TOP 4 thay đổi được Riot Games hé lộ trong kế hoạch Tiền Mùa Giải 2019 của Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù vẫn là khá sớm để nói về tiền mùa giải season 9 nhưng giai đoạn cuối mùa đang sắp sửa đến, đặc biệt chung kết thế giới cũng chuẩn bị diễn ra để khép lại 1 mùa giải thứ 8 đầy biến động của Liên Minh Huyền Thoại.

Kết quả hình ảnh cho trụ lmht

Theo những gì Riot đã chia sẻ mới đây, họ sẽ mang lại cho chúng ta những thay đổi mới qua mỗi mùa để có được cảm nhận tốt nhất về trò chơi. Và hôm nay mời các bạn cùng bọn mình điểm qua TOP 4 điểm khác biệt mà Nhà phát hành Riot Games sẽ mang lại cho game thủ trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

 


Đọc tiếp bài viết khác...

Những lý do khiến Riot sẽ cân bằng lại Zoe trong tương lai gần

Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo có thể sẽ chịu 1 đợt giảm sức mạnh nữa trong tương lai.

Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo là vị tướng cuối cùng của mùa giải 2017, dĩ nhiên, đi kèm với sự hào hứng, thích thú vốn có thì chúng ta cũng thấy rõ ràng sự ức chế, và “anti-fun” mà vị tướng đem lại. Hãy cùng tìm hiểu một vài lý do khiến Riot buộc phải cân bằng lại vị tướng này trong tương lai nhé!LMHT: Những lý do khiến Riot sẽ cân bằng lại Zoe trong tương lai gần

Zoe là “đứa con tinh thần” của CertainlyT

Nếu như các bạn chưa biết CertainlyT là ai, thì hãy để mình giới thiệu qua một chút. CertainlyT tên thật là Bradford Wenban, hiện đang là một trong những người Thiết Kế Trò Chơi trụ cột của Riot Games. Anh bắt đầu làm việc cho Riot Games từ tháng 12 năm 2011, và điều đặc biệt, đây lại là công ty về lĩnh vực Trò Chơi đầu tiên mà Bradford tham gia.

LMHT: Những lý do khiến Riot sẽ cân bằng lại Zoe trong tương lai gần

Đoán xem ai là người thiết kế Yasuo

Nhưng điều đó thì liên quan gì tới Zoe? Hãy đến với câu hỏi tiếp theo, bạn có biết những tướng như Yasuo, Kalista do ai thiết kế không? Đúng rồi, đúng rồi, chính CertainlyT – cha đẻ của những tướng có các cơ chế độc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Dĩ nhiên, Zoe cũng chính là đứa con tinh thần của anh. Những vị tướng mà CertainlyT thiết kế, ngoài việc sở hữu những cơ chế đặc biệt thì còn có điểm chung là gì? Chính là rất khó, hoặc mất rất nhiều thời gian mới có thể cân bằng được, khá dễ hiểu, bởi với những cơ chế mới như vậy, đó là điều không thể tránh khỏi.

LMHT: Những lý do khiến Riot sẽ cân bằng lại Zoe trong tương lai gần

Quá nhiều cơ chế mới trong một bức hình

Thêm một điểm nữa, đó là Đội Thiết Kế Tướng hiện vẫn đang chịu trách nhiệm với Zoe trong thời gian này, và chúng ta sẽ phải đợi tới khi Đội Cân Bằng vào cuộc thì mới mong Bậc Thầy Biến Ảo dần trở về với trạng thái cân bằng được.

Zoe là vị tướng sở hữu tỉ lệ cấm cao nhất lịch sử

Thresh đã từng có thời kì sở hữu tỉ lệ cấm lên đến 70%, Kassadin sau khi được tăng sức mạnh thì tăng vọt lên 91%. Nhưng đó chưa là gì với Zoe, khi tỉ lệ cấm của vị tướng này ở bản cập nhật 7.24 đang ở con số 91.49% (theo thông số của op.gg). Còn hơn thế, khi mà tỉ lệ tranh chấp (cả cấm và chọn) của Zoe tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 – giải đấu đầu tiên mà vị tướng này có thể sử dụng, lên đến 95.50%.

LMHT: Những lý do khiến Riot sẽ cân bằng lại Zoe trong tương lai gần

Bạn biết vì sao tính năng cấm tướng này lại không thể thiếu trong những trò chơi có tính cạnh tranh cao như Liên Minh không? Bởi vì nó giúp bạn có thể khắc chế lại những vị tướng đang quá mạnh ở thời điểm đó, hoặc đơn giản, không muốn đối đầu với nó trong trận đấu. Đó, sức mạnh không thể bàn cãi ở thời điểm hiện tại chính là nguồn cơn vì sao tỉ lệ cấm của Zoe đang cao nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Zoe là một phiên bản siêu cải tiến của Nidalee cũ

Nidalee cũ cũng đã từng trải qua những trải nghiệm giống Zoe như bây giờ. Các mũi lao từ một điểm nào đó mà người chơi không thể nhìn thấy ngay lập tức kéo đi 3/4 cây máu, buộc họ phải biến về hoặc lùi sâu vào trụ và gặp rất nhiều khó khăn trong việc farm lính. Điều đáng nói ở đây là chính các Rioter đã gán cho kỹ năng Q – Phóng Lao của Nidalee mác anti-fun và phải chỉnh sửa lại nó rất nhiều lần.


LMHT: Những lý do khiến Riot sẽ cân bằng lại Zoe trong tương lai gần

Bạn có biết Q của Nidalee một thời từng là cơn ác mộng của đối thủ?

Giảm sát thương, giảm tỉ lệ, thu dần khoảng cách giữa người chơi cao thủ và người mới, … Riot đã mất rất nhiều công sức mới giúp cho cơ chế này về với trạng thái như hiện tại. Nhưng rồi Zoe lại xuất hiện, một vị tướng với kĩ năng gây sát thương chính, tăng mạnh theo quãng đường di chuyển, càng khó chịu hơn khi Bậc Thầy Biến Ảo còn có thêm công cụ để cố định kẻ địch.

Animated GIF

Bạn tự tin mình có thể né bao nhiêu phát Nghịch Sao của Zoe? Bởi cho dù tỉ lệ tránh cao tới mấy, bạn chắc chắn cũng dính ít nhất một lần, và điều khiến nó anti-fun, chính là chỉ với một lần chính xác, bạn sẽ phải biến về. Hoặc may mắn hơn, thì sẽ ở lại đường và vật lộn với Zoe bên kia chiến tuyến kèm với việc gần như không thể làm gì khác để đối đầu với Thượng Nhân đến từ Núi Targon.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT