THÁCH ĐẤU VIỆT – TRẬN ĐẤU TOÀN NHỮNG NGÔI SAO

Muội mập, kent, team ZOT….và đặc biệt lại hội ngộ với team 770 trong một trận đấu cực gay gấn

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video THÁCH ĐẤU VIỆT – TRẬN ĐẤU TOÀN NHỮNG NGÔI SAO về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Chủ sở hữu CLB Arsenal bỏ 704 tỷ đồng để mua suất đánh giải LMHT

 Kroenke Sports & Entertainment được cho là đồng ý bỏ ra hơn 704 tỷ đồng (30.25 triệu USD) để mua lại suất đánh giải LCS của Echo Fox.

Theo nguồn tin mới nhất từ ESPN, Kroenke Sports & Entertainment đã đồng ý với thỏa thuận mua lại suất đánh League of Legends Championship Series (LCS) của đội tuyển Echo Fox với cái giá 30.25 triệu USD (hơn 704 tỷ đồng).Kroenke Sports & Entertainment là tập đoàn thể thao của Mỹ, chủ sở hữu của CLB bóng đá nổi tiếng Arsenal. Tập đoàn này cũng sở hữu nhiều đội tuyển thể thao khác bao gồm một đội tuyển Overwatch. Như vậy, tham vọng và kinh nghiệm của Kroenke trong lĩnh vực eSports là hoàn toàn có cơ sở.

Đây là động thái mới nhất đến từ quyết định gia hạn thời gian của Riot cho Echo Fox. Tất cả bắt nguồn từ vụ một nhà đầu tư của Echo Fox là Amit Raizada có lời lẽ phân biệt chủng tộc với nhà đầu tư khác là Jace Hall. 

Sự vụ vỡ lở khiến Riot tức giận, buộc đồng sáng lập Rich Fox phải loại bỏ Amit Raizada ra khỏi nhóm cổ đông hoặc Echo Fox phải mất suất đánh LCS. Đội tuyển này có thời hạn 60 ngày để giải quyết sự việc êm đẹp, sau đó được gia hạn thêm đến thứ hai tuần này. 

Chủ sở hữu CLB Arsenal bỏ 704 tỷ đồng để mua suất đánh giải LMHT

Cuối cùng Echo Fox đưa ra giải pháp là bán lại suất đánh LCS cho một tổ chức mới. Nếu thương vụ diễn ra suôn sẻ, Kroenke sẽ có thêm một tổ chức nữa hoạt động trong lĩnh vực eSports mà họ bỏ tiền mua suất đánh. Năm 2017, Kroenke đã bỏ ra 20 triệu USD để mua suất đánh Overwatch League cho đội tuyển Gladiators của mình. 

Tại Việt Nam, suất đánh giải VCS A có giá trị dao động từ 100-500 triệu đồng.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT