THÁCH ĐẤU VIỆT – TRẬN ĐẤU TOÀN NHỮNG NGÔI SAO

Muội mập, kent, team ZOT….và đặc biệt lại hội ngộ với team 770 trong một trận đấu cực gay gấn

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video THÁCH ĐẤU VIỆT – TRẬN ĐẤU TOÀN NHỮNG NGÔI SAO về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Người buff kẻ chém, đây là cách mà bộ đôi Taric và Master Yi đang hoành hành khắp thế giới

Sự kết hợp này loại bỏ những điểm yếu ở giai đoạn đầu trận của và sự thiếu kỹ năng khống chế của Master Yi vì đã có Taric lo hiệu ứng cũng như khả năng hồi phục.

Trong những ngày gần đây, Liên Minh Huyền Thoại lại đang nổi lên một trào lưu “dị”. Tuy ở Việt Nam chưa phổ biến nhưng tại các máy chủ khác trên thế giới, bộ đôi Taric và Master Yi đang xâm chiếm và làm bá chủ chế độ xếp hạng. Được biết, bộ đôi này xuất phát từ máy chủ Trung Quốc và có hiệu quả tương tự bộ đôi Master Yi và Kayle.LMHT: Người buff kẻ chém, đây là cách mà bộ đôi Taric và Master Yi đang hoành hành khắp thế giới

Hiện tại, không có nhiều bộ đôi ổn định. Sự kết hợp này loại bỏ những điểm yếu ở giai đoạn đầu trận của và sự thiếu kỹ năng khống chế của Master Yi vì đã có Taric lo hiệu ứng cũng như khả năng hồi phục. Hơn thế nữa, khả năng băng trụ và lao vào đội hình đối phương của bộ đôi này là vô cùng đáng sợ với Vũ Trụ Rạng Ngời của Taric và lượng sát thương khủng khiếp, khả năng né chiêu từ Tuyệt Kỹ Alpha (Q), miễn làm chậm từ chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT