Thua trận trước Hàn Quốc, thế nhưng EVOS vẫn khiến LMHT Việt Nam được nở mày nở mặt

Mặc dù thua trận, thế nhưng những gì mà các chàng trai Việt Nam làm được vẫn là hết sức tự hào.

Sau thất bại trước RNG, đại diện Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ phải đối đầu với cái tên cực mạnh tiếp theo. Đó chính là hạt giống số 1 của MSI năm nay – Kingzone DragonX. Không có nhiều hy vọng chúng ta sẽ có điểm trong trận đấu này, quan trọng là đại diện đến từ Việt Nam thể hiện bộ mặt ra sao.Mặc dù có được điểm hạ gục từ rất sớm và Yijin cũng giảm được khá nhiều áp lực mà Peanut có thể gây ra, họ lại phạm một sai lầm khi để hở ra vị trí đường trên. Illaoi trong tay Khan tỏ ra vô cùng mạnh mẽ sau pha một chấp hai khiến Stark thật sự cảm thấy khó thở. EVS đã có quyết định riêng của họ: chúng tôi sẽ bỏ qua hoàn toàn đường trên, để cho Illaoi thỏa sức lộng hành và tập trung lấy các mục tiêu lớn tại các đường còn lại. Họ đã thật sự thành công được một phần khi liên tục có điểm hạ gục và ăn miếng trả miếng về trụ với KZ.

Thua trận trước Hàn Quốc, thế nhưng EVOS vẫn khiến LMHT Việt Nam được nở mày nở mặt

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi EVS có con Baron ở phút 21 nhưng phải bỏ lại 4 người. Quả bom nổ chậm Illaoi lên tiếng. Khan gây quá nhiều sát thương trong giao tranh tạo lợi thế khổng lồ cho Kingzone. EVS lần lượt thua giao tranh ở đường giữa khi quá cố rồi mất luôn Baron và con rồng lửa vào tay Kingzone. Bất kì thành viên nào của EVS đều có thể bốc hơi trong chưa tới 2s với sức mạnh của Kai’Sa và Illaoi. Kingzone bỏ túi chiến thắng thứ ba của mình lại MSI cũng như đại diện VN nhận thức bại thứ ba của mình.

Mặc dù thua trận, thế nhưng những gì mà các chàng trai Việt Nam làm được vẫn là hết sức tự hào. Không bị hủy diệt và có 1 thế trận đầy khó chịu trước nhà đương kim LCK. Rõ ràng trình độ kỹ năng của EVS đang tiến bộ theo từng trận đấu tại MSI năm nay.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT