Thầy Giáo Ba yêu cầu VETV gỡ video trash talk GAM – LK vì ảnh hưởng đến công tác “giảng dạy” của thầy

Thầy Ba đã chính thức lên tiếng.

Drama giữa VETV, HLV Tinikun (GAM Esports) và HLV QTV (QG Gaming) vẫn đang thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Xuất phát từ video trash-talk giữa GAM – QG, QTV đã có một phát biểu gây tranh cãi là Yuna bị VETV đuổi và sau đó mới đầu quân cho GAM. Phát biểu ngay lập tức nhận được sự phản ứng gay gắt của HLV Tinikun và đông đảo người hâm mộ vì phát ngôn này ảnh hưởng trực tiếp đến HLV Yuna cũng như đội tuyển GAM Esports. Chỉ ít lâu sau, VETV đã chính thức có lời xin lỗi đến vị HLV trưởng của GAM Esports đồng thời gỡ video để biên tập lại cho phù hợp nội dung.Thầy Giáo Ba yêu cầu VETV gỡ video trash talk GAM – LK vì ảnh hưởng đến công tác giảng dạy của thầy

VETV rõ ràng phải cẩn thận hơn trong khâu biên tập để tránh những trường hợp tương tự xảy ra

Ngay dưới dòng trạng thái xin lỗi của VETV, Thầy Giáo Ba đã để lại bình luận mong muốn đòi lại “công bằng” cho bản thân. Anh đề nghị VETV gỡ clip trash-talk GAM – LK cũng như Celebrity phải xin lỗi vì xúc phạm trình độ chuyên môn làm ảnh hưởng đến công tác giảng dạy của thầy. Cụ thể trong clip có đoạn Celebrity nhận xét về Hieu3: “Mình thấy Hieu3 cũng không có có gì để nói cả vì trình độ Hieu3 cũng giống như Ba Gà thôi”. Mà trình độ của Thầy Ba thì các “học trò” của thầy cũng biết như nào rồi đấy.

Thầy Giáo Ba yêu cầu VETV gỡ video trash talk GAM – LK vì ảnh hưởng đến công tác giảng dạy của thầy
Thầy Giáo Ba yêu cầu VETV gỡ video trash talk GAM – LK vì ảnh hưởng đến công tác giảng dạy của thầy

Celebrity vẫn tiếp tục “cà khịa” thầy

Rõ ràng bình luận của Thầy Ba chủ yếu để “góp vui” vào Drama của VETV. Việc sử dụng từ “Ba” để thêm vào tên các tuyển thủ đang có phong độ kém hoặc sau những pha xử lý lỗi đã trở thành trào lưu của cư dân mạng. Sức hút của thầy trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ngày càng tăng chứ không hề bị ảnh hưởng một chút nào. Thầy vẫn lên lớp đều đặn và số lượng “học trò” cũng ngày một đông lên.

Theo Game8

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT