TOP 4 thay đổi được Riot Games hé lộ trong kế hoạch Tiền Mùa Giải 2019 của Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù vẫn là khá sớm để nói về tiền mùa giải season 9 nhưng giai đoạn cuối mùa đang sắp sửa đến, đặc biệt chung kết thế giới cũng chuẩn bị diễn ra để khép lại 1 mùa giải thứ 8 đầy biến động của Liên Minh Huyền Thoại.

Kết quả hình ảnh cho trụ lmht

Theo những gì Riot đã chia sẻ mới đây, họ sẽ mang lại cho chúng ta những thay đổi mới qua mỗi mùa để có được cảm nhận tốt nhất về trò chơi. Và hôm nay mời các bạn cùng bọn mình điểm qua TOP 4 điểm khác biệt mà Nhà phát hành Riot Games sẽ mang lại cho game thủ trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

 


Đọc tiếp bài viết khác...

FFQ.Minas siêu lầy, lại giở trò ‘đê tiện’ với bồ của Scary, lần này là ngay trước mặt QTV

Trước đây Minas từng nhìn trộm bồ của Scary, FFQ.Chichi một lần trên stream. Ai ngờ tật xấu vẫn không chừa

Minas vốn nổi tiếng là game thủ vừa có tài vừa có máu “lầy” trong người. Đã có không biết bao nhiêu lần game thủ này chơi khăm đồng đội, khiến cho ai cũng vừa tức vừa buồn cười. Không phải ngẫu nhiên mà anh chàng này lấy tên nickname là “Chú bé ngốc nghếch”, đó là bởi tính cách rất trẻ con của mình.FFQ.Minas siêu lầy, lại giở trò 'đê tiện' với bồ của Scary, lần này là ngay trước mặt QTV - ảnh 1

Mới đây, tại buổi họp mặt 7 team LMHT chuyên nghiệp chuẩn bị cho khai mạc giải VCSA 2017 sắp tới, trong khi đội trưởng QTV cùng full team FFQ đang tập trung phát biểu trước ống kính phóng viên thì Minas vẫn liều lĩnh “ôm ấp” tạo dáng ‘ngầu’ với FFQ.Chichi – đồng đội nữ duy nhất của team. Điều đáng nói là việc này diễn ra ngay trước mặt người “bạn trai” tin đồn Scary, và cũng chỉ cần nhìn ánh mắt của Scary cũng đủ biết anh ta “ghen” đến mức nào rồi.

Minas ôm ấp Chi Chi ngay trước mặt Scary và QTV khi đang phát biểu. Quá lầy :))

Trước đây, Minas đã từng nhiều lần troll team trên sóng trực tiếp. Điển hình là lần nhìn trộm Chi chi chảy cả nước miếng, hay quay lén cặp đôi Tik và Tippy khi còn ở team Boba Marines.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT