Top 5 cặp đôi đường dưới QUYỀN LỰC nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12

Với việc giảm một vài chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ, đồng thời giảm sức mạnh một số trang bị tấn công quan trọng, Xạ Thủ đường dưới giờ đây không còn giới hạn ở những AD Carry tầm xa nữa. Thay vào đó, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của những tướng Đấu Sĩ và các Pháp Sư ở khu vực đường dưới. Và để những lựa chọn đặc dị này phát huy sức mạnh cao nhất, họ cần có một người đồng hành, hỗ trợ họ nhất là ở giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề lăn cầu tuyết sau này. Hôm nay mời các bạn cùngbọn mình khám phá TOP 5 cặp đôi đường dưới quyền lực nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12 hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Cộng đồng Trung Quốc phát cuồng đòi tăng lương cho Sofm

Được biết lương hiện tại (ước lượng) của SofM là khoảng 1 vạn nhân dân tệ (~ 33 triệu VND). Việc chi tiền hậu hĩnh luôn là việc cần làm của các công ty khi muốn giữ người tài ở lại, cộng đồng game thủ gợi ý Snake nên có khoản thưởng thêm cho SofM sau màn trình diễn vừa rồi.
Sofm khiến người Trung Quốc kinh ngạc khi dành MV

Sự xuất hiện lần đầu tiên tại LPL quá đỗi ấn tượng của SofM ngay lập tức khiến hàng ngàn fan hâm mộ của Snake phát cuồng, có vẻ như màn trình diễn xuất sắc này đã đánh tan mọi nghi ngờ, kỳ thị của người hâm mộ Trung Quốc đối với Sofm trong suốt thời gian đầu anh đặt chân tới Trung Quốc.

snake

– Kitt: “Lúc thanh toán thì nhớ đừng để Sofm biết, kẻo anh ấy lại nghĩ một tháng lương của mình cũng không bằng”.

– Luna0863: “Ăn nhanh rồi về luyện tập nhé, còn nhiều trận phía trước lắm”.

– DawnMY: “Hôm nay Sofm chơi thật tuyệt vời, thật đáng để chúng ta chờ đợi”.

+ Owen: “Đánh như thế mới là phong cách của Snake chứ, một phong cách rắn rất độc”.

+ EMI: “Có vẻ ZZR ăn cua hoàng đế cũng không vui đâu”.

+ Qing06128: “Tôi cảm thấy phong cách chơi của Sofm rất giống Mlxg, hơn nữa có thể điều tiết nhịp độ trận đấu và kêu gọi giao tranh, kỹ năng bỏ chạy cũng rất tốt, từ trước đến giờ Snake đã quá ỷ lại vào Flandre, hôm nay đã có Sofm gánh vác giúp rồi”.

+ NanChengJiuAn: Sofm nghĩ “Hóa ra Ping thấp lại chơi dễ thế”.

+ XiaoCuLin: “Tăng lương cho Sofm đi, đừng để người ta chạy sang đội khác mất”.

+ XingZhongRenChen: “Nghe nói là lương 1 vạn tệ (khoảng 33 triệu), mau tăng lương đi, rẻ hơn người Hàn Quốc bao nhiêu”.

+18SuiGENESIS: “Tôi rất thích người đi rừng này, đi rừng với phong cách “ăn thịt”. Tôi quyết định sẽ là fan của anh ấy, ai lập hội cùng tôi đi”.

+ LaoWang81844: “Hôm nay Sofm nói Jiezou của tôi như này như kia, có vẻ Martin không vui lắm. Cái gì mà Jiezou của tôi chứ, Jiezou là của Martin!!!!!”

+ BanDiaoZi: “Tôi quyết định sẽ sang Việt Nam kiếm vợ. Kết huynh đệ này quá”.

+ Baozi0612: “Lập fan nữ giữ anh ở lại Trung Quốc đi mọi người ơi”.

+ WangYunNin: “Anh chàng Việt Nam này chơi tốt thật. Người Việt Nam lợi hại lắm, hơn nữa đi du lịch Việt Nam rất rẻ, ai đi chơi Việt Nam với tôi đi”.

Còn hơn thế nữa game thủ Trung Quốc đã đăng những những dòng yêu cầu Snake Gaming hãy tăng tiền lương của SofM lên:

109049-45a2ba7ec11c8f40f13d58da68a6e7a4 
(Tạm dịch) Hãy tăng tiền lương của SofM lên, nếu không cậu ấy sẽ bị đội khác giành mất.
Và trong weibo cá nhân của quản lí Snake Gaming cũng có rất nhiều dòng yêu cầu hãy tăng lương lên cho SofM, nếu không cậu ấy sẽ bị EDG cướp đi!!!!!

 

snake3

Đề nghị tăng lương cho SofM

Ở một nơi có nền Liên minh huyền thoại phát triển đứng thứ 2 Thế giới, các đội tuyển ở Trung Quốc luôn muốn nâng cao khả năng của mình lên bằng mọi cách để chạy đua cùng Hàn Quốc bằng cách vung tiền ra tậu tuyển thủ, huấn luyện viên hay tạo cơ sở vật chất để thu hút game thủ. Một tài năng đang tỏa sáng như SofM chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu của các đội tuyển khác, do vậy yêu cầu của người hâm mộ với Snake Gaming không hẳn là không có lí do.

109050-ea7bf66cd071b99cc1a8630c6d8518b2

Chỉ mới trải qua một trận đấu đầu tiên, chưa thể nói trước được thành công của SofM nơi đất khách, thế nhưng những phản hồi tích cực của cổ động viên Trung Quốc có lẽ chính là liều thuốc tinh thần đặc biệt tốt dành cho SofM vào lúc. này để có thể tự tin thể hiện những gì tốt nhất của mình tại những trận đấu sắp tới ở LPL

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT