Thánh Rumble 2 triệu điểm Thông Thạo tại máy chủ châu Âu

2 triệu điểm thông thạo với vị tướng Rumble… không phải là chuyện đùa.

Mới đây trên diễn đàn lớn nhất về Liên Minh Huyền Thoại – Reddit, đã xuất hiện người chơi đầu tiên đạt được hai triệu điểm thông thạo với vị tướng Rumble. Tên nhân vật của anh vô cùng đơn giản, thân thiện và dễ nhớ đó là “cola”, anh đã cùng Rumble chinh chiến tại các trận đấu xếp hạng trong suốt 4 mùa giải vừa qua, tính từ mùa 2. Tới thời điểm hiện tại khi mùa 6 vẫn chưa đi hết nửa chặng đường của mình thì cola đã gần đạt đến con số 800 trận xếp hạng với Rumble.rumble-cola-5-600x220

cola đã sử dụng vị tướng Rumble gần 800 lần trong mùa 6.

Điều đặc biệt hơn, đối với nhiều người chơi chỉ sử dụng đa phần một vị tướng, khi leo xếp hạng, sẽ rất khó cho họ đạt được thứ hạng cao. Trong trường hợp của mình, Cola đã chứng minh được điều ngược lại. Không sở hữu một chỉ số KDA khủng nhưng nếu nói về độ hiệu quả của Rumble trong tay Cola chắc là điều không phải bàn cãi nếu bạn nhìn vào bậc xếp hạng của anh qua các mùa.

rumble-cola-4-600x173

Khung Kim Cương đã là mơ ước của bao người… nhưng cola còn là Cao Thủ vào mùa 4 và 5.

Về cách lên đồ cho Rumble, cola vẫn chọn những trang bị thiên về sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép nhằm đốt cháy những kẻ ngáng đường anh trong việc chinh phục bảng xếp hạng bậc Cao Thủ và xa hơn có thể là Thách Đấu. Sự kết hợp giữa 2 trang bị thiết yếu Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry giúp cho Rumble của Cola có thể gây một lượng sát thương khủng với Mưa Tên Lửa của mình.

rumble-cola-1

Lịch sử toàn thắng với Rumble của Cola.

Điều đáng nói không phải cola là một One Trick Pony Rumble, mà sự chú ý của chúng ta cần dồn vào khu vực đường trên – nơi của meta đỡ đòn đang rất thịnh hành. Mặc dù không phải toàn bộ những trận đấu của mình anh sử dụng Rumble ở vị trí đi rừng, nhưng Cola vẫn có thể đem Rumble lên đường trên và phát huy tối đa hiệu quả của nó. Nơi mà những Gragas, Poppy, Ekko đang rất mạnh, rất khó để một vị tướng như Rumble có thể dễ thở ở giai đoạn đầu trận đấu.

rumble-cola-586x338

Là một vị tướng không cần quá nhiều đồ mới có thể gây sát thương, nhưng việc bị ép mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu cũng như độ cơ động kém rất dễ khiến cho Cola rơi vào cảnh màn trời chiếu đất. Nhưng vượt lên trên tất cả, Thánh Rumble này vẫn đi đường an toàn và sau đó, phát huy sức mạnh của mình ở giai đoạn cuối trận đấu.

2 triệu điểm thông thạo, không phải là một con số ít ỏi, với những người chơi One Trick Pony thì đây là cả một quá trình. Hơn hết, không chỉ có được điểm thông tạo siêu khủng, kĩ năng của anh chàng này cũng thuộc vào dạng khá. Hi vọng là khi hết mùa 6, Cola có thể lên lại được Cao Thủ và cao hơn là Thách Đấu cũng như tăng thêm số điểm thông thạo Rumble của bản thân.

1110-Rumble-1

Khuyến cáo: Nếu ai muốn thử leo xếp hạng như cola thì lời khuyên cho các bạn là “Đọc kỹ hướng dẫn chơi trước khi dùng” nha.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT