Top 20 Thanh niên Lầy Lội với 1 Chấm Máu nhưng làm Lại những điều không tưởng

Những thanh niên lầy lội trao đổi kỹ năng khi còn 1 chấm máu , 20 thanh niên liều chết với 1 hp gây ức chế cực độ , những pha soloq cả 2 chết cùng lúc

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Top 20 Thanh niên Lầy Lội với 1 Chấm Máu nhưng làm Lại những điều không tưởng về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Riven Quán Quân khác gì Riven Quán Quân 2016?

Cùng với những nội dung sẽ ra mắt trong Chung Kết Thế Giới, Riot Pabro tiếp tục cung cấp thêm các thông tin về lần trở về của Riven Quán Quân – bao gồm những hiệu ứng mới cho người đã sở hữu trước đó.“Chào mọi người,

Tôi là Pabro, Quản lý Sản phẩm của đội Trang phục. Hôm nay, tôi muốn cập nhật cho các bạn tình hình về Riven Quán Quân khi cô ta sắp sửa có mặt trên PBE rồi.

championship-skill-line-600x338

CKTG là quãng thời gian đặc biệt trong năm, và với màn ra mắt của Zed Quán Quân để hoàn thiện đội hình Quán Quân, chúng tôi muốn trở lại mùa 2012, nơi dòng trang phục này khai sinh. Đây quả là cơ hội tốt để đưa trang phục Quán Quân khởi điểm – Riven Quán Quân – đến cho thế hệ người chơi mới. Và chúng tôi cũng cực kỳ mong sẽ đảm bảo độ ngầu của cô ta đối với những ai đã sở hữu rồi. Do đó, chúng tôi đã dành thời gian nâng cấp hình ảnh để nó đạt tới tiêu chuẩn hình ảnh ngày nay.

riven-championship-600x338

Tuy vậy, đấy chưa phải tất cả, và chúng tôi quyết định làm thêm vài điều đặc biệt hơn cho những ai đã mua trang phục này bốn năm trước, trong thời điểm diễn ra CKTG mùa 2012.

Nếu bạn đã sở hữu Riven Quán Quân, sẽ có một số hiệu ứng trong trò chơi để ghi nhận điều đó. Trước tiên, chúng tôi sẽ làm một khung màn hình tải trận tùy chọn khác biệt với những phiên bản trước đó để ai cũng biết bạn sở hữu Riven Quán Quân từ khi cô ta mới ra mắt.

loading-screen-riven-championship-600x312

Thứ hai, chúng tôi tạo ra phiên bản “cổ điển” của hình mẫu Riven Quán Quân trong trò chơi, có thêm vương miện và phần lấp lánh trên kiếm khi chiêu cuối được kích hoạt. Người sở hữu gốc sẽ có cả phiên bản “cổ điển” lẫn phiên bản mới.

riven-championship-R-300x169 riven-championship-stand-300x169

Người mua mới sẽ có Riven Quán Quân đã nâng cấp hình ảnh nhưng không nhận được các tính năng phụ trội nói trên. Mục tiêu của chúng tôi là chắc chắn rằng Riven Quán Quân cổ điển là dấu mốc kỷ niệm sự bắt đầu của dòng trang phục này, và ai mua nó trong quãng thời gian đó sẽ được ghi nhận mãi mãi.

Riven Quán Quân được nhiều người chờ đón từ lâuuuuu lắm rồi. Suốt những năm qua, chúng tôi đã nghe được đủ loại phản hồi và thảo luận về trang phục này. Vậy nên, chúng tôi thấy mình cần làm gì đó khác biệt với những thứ đã thực hiện trong quá khứ.

Hy vọng các bạn thích những thay đổi này. Như thường lệ, hãy cho chúng tôi biết các bạn nghĩ gì. Chúng tôi rất hoan nghênh điều đó.

Xin cảm ơn,

Pabro”

Riot Pabro cũng có nhắc tới việc, những người đã sở hữu Riven Quán Quân trước đó, sẽ có thêm biểu tượng anh hùng rất đẹp:

“Trích:

cái viền đó liệu có  xuất hiện ở toàn bộ các trang phục quán quân không?

tôi nghĩ rằng việc chỉ cho trang phục mùa 2 cái này sẽ khiến cho những trang phục mùa khác trở nên kém hoàn hảo hơn

Viền ở màn hình tải trận này sẽ chỉ có cho trang phục Riven Quán Quân, chúng tôi muốn một thứ gì đó thật đáng nhớ cho trang phục Quán Quân đầu tiên.

À, chúng tôi cũng quên không nhắc, những người đã sở hữu trang phục sẽ được nhận thêm một biểu tượng rất đẹp.”

Riot Pabro cũng chia sẻ rằng, trang phục Quán Quân năm nay sẽ cho vị tướng Zed:

“Trích:

Tôi không nghĩ rằng trang phục quán quân liên quan tới meta của một mùa giải (trừ khi nó ngẫu nhiên xảy ra mà thôi) – những thứ đó là của trang phục Vinh Quang.

Trang phục quán quân được thu hẹp lại xuống một vài những yếu tố quyết định, và đúng, ảnh hưởng tại đấu trường chuyên nghiệp chính là một trong số đó, nó còn rất lớn nữa. Khi chúng tôi tiến hành chọn lựa trang phục, chúng tôi luôn xem xét tới lịch sử của vị tướng đó, và cố gắng không đoán xem nó sẽ ra sao trong meta năm sau. Điều đó có nghĩa là, trong quá trình sản xuất, những vị tướng thậm chí còn bị giảm sức mạnh nữa; Riot không cân bằng tướng quanh trang phục, mà chỉ cân bằng xoay quanh lối chơi vốn có của nó. Mặc dù đúng là Zed đã bị giảm sức mạnh khá nhiều thời gian gần đây và ít xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng hãy ngồi lại và cùng nhìn vào lịch sử, sự cống hiến của vị tướng này từ khi ra mắt. Một trong những pha xử lý thần thánh nhất trên đấu trường Thể Thao Điện Tử bộ môn Liên Minh Huyền Thoại có mặt của Zed, và tôi không nghĩ rằng Zed sẽ mãi mãi biến mất khỏi môi trường cạnh tranh cao đâu. :P”

zedturn-1-600x198

Hãy nhớ rằng, trang phục giờ sẽ chia thành 2 “phiên bản” –

  • Riven Quán Quân – “bản đầu tiên của trang phục, những người đã mua và sở hữu trước đó, họ sẽ có thêm một vài những tính năng hay ho trong trò chơi như vương miện, hiệu ứng mới của R, màn hình tải trận đặc biệt, và một biểu tượng anh hùng siêu chất! Hãy nhớ, tất cả những thứ này đều không bán.
  • Riven Quán Quân 2016 – phiên bản trang phục sắp trở lại trong cửa hàng. Và nó cũng không có những tính năng mở rộng kia.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT