TOP 4 vị tướng đi rừng auto hot tại rank Việt Nam, mặc xác meta Liên Minh Huyền Thoại

Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại lại có một câu nói vui mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu với các khu vực khác là: “Đừng bao giờ đánh nhau với người Việt ở trong rừng”. Một phần bởi Việt Nam là khu vực khá nổi tiếng với những người đi rừng xuất sắc, phần khác có lẽ bởi bất chấp meta thay đổi xoay vần như nào, có những vị tướng rừng vẫn được các game thủ tuyệt đối trung thành. Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình khám phá TOP 4 vị tướng đi rừng được ưa chuộng nhất Rank Việt bất kể meta trong thời điểm hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Không hổ danh Quỷ Vương Bất Tử, đến Camille mạnh thế mà vẫn bị Faker hành cho ra bã

Bất chấp sự bá đạo ở đường trên của Camille, Faker vẫn có thể tìm ra cách khắc chế Bóng Thép một cách tối ưu.

Như bạn đọc đã biết, vị tướng thứ 134 của Liên Minh Huyền Thoại -Camille đã chính thức có mặt trên máy chủ Việt Nam cũng như toàn thế giới vào ngày 13/12. Ngay lập tức, sự xuất hiện của Bóng Thép đã phủ lên Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung một nỗi khiếp sợ ‘không hề nhẹ’. Lý do rất đơn giản, Camille ra mắt với bộ kỹ năng ‘có 1 không 2’ đang là vị tướng bá đạo nhất thời điểm hiện tại. Camille đang bá đạo ở đường trên

Camille đang bá đạo ở đường trên

Có thể nói rằng với bộ chiêu thức sở hữu đầy đủ sự cơ động, hiệu ứng khống chế, hiệu ứng làm chậm, hồi phục và sát thương chuẩn, Camille dường như chẳng có điểm yếu nào cả. Đáng nói nhất là chiêu E – Bắn Dây Móc, skill này mang cho Camille độ cơ động mà bất kỳ vị tướng nào cũng phải khao khát. Thêm vào đó, thậm chí không lên nhiều trang bị sát thương, Camille vẫn cực mạnh nhờ chiêu Q có sát thương chuẩn. Do đó ở thời điểm hiện tại, chỉ cần khoảng 1 đến 2 trang bị sát thương sau đó lên giáp, kháng phép, Camille trở nên cực kỳ đáng sợ về late game. Chưa kể đến giai đoạn đi đường, chiêu W vừa có hiệu ứng, vừa có hồi phục lại gây sát thương diện rộng, các vị tướng ‘tay ngắn’ hầu như không thể thắng lane Camille.

 Bộ kỹ năng đi đường cực mạnh

Bộ kỹ năng đi đường cực mạnh

Mặc dù vậy, chẳng phải ngẫu nhiên cả thế giới gọi Faker bằng biệt danh “Quỷ Vương Bất Diệt”. Bất chấp sự bá đạo ở đường trên của Camille, Faker vẫn có thể tìm ra cách khắc chế Bóng Thép một cách tối ưu. Mới đây nhất, Faker đã sử dụng vị tướng cực kỳ hot ở giai đoạn cuối mùa 5 – Fiora để khắc chế Camille. Bạn đọc có thể theo dõi trận đấu đó qua video dưới đây:

Như bạn đọc có thể thấy, bộ kỹ năng của Fiora hoàn toàn phù hợp để khắc chế lại Camille. Đáng nói nhất chính là chiêu W – Phản Đòn của Fiora nếu sử dụng chính xác có thể vô hiệu hóa Camille. Không những vậy, nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, đánh vào điểm yếu cũng khiến cho Camille cảm thấy khá thốn khi đường cùng.

 Dễ mà!!

Dễ mà!!

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT