[Thách đấu Hàn] Faker xử đẹp Yasuo đường giữa với Ác Long Aurelion Sol

Faker có vẻ quẩy nhuyễn nhuyễn con rồng rồi

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video [Thách đấu Hàn] Faker xử đẹp Yasuo đường giữa với Ác Long Aurelion Sol về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Quên Kha’Zix và Rengar đi, Garen mới chính là SÁT THỦ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi sửa một loạt tướng Sát Thủ và trang bị, phiên bản 6.24 đã vô tình biến Garen thành Sát Thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, hơn cả Kha’Zix và Rengar.Như bạn đọc đã biết, ở phiên bản 6.22, Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra một loạt các chỉnh sửa để đưa lớp nhân vật Sát Thủ trở lại đấu trường công lý. Từ sau bản cập nhật này, hàng loạt những cái tên đã quay trở lại vô cùng mạnh mẽ, có thể kể tới như Rengar, Kha’Zix, Talon,… Quả thực, kèm theo những thay đổi về tầm nhìn và trang bị, các vị tượng Sát Thủ một lần nữa đang hoành hành Liên Minh Huyền Thoại.

 Thời đại Sát Thủ

Thời đại Sát Thủ

Tuy nhiên đến phiên bản 6.24 – bản cập nhật cuối cùng của mùa 6, mặc dù chỉ là một thay đổi tưởng chừng rất nhỏ, nhưng ít ai ngờ được điều đó đã khiến cho Garen – vị tướng thuần đỡ đòn trở thành một Sát Thủ đúng nghĩa.

 Chiêu E được thêm hiệu ứng mới - Phá Giáp

Chiêu E được thêm hiệu ứng mới – Phá Giáp

Như bạn đọc có thể thấy, với nội tại mới Phá Giáp của chiêu E, Garen giờ đây có lượng sát thương cực kỳ lớn nếu khiến cho đối phương bị xoay trúng 4 lần (giảm 25% Giáp trong 6 giây). Giả sử sau khi sử dụng Q (Câm Lặng), Garen sẽ thừa đủ thời gian để chiêu E xoay trúng 4 lần vào đối phương, kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm rồi sau đó chỉ cần căn lượng máu sử dụng chiêu cuối Công Lí Demacia (Sát thương cộng thêm với số máu đối phương tổn thất), bộ combo này đủ khiến bất cứ vị tướng nào lên bảng đếm số.

 Chiêu E của Garen đã biến Sức mạnh của Demacia trở thành một Sát Thủ thực sự

Chiêu E của Garen đã biến Sức mạnh của Demacia trở thành một Sát Thủ thực sự

Từ phiên bản 6.22 trở đi, Liên Minh Huyền Thoại có bổ sung thêm chỉ số Sát Lực thay cho Xuyên Giáp Cộng Thẳng, chính vì vậy Rìu Đen và Kiếm Ma Youmuu dường như sinh ra để dành cho Garen Sát Thủ. Với 25% giảm giáp trong 6 giây, tương tác cùng 30% giảm giáp của Rìu Đen, đối phương sẽ mất đi hơn một nửa số giáp (Hơn cả Lời Nhắc Tử Vong và Nỏ Thần Dominik – 45% Xuyên Giáp cộng thêm), lượng sát thương Garen có thể gây ra phải nói là vô cùng ‘ảo’. Bên cạnh đó, Kiếm Ma Youmuu ngoài hồi chiêu còn cho Garen thêm tốc độ di chuyển khi kích hoạt, cực kỳ cần thiết với một tướng kém cơ động.

 Kiếm Ma Youmuu đem lại cho Garen tốc độ di chuyển

Kiếm Ma Youmuu đem lại cho Garen tốc độ di chuyển

 Nội tại Rìu Đen cộng dồn với nội tại chiêu E, khiến kẻ địch của Garen bị trừ tới 55% giáp nếu đủ cộng dồn

Nội tại Rìu Đen cộng dồn với nội tại chiêu E, khiến kẻ địch của Garen bị trừ tới 55% giáp nếu đủ cộng dồn

Hơn thế nữa, ngoài việc có lượng sát thương cực kỳ lớn ở thời điểm hiện tại, Garen còn vượt trội hơn cả những tướng Sát Thủ khác. Như chúng ta đã biết, đối với Rengar và Kha’Zik,… những vị tướng kiểu này chỉ Sát Thủ khi kẻ địch ăn đủ bộ combo kỹ năng, thế như Garen lại hóa giải những điều đó một cách cực kỳ đơn giản với chiêu Q có hiệu ứng câm lặng và chiêu W giảm sát thương. Bạn đọc có thể xem thêm video sau đây để thấy được cách vận hành của Garen Sát Thủ:

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT