[Thách đấu Việt] Trận đấu toàn sao: NG PetLand, NG Ann Tran, NG Kenz, NG Scary, Củ Cải, NG SunSieu

Cả team nhà NG đi càn quét rank Việt

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video [Thách đấu Việt] Trận đấu toàn sao: NG PetLand, NG Ann Tran, NG Kenz, NG Scary, Củ Cải, NG SunSieu về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Những vị tướng không thể bỏ lỡ trong chế độ Một cho tất cả của LMHT 2018

Sau đây sẽ là những vị tướng cực kỳ thú vị và/hoặc những vị tướng cực kỳ mới lạ chưa từng xuất hiện trong chế độ Một cho tất cả trước đây trong LMHT:.
Zoe – một vị tướng mới chưa từng xuất hiện trong URF hay chế độ Một cho tất cả thì lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thử vị tướng bay nhảy cực nhắng này

.
Ornn – với 5 cú Hỏa Dương Hiệu Triệu thì có thể đối thủ sẽ phải chết trước khi kịp chạm chân xuống đất, Ornn là một lựa chọn khá vui cho những bạn thích húc tung người đối thủ trong chế độ Một cho tất cả

Rakan

Hãy tưởng tượng chỉ với 1 Rakan trong đội hình đối thủ đã cực kỳ khó chịu với những cú Xuất hiện hoành tráng kèm khiêu khích rồi, thì với 5 Rakan trong 1 đội hình kẻ thù sẽ bối rối tới nhường nào. Đặc biệt Rakan có thể lên AP nên cũng khá là dễ chơi cho những bạn muốn lên sát thương.

Galio

Sau khi được làm lại thì Galio vẫn chưa được tham gia chế độ Một cho tất cả bao giờ, hãy nghĩ tới cảnh tượng 4 cái Siêu hùng giáng thế liên tục làm đối thủ chạy cũng chẳng kịp cũng như những cú khống chế siêu siêu cứng lại còn nhiều người nữa. Galio sẽ là một lựa chọn khá độc đáo cho chế độ Một cho tất cả năm nay.

Taric

Tương tự như Ornn, Taric cũng sở hữu khống chế cực kỳ khó chịu khi có cho mình một người đồng đội ở cạnh, lại càng khó chịu hơn khi đồng đội của Taric lại chính là Taric. 5 Taric sẽ khiến đối thủ phải đau đầu với những cú làm choáng cũng như những pha bất tử cực kỳ lâu của cả 5 người.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT