Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của LMHT Mobile.

Yêu cầu tiên quyết của những người tham gia ứng tuyển là họ phải có vốn hiểu biết về tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể thì Tencent đưa ra yêu cầu người tham gia phải đạt bậc xếp hạng tối thiểu ở LMHT trên PC là Vàng, và sẽ ưu tiên đối với người chơi có bậc rank từ Bạch Kim III.

Tencent tuyển game thủ test game LMHT Mobile, yêu cầu rank LMHT từ Vàng trở lên - Ảnh 2.

Mục đích của yêu cầu này thì rất dễ hiểu, những người chơi có vốn hiểu biết về LMHT sẽ dễ dàng trong việc so sánh cũng như đánh giá ưu, nhược điểm của LMHT Mobile so với phiên bản gốc.

Điều kiện đơn giản là thế nhưng số lượng thì có hạn, chỉ có 500 người đủ điều kiện và may mắn nhất mới có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game siêu hot này mà thôi.

Còn sở dĩ nói đây là đợt trải nghiệm kín (mà sao ai cũng biết), đơn giản vì những người tham gia phải cam kết không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào về game trên các phương tiện thông tin. Dự án “LMHT Mobile” sẽ được giữ bí mật tuyệt đối cho tới khi nào Riot Games và Tencent muốn tự mình hé lộ.

Tencent tuyển game thủ test game LMHT Mobile, yêu cầu rank LMHT từ Vàng trở lên - Ảnh 3.

Thông tin này càng khiến cho cộng đồng game thủ thế giới sục sôi, bởi việc tuyển người test game cũng có nghĩa là LMHT Mobile về cơ bản đã được “hoàn thiện” về lối chơi, và bất kỳ ai trong chúng ta hẳn cũng đều nóng lòng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của tựa game siêu hot này.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT