Top 5 cặp đôi đường dưới QUYỀN LỰC nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12

Với việc giảm một vài chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ, đồng thời giảm sức mạnh một số trang bị tấn công quan trọng, Xạ Thủ đường dưới giờ đây không còn giới hạn ở những AD Carry tầm xa nữa. Thay vào đó, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của những tướng Đấu Sĩ và các Pháp Sư ở khu vực đường dưới. Và để những lựa chọn đặc dị này phát huy sức mạnh cao nhất, họ cần có một người đồng hành, hỗ trợ họ nhất là ở giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề lăn cầu tuyết sau này. Hôm nay mời các bạn cùngbọn mình khám phá TOP 5 cặp đôi đường dưới quyền lực nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12 hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Trào lưu mới Taliyah đi rừng tại rank Thách Đấu Hàn đang làm mưa làm gió trong LMHT

Dường như Hàn Quốc luôn là nơi sáng tạo ra những lối chơi cực kỳ táo bạo và hiệu quả, lần này Taliyah đi rừng tại bậc Thách Đấu Hàn đang làm đảo điên khắp các máy chủ LMHT thế giới:Vài ngày gần đây, không rõ nguồn gốc từ khu vực nào nhưng việc các game thủ chuyên nghiệp cũng như người chơi rank Thách Đấu Hàn đem vào sử dụng thì Taliyah đi rừng đang thực sự tỏ ra mình rất mạnh mẽ trong vị trí mới này:

Bảng ngọc cho khả năng đi gank thuận lợi của JAG UmTi

.
Pha trình diễn tuyệt vời của JAG UmTi với Taliyah đi rừng

Với việc sử dụng cả Phi thạch (Q) lẫn W hay E thì vấn đề dọn rừng của Taliyah không mấy khó khăn, nhưng điểm mạnh nhất là khi đi gank với tốc độ di chuyển cực cao nhờ nội tại và khả năng giữ chân đối thủ tuyệt vời bởi làm chậm và hất tung. Taliyah có thể lên xuyên kháng phép từ sớm như Quỷ Thư hay Mặt nạ đọa đày, về cuối trận thì cô học trò của Yasuo này hoàn toàn có thể bán luôn đồ đi rừng đi và lên cho mình Mũ phù thủy hay món đồ mạnh mẽ nào đó để trở thành pháp sư chủ lực thứ 2 của đội hình.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT