TOP 4 thay đổi được Riot Games hé lộ trong kế hoạch Tiền Mùa Giải 2019 của Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù vẫn là khá sớm để nói về tiền mùa giải season 9 nhưng giai đoạn cuối mùa đang sắp sửa đến, đặc biệt chung kết thế giới cũng chuẩn bị diễn ra để khép lại 1 mùa giải thứ 8 đầy biến động của Liên Minh Huyền Thoại.

Kết quả hình ảnh cho trụ lmht

Theo những gì Riot đã chia sẻ mới đây, họ sẽ mang lại cho chúng ta những thay đổi mới qua mỗi mùa để có được cảm nhận tốt nhất về trò chơi. Và hôm nay mời các bạn cùng bọn mình điểm qua TOP 4 điểm khác biệt mà Nhà phát hành Riot Games sẽ mang lại cho game thủ trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

 


Đọc tiếp bài viết khác...

Top 5 vị tướng LMHT có tỉ lệ thắng thảm hại ở phiên bản 8.13

Phiên bản 8.13 với rất nhiều sự thay đổi về meta đã khiến các vị tướng LMHT “thống trị” một thời đang loay hoay tìm chổ đứng cho mình trong các trận đấu Xếp hạng lẫn Chuyên nghiệp. 

TƯỚNG LMHT ĐƯỜNG TRÊN – ORNN (44,94%)

TƯỚNG LMHT ORNN

Từ một kẻ thống trị ở khu vực Đường trên với sức mạnh bá đạo có thể cân mọi kèo đấu, Ornn giờ đây đang dần bị chìm vào quên lãng và sở hữu 1 tỉ lệ thắng thấp kỉ lục kể từ khi hắn được ra mắt cho đến nay (44,94%).

Phải nhận nhiều đợt giảm sức mạnh đã khiến giai đoạn đi đường của Ornn trở nên khó khăn hơn trước. Đồng thời sự nổi lên của các Đấu sĩ ở phiên bản 8.13 đã khiến Ornn dần dần bị “thất sủng”, không còn được trọng dụng như trước.

TƯỚNG LMHT ĐI RỪNG – GRAGAS (45,43%)

Meta hiện tại không phù hợp với những vị tướng đi Rừng mang thiên hướng Hỗ trợ và Chống chịu như Gragas. Nó là cuộc chơi của những “tay to” có khả năng gánh team mạnh mẽ như Graves, Master Yi, Kindred… Không khó hiểu khi đây chính là nguyên nhân chính khiến Gragas đang chìm dần dưới đáy bảng xếp hạng mà vẫn chưa có dấu hiểu “nổi lên”.

Tốc độ dọn rừng không quá nhanh, thiếu sát thương, dẫn đến việc rất dễ bị cướp Rừng và tranh chấp các mục tiêu lớn không hiệu quả. Gragas đang rất cần một “chiếc phao cứu sinh” từ Riot ở các phiên bản sắp tới.

TƯỚNG LMHT ĐƯỜNG GIỮA – IRELIA (45,1%)

Không phải Irelia yếu đi mà là do các vị tướng đang hot ở Đường giữa đã mạnh lên rất nhiều ở phiên bản 8.13. Các vị tướng như Wukong, Kayle, Talon đều có khả năng đi đường rất mạnh và Irelia có cửa thắng rất thấp nếu phải chơi những kèo đấu này.

Thêm vào đó, việc có độ khó cao cũng là 1 phần nguyên nhân khiến Irelia không phát huy được hết sức mạnh trong tay các người chơi có kĩ năng trung bình trở xuống.

TƯỚNG LMHT XẠ THỦ – VARUS (46,16%)

Một Xạ Thủ nửa mùa như Varus hoàn toàn không có “đất dụng võ” trong meta hiện tại. Nếu cần một người đóng góp sát thương vật lí chính cho cả đội, hẳn là Graves, Kindred, Quinn sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với Varus. Hoặc một Xạ Thủ với lối lên đồ AP thì Kai’sa vẫn nhỉnh hơn nhiều so với Varus về khả năng gây sát thương lẫn độ cơ động.

Cần thời gian farm nhiều, kém cơ động… là những điểm yếu chết người khiến Varus hoàn toàn bị lép vế so với các Xạ Thủ khác.

TƯỚNG LMHT HỖ TRỢ – KARMA (45,21%)

Kể từ khi trải qua đợt Nerf sức mạnh vô cùng nặng nề ở phiên bản 8.12, Karma gần như mất tích ở các trận đấu Xếp hạng đơn lẫn đấu trường Chuyên nghiệp.

Các kĩ năng tạo khiên lẫn trang bị hỗ trợ cho Xạ thủ đều bị giảm sức mạnh đã khiến Karma không còn có khả năng bảo kê Xạ Thủ tốt như trước. Thêm vào đó với sư xuất hiện của các Hỗ trợ Đỡ đòn hay Đấu sĩ như Alistar, Leona, Pyke đã khiến giai đoạn đi đường của Karma trở nên vô cùng khó khăn.

Nguồn: https://exp.gg/vn/5-vi-tuong-lmht-co-ti-le-thang-tham-hai/

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT