[TIN ĐỒN] STARK, RONOP và cả SLAY sẽ gia nhập EVOS eSports để đánh VCSANhư vậy là một mùa giải mới của VCSA lại chuẩn bị bắt đầu, các đội tuyển đang rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng để tìm cho mình những cái tên đáng giá.

Kết quả hình ảnh cho VCSA

Khi mà những ông lớn GAM hay FFQ đều có những chuyển biến lớn về nhân sự. GAM đã có sự phục vụ của Noway và Nevan, trong khi đó FFQ vừa mất đi người đi hỗ trợ là Ronop.

Kết quả hình ảnh cho EVOS eSports

Khi mà giải đấu mùa hè còn chưa bắt đầu thì đã có thông tin  tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp EVOS eSports của Indonesia mua lại đội tuyển Fortius Gaming, trong đó bao gồm gaming house, các tuyển thủ và cả một phần của đội ngũ quản lý. Có điều thú vị trong đội hình của Fortius Gaming bao gồm phần lớn là các tuyển thủ Việt Nam, đó cũng chính là lý do mà có lẽ động thái tiếp theo của EVOS eSports sẽ là chuyển khu vực thi đấu của đội tuyển này từ Indonesia sang Việt Nam. Vốn nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được đánh giá là có phần lớn hơn so với các khu vực còn lại ở Đông Nam Á nên có thể đây sẽ là sự đầu tư chính xác của họ.

Và để có thể đánh giải VCSA mùa hè tới thì EVOS eSports chỉ còn cách là mua lại xuất tham dự của một đội khác như nextgen hoặc ehub…

Đến với những tuyển thủ như Slay, Stark hay Ronop, họ vừa chính thức ra đi khỏi đội tuyển của mình và đều rất mập mờ về tương lai . Điều này cho thấy rất có thể EVOS eSports sẽ mua chọn cả 3 tuyển thủ này để nâng tầm sức mạnh có thể cạnh tranh với GAM hay FFQ ở mùa giải tới.

Khi mà Stark cũng đã nói là không muốn theo học đại học nữa, thì rất có thể anh sẽ tìm cho mình một đội tuyển làm bến đỗ mới

Tất cả cũng chỉ là suy đoán, hãy chờ đến khi ban tổ chức công chính thức các đội tuyển tham dự VCSA mùa hè thì chúng ta mới có thể biết được Evos có tham dự hay không.

Hãy cùng theo dõi cao thủ để cập nhập tin tức nhanh nhất về LMHT nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT