Thắng SKT cả hai lượt trận, Giang Văn Cốt hứa hẹn sẽ đánh bại IG và muốn tái đấu với Phong Vũ Buffalo

Giang Văn Cốt hôm nay chiến thắng trong lòng người hâm mộ nhiều quá.

Mới đây, sau khi vượt qua SKT T1 – đại diện của Hàn Quốc nhờ vào pick lạ lẫm Pyke đường trên, người đi rừng của G2 eSports và cũng là tuyển thủ rất được các fan hâm mộ Việt Nam yêu quý, Jankos – hay còn được gọi là Giang Văn Cốt đã có một bài phỏng vấn ngắn. Ở đó, anh chàng cực kỳ tự tin vào thực lực của mình và các đồng đội.Kết quả hình ảnh cho Jankos

Khi được hỏi cảm nghĩ về trận đấu với SKT T1, Jankos cho biết: “Đối đầu với SKT luôn là một sự thú vị vì họ thi đấu rất tốt cũng như được khán giả chú ý tới nhiều. Đáng mừng là chúng tôi đã chiến thắng và hủy diệt họ với lượt pick Pyke đầy bất ngờ. Đối đầu với họ trong loạt Bo5 sẽ khó khăn hơn nhiều, nhưng ít ra tôi khá vui vì đã thắng Faker cả hai lượt trận“.

LMHT: Thắng SKT cả hai lượt trận, Giang Văn Cốt hứa hẹn sẽ đánh bại IG và muốn tái đấu với Phong Vũ Buffalo - Ảnh 1.

Giang Văn Cốt rất muốn tái đấu với PVB sau khi bị Meliodas hủy diệt

Ngoài ra, Jankos cũng khá thật lòng chia sẻ khi được hỏi về việc G2 thường xuyên có những lượt pick lạ, sáng tạo và làm bất ngờ mọi đối thủ: “Chúng tôi không ngại để thử nghiệm, và khi thấy chúng hoạt động tốt trong những trận scrim, chúng tôi sẽ vác ngay lên sân khấu. Nhưng như bạn thấy đấy, trong trận đấu với IG thì mọi thứ không như mong đợi. Và khi vác Pyke lên top gặp SKT, Wunder kết thúc trận đấu với 9 mạng hạ gục. Đó cũng là điều tốt khi đối thủ của bạn sẽ phải e sợ nhiều chiến thuật, đặc biệt là trong các loạt Bo5“.

Kết quả hình ảnh cho Jankos

Khi được hỏi về đối thủ muốn tái đấu nhât tại MSI 2019 giai đoạn lượt về của vòng bảng năm nay, Giang Văn Cốt cực kỳ tự tin

Tôi muốn quẩy lại với IG. Lần này chắc chắn sẽ draft tốt hơn và không bị hủy diệt như trước. Cả Team Liquid nữa, nghiền nát Bắc Mỹ luôn luôn là điều thú vị với đại diện của châu Âu. Đương nhiên là cả PVB nữa. Người Việt Nam nói tôi đã giúp họ vì xuyên suốt trận đấu ấy, tôi chơi rất tệ và bị Meliodas hủy diệt hoàn toàn“.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT