Tin đồn Tencent đang phát triển tựa game Auto Chess phiên bản LMHT

 Không để thất thoát một chút lợi nhuận nào, Tencent có khả năng cao sắp tung ra thế giới một phiên bản Auto Chess của LMHT:

lol-auto-chess-bg Tin đồn Tencent đang phát triển tựa game Auto Chess phiên bản LMHT 1

 Như đã biết, “Cờ Nhân Phẩm” Auto Chess vốn đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ suốt một thời gian qua và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại tựa game mini này của Dota 2 đã thu hút hơn 5 triệu lượt theo dõi, hàng trăm nghìn người chơi ở khắp nơi trên thế giới.lol-bg Tin đồn Tencent đang phát triển tựa game Auto Chess phiên bản LMHT 2

 Vì vậy, cách đây vài tuần thì Tencent đã có những phiếu khảo sát nhỏ về ý kiến của game thủ nếu một tựa game tương tự Auto Chess ra mắt nhưng dưới phiên bản LMHT. Cho tới bây giờ Tencent vẫn chưa hề công bố thông tin chính thức liệu mình có phát triển tựa game này hay không. Tuy nhiên có nhiều tin đồn cho rằng Tencent đang gấp rút tập trung hoàn thiện Auto Chess phiên bản LMHT để kịp thời tung ra thị trường game khi thể loại game này vẫn còn đang thu hút được lượng lớn người chơi.

auto-chess-cheat Tin đồn Tencent đang phát triển tựa game Auto Chess phiên bản LMHT 3

 Trong mắt cộng đồng game thủ phương Tây, Tencent gần như sẽ không bỏ qua cơ hội này khi lượng người chơi Auto Chess vẫn ngày một tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại, lợi nhuận mà nó tạo ra cũng vậy. Chưa kể tới tựa game này chỉ mới phát triển một thời gian ngắn và chưa có những tính năng mở rộng nhất định nên nếu có một nhà phát hành lớn nhúng tay vào thì chưa thể biết điều gì phía trước được.

Theo Game4v

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT