Top 5 cặp đôi đường dưới QUYỀN LỰC nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12

Với việc giảm một vài chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ, đồng thời giảm sức mạnh một số trang bị tấn công quan trọng, Xạ Thủ đường dưới giờ đây không còn giới hạn ở những AD Carry tầm xa nữa. Thay vào đó, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của những tướng Đấu Sĩ và các Pháp Sư ở khu vực đường dưới. Và để những lựa chọn đặc dị này phát huy sức mạnh cao nhất, họ cần có một người đồng hành, hỗ trợ họ nhất là ở giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề lăn cầu tuyết sau này. Hôm nay mời các bạn cùngbọn mình khám phá TOP 5 cặp đôi đường dưới quyền lực nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12 hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Hàn Quốc sẽ thành lập “Super Team” và Faker đang được đánh giá rất cao sau màn thi thử

Như vậy là Hàn Quốc sẽ chọn đội tuyển theo hình thức “super-team” với việc bao gồm các thành viên của các đội top đầu chứ không phải chọn một đội đại diện cho cả quốc gia như Việt Nam hay Thái Lan đã áp dụng.Mới đây, Kespa thông báo đã chính thức thành công trong việc trở thành một phân khu thành viên thuộc Hội đồng thể thao Daejoon (DSC). Từ đó đáp ứng các tiêu chuẩn của KSOC (Ủy ban thể thao và Olympic Hàn Quốc) để có thể thành lập đội tuyển quốc gia cho 6 môn thi thể thao điện tử nhằm tranh huy chương tại Asiad này trong đó có Liên Minh Huyền Thoại.

107ce26c-nvqs-han-quoc.jpeg (650×398)Như thông báo trước đây, thì tuyển thủ Hàn nếu dành HCV Asiad 2018 của 6 môn thi thể thao điện tử sẽ không được miễn Nghĩa vụ quân sự vì năm nay Thể Thao Điện Tử chỉ là môn thi đấu biểu diễn. Danh sách tuyển thủ tham gia sẽ sớm được Kespa công bố trước hạn chót đăng kí vận động viên dự Asiad vào 31/5 tới.

Theo tin từ OSEN, hôm 25 các đại diện cho mỗi vị trí đến từ các đội top đầu LCK đã có cuộc gặp gỡ với Kespa, để tham gia một buổi “thi” nhưng thực chất là dưới dạng phỏng vấn. Kespa lựa chọn đội hình không chỉ dưới vấn đề chuyên môn, màn thể hiện mà còn có cả xem xét khao khát thi đấu cống hiến của tuyển thủ dưới tư cách là đại diện cho quốc gia và Faker được đánh giá rất cao nên rất có khả năng sẽ góp mặt một vị trí. 

Với cách chấm này của Kespa, chúng ta có thể chờ đợi sẽ có nhiều hơn một tuyển thủ SKT tham dự. Đội hình chính thức sẽ có vào ngày 31/5 tới. Như vậy là Hàn Quốc sẽ chọn đội tuyển theo hình thức “super-team” với việc bao gồm các thành viên của các đội top đầu chứ không phải chọn một đội đại diện cho cả quốc gia như Việt Nam hay Thái Lan đã áp dụng. Chắc chắn điều này sẽ được các fan hâm mộ ủng hộ hết mình và tạo nên rất nhiều thú vị cho giải đấu sắp tới.

5e7afe7a-asian-games-2018.jpg (600×338)Bên canh đó, Riot cũng để ngỏ khả năng CKTG năm nay sẽ diễn ra muộn, phù hợp với lịch Asiad (CKTG năm nay ở Hàn, Asiad lại có cả 3 khu vực mạnh là Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan, chưa kể một đại diện top 6 khu vực nữa là Việt Nam). 

Hiện tại đội hình Liên Minh Huyền Thoại đại diện cho Hàn Quốc đang rất được các fan hâm mộ quan tâm, nhưng chúng ta còn phải chờ một hai hôm nữa để biết chi tiết danh sách này.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT