Thấy QTV “già” nên camp mãi, Đội tuyển Việt Nam buồn bã thất bại trước Siêu Sao Châu Âu

Mặc dù rất cố gắng, QTV và những người đồng đội của mình vẫn không thể làm nên điều thần kỳ trước sự kinh nghiệm của siêu sao Châu Âu.

Đội tuyển Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tiếp tục có trận đấu gặp All-Star Châu Âu trong ngày thi đấu thứ 2. Dù rất cố gắng nhưng đội tuyển của chúng ta vẫn phải nhận trận thua thứ 2 liên tiếp trước kinh nghiệm của dàn siêu sao EU LCS.Cấm chọn

Cả 2 đội đều lựa chọn cho mình đội hình hài hòa, công thủ toàn diện với những vị tướng có độ đa dụng cao. Bên phía Châu Âu là khả năng băng vào của Hecarim, Kennen cùng Leblanc trong tay Xpeke để tạo điều kiện cho Rekkles với Vayne, xạ thủ rất mạnh trong meta hiện nay xả đạn. All-Star Việt Nam đáp trả với 2 tanker Alistar – Nautilus, Optimus sử dụng vị tướng tủ Orianna kết hợp súng 2 nòng là Graves trong tay Levi và Ashe được cầm bởi Celebrity tạo thành nguồn sát thương trong giao tranh.

Thấy QTV "già" nên camp mãi, Đội tuyển Việt Nam buồn bã thất bại trước Siêu Sao Châu Âu

Mặc dù cả 2 đội đều lựa chọn đội hình có khả năng giao tranh tổng mạnh nhưng diễn biến trận đấu với khả năng di chuyển kinh nghiệm của All-Star châu Âu khiến không có quá nhiều tình huống giao tranh tổng giữa cả 2 đội.

Jankos không hổ danh “King of Firstblood” khi có pha di chuyển khôn khéo khiến QTV phải nằm xuống ngay ở phút thứ 3. Lợi thế sớm cộng thêm chất tướng kèo trên Kennen đã được Soaz tận dụng triệt để để lăn quả cầu tuyết ở đường trên sau đó. Thua thiệt quá nhiều về chỉ số lính khiến QTV với Nautilus không thể đủ sức chống chịu cũng như tạo ảnh hưởng trong những giao tranh giữa trận.

Thấy QTV "già" nên camp mãi, Đội tuyển Việt Nam buồn bã thất bại trước Siêu Sao Châu Âu

Liên tiếp giao tranh nhỏ lẻ nổ ra. Tỉ số về mạng giữa 2 đội tuy không quá chênh lệch nhưng khả năng di chuyển và kiểm soát mục tiêu của người châu Âu khiến khoảng cách về tiền cứ từ từ kéo dãn.

Trong một ngày Optimus không có phong độ tốt khi bị bắt lẻ khá nhiều và sử dụng Ultimate Lệch sóng âm không thật hiệu quả, Levi tiếp tục là điểm sáng của All-Star Việt Nam với Graves trong tay, anh chàng tân binh Gigabyte Marines nhồi vào các vị trí của All-Star Châu Âu lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Thấy QTV "già" nên camp mãi, Đội tuyển Việt Nam buồn bã thất bại trước Siêu Sao Châu Âu

Nhưng như đã nói ở trên, nỗ lực của All Star Việt Nam là không đủ trước kinh nghiệm và khả năng kiểm soát của All Star châu Âu, Vayne của Rekkles quá xanh khiến sức chống chịu dù là Alistar hay Nautilus cũng không thấm tháp, phút thứ 27 của trận đấu, với lợi thế lính siêu cấp ở 2 đường, Xpeke và đồng đội dễ dàng có được con Baron miễn phí trước khi kết thúc trận đấu không lâu sau đó.

Thấy QTV "già" nên camp mãi, Đội tuyển Việt Nam buồn bã thất bại trước Siêu Sao Châu Âu

Như vậy dù đã rất cố gắng như All-Star Việt Nam đã phải nhận trận thua thứ 2 liên tiếp sau 2 ngày thi đấu ở chế độ Summoner Rift truyền thống. Với những diễn biến 2 ngày qua thì rõ ràng về mặt chiến thuật chúng ta đang đi sau các nước bạn khá nhiều dù xét về kỹ năng các game thủ Việt Nam không hề thua kém.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT