Top 4 vị tướng đi rừng có khả năng “đặc trị” Tool Hack trong Liên Minh Huyền Thoại

Với những vị tướng này trong tay, bạn hoàn toàn có thể làm thịt những kẻ sử dụng tool hack đáng ghét.Nạn tool hack vẫn đang là vấn nạn hoành hành với tần suất ngày càng tăng lên trong những trận đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại ở máy chủ Việt Nam, những game thủ chân chính đương nhiên chịu không ít thiệt thòi khi phải đối mặt với những đối thủ có khả năng né chiêu và tung combo chẳng khác nào gosu Hàn Quốc.

Trong khi chờ đợi nhà phát hành có những biện pháp khắc phục tình trạng này thì game thủ đã quen với việc “sống chung với lũ”. Tool hack không có nghĩa là chúng trở nên bất khả chiến bại. Giữ một cái đầu lạnh và lối chơi phù hợp thì việc giành chiến thắng khi phải đối đầu tool hack là việc hoàn toàn trong tầm tay.

Cách phổ biến nhất để chống lại tool hack là ưu tiên lựa chọn những tướng ít kỹ năng định hướng và nhiều khống chế chọn mục tiêu để không chịu nhiều thua thiệt trong giao tranh. Hãy cùng tìm hiểu Top 4 lựa chọn lý tưởng nhất để đặc trị tool hack trong vai trò đi rừng.

Vi

Vi luôn là lựa chọn ổn trong khu rừng Đấu Trường Công Lý, khả năng dọn rừng mạnh với bộ chiêu thức nhiều sát thương lan, không quá khó chơi. Sự xuất hiện của điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ mới đây còn đưa vị tướng này trở thành quân bài rất mạnh trong những trận đấu xếp hạng.

Top 4 vị tướng đi rừng có khả năng "đặc trị" Tool Hack trong Liên Minh Huyền Thoại

Chiêu W Cú Đấm Phá Giáp giúp Vi khắc chế rất tốt những tướng trâu bò với khả năng trừ giáp tới 20% khi kích hoạt thành công. Lối chơi xông pha và lao vào cực mạnh cũng giúp Vi được game thủ ưa tấn công ưa thích. Cảnh Binh Piltover còn cung cấp một lượng hiệu ứng khống chế dồi dào cho đội hình với Q Cú Đấm Bùng Nổ và chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột thương hiệu.

Cũng chính chiêu cuối chọn mục tiêu đó giúp Vi là lựa chọn rất tốt để chống lại Tool Hack, khả năng lạng lách né chiêu trở nên vô nghĩa khi Vi lao vào và hất tung đối thủ, lớp giáp từ Dũng Khí Khổng Lồ cộng hưởng cùng nội tại Lá Chắn Thuốc Nổ cho phép cô sống sót lâu dài trong giao tranh và tung ra những cú đấm cực buốt vào đối thủ.

Master Yi

Master Yi đương nhiên là cái tên lý tưởng để trừng trị tool hack rồi, bộ kỹ năng đơn giản thiên về đòn đánh tay, không kỹ năng định hướng và sát thương đầu ra cùng khả năng dọn giao tranh mạnh. Một vị tướng tuy có lối chơi đơn giản nhưng không hề dễ đối phó.

Top 4 vị tướng đi rừng có khả năng "đặc trị" Tool Hack trong Liên Minh Huyền Thoại

Như đã nói ở trên thì không có kỹ năng định hướng nên tool hack gần như phế hoàn toàn trước Master Yi, tốc độ di chuyển cao cũng giúp Kiếm Sư Wuju khó bị đối phương thả diều. Nhất là ở đầu và giữa trận khi chưa có nhiều trang bị tăng tốc đánh thì khó xạ thủ nào đủ sức chống lại Master khi bật chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước lao vào.

Thứ duy nhất người chơi Master Yi cần lo ngại là hiệu ứng khống chế, dù lên một số trang bị Semitank nhưng về cơ bản thì chất tướng Master Yi vẫn không mạnh về chống chịu. Để tránh dính phải khống chế và nằm luôn khi bị dồn sát thương đòi hỏi khả năng chọn thời điểm ra vào chính xác, cộng thêm sử dụng Q Tuyệt Kỹ Alpha đúng lúc để ouplay đối phương.

Hecarim

Chắc hẳn cảm giác bực bội, muốn cho những kẻ dùng tool hack để leo hạng một cú trời giáng là điều mà hầu hết game thủ đều trải qua khi gặp chúng. Vậy thì hãy nghĩ đến cái tên Hecarim, Bóng Ma Chiến Tranh chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn làm điều đó đấy.

Top 4 vị tướng đi rừng có khả năng "đặc trị" Tool Hack trong Liên Minh Huyền Thoại

Những gã tool hack thường có điểm chung là trình độ kém hơn rất nhiều so với bậc rank đang ở, đúng là có thể né chiêu và tung combo như Faker nhưng về độ nhạy bén, khả năng ra quyết định thì đương nhiên chỉ là con gà mà thôi. Giai đoạn đầu trận thường là lúc chúng thi đấu ba ngơ và thiếu cảnh giác (chủ quan vì nghĩ tool sẽ lo hết mà), Hecarim với khả năng gank tốt những cấp đầu sẽ trừng phạt chúng.

Chiêu E Vó Ngựa Hủy Diệt kết hợp cùng phép bổ trợ Tăng Tốc cho phép Hecarim thiết lập những pha gank rất khó chạy thoát, combo E + Tăng Tốc kết hợp phép trừng phạt Đao Đụng Độ sẽ khiến kẻ trúng phải cú tông tụt máu không phanh. Cú lao vào bằng Vó Ngựa Hủy Diệt cũng là kỹ năng chọn mục tiêu nên không thể tránh né.

Chiêu cuối Bóng Ma Kị Sĩ có tầm ảnh hượng rộng nên gần như không thể trượt thì sử dụng tầm gần. Tận dụng tốt những pha gank đầu trận thì Hecarim snowball cực tốt, sử dụng Vó NGựa Hủy Diệt + Tăng Tốc lao vào như một chiếc tàu siêu tốc và càn quét đối thủ.

Skarner

Skarner là một cỗ máy khống chế thực sự trong Liên Minh Huyền Thoại, dọn quái và kiểm soát rừng nhanh; càn lướt, đeo bám khó chịu trong giao tranh cùng chiêu cuối Giam Cầm áp chế mục tiêu rồi kéo hắn theo bá đạo. Không mạnh trong giai đoạn đầu nhưng với người chơi ưa thích rừng thiên hướng kiểm soát thì Skarner là lựa chọn rất được ưa chuộng.

undefined
undefined

Tháp Tinh Thể là công cụ chính giúp tốc độ farm rừng và giao tranh trong vùng chiếm được tháp của Skarner cực mạnh. Từ cấp 6 trở đi thì giao tranh nhỏ lẻ hay 5vs5 đều là đất diễn của Bọ Cạp Kim Cương. Lượng khống chế khó chịu và liên tục với combo E Đuôi Bọ Cạp + Q Nhát Chém Tinh Thể cùng chiêu cuối Giam Cầm khiến Skarner tạo tầm ảnh hưởng rất lớn.

Đương nhiên những kẻ sử dụng tool hack sẽ phải e ngại khi Skarner tiến đến với sức chống chịu, càn lướt và một tá hiệu ứng khống chế sẵn sàng tung ra. Một cảm giác thật hả hê khi dùng chiêu cuối Giam Cầm áp chế gã ăn gian và lôi hắn về cùng đồng đội làm thịt phải không nào.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT