Top 5 cặp đôi đường dưới QUYỀN LỰC nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12

Với việc giảm một vài chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ, đồng thời giảm sức mạnh một số trang bị tấn công quan trọng, Xạ Thủ đường dưới giờ đây không còn giới hạn ở những AD Carry tầm xa nữa. Thay vào đó, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của những tướng Đấu Sĩ và các Pháp Sư ở khu vực đường dưới. Và để những lựa chọn đặc dị này phát huy sức mạnh cao nhất, họ cần có một người đồng hành, hỗ trợ họ nhất là ở giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề lăn cầu tuyết sau này. Hôm nay mời các bạn cùngbọn mình khám phá TOP 5 cặp đôi đường dưới quyền lực nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12 hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Tưởng LeBlanc là tướng yêu thích của Faker, hóa ra sự thật là như thế này đây

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với người đi đường giữa của SKT T1 – Faker sau khi giành chiến thắng trước MVP với tỷ số 2-0.

Như bạn đọc đã biết, vào ngày hôm qua 2/7 – ngày thi đấu cuối cùng của tuần 5LCK mùa Hè 2017,SKT T1đã có trận thắng thứ 9 liên tiếp trước đội tuyển MVP với tỷ số 2-0. Trong cả 2 ván đấu, Faker đều được chọn là MVP và đã được phỏng vấn trên sân khấu với phóng viên của SpoTV để chia sẻ cảm nghĩ sau trận đấu.Tưởng LeBlanc là tướng yêu thích của Faker, hóa ra sự thật là như thế này đây

Trong ván 1, trong một tình huống LeBlanc của Faker bị 4 người truy đuổi. Mặc dù rất vội vã để cứu Faker nhưng Wolf vẫn chưa được cảm ơn về điều đó. “Đó là một lối thoát hẹp vì tôi không thể tránh được Tốc Hành Hư Không (R) của Rek’Sai, thế nhưng tôi có thể sống sót được nhờ Lồng Đèn của Wolf. Chúng tôi không hay nói cám ơn với nhau trong một trận đấu, vì vậy sau pha đó tôi không nói bất cứ điều gì đặc biệt cả“.

Tưởng LeBlanc là tướng yêu thích của Faker, hóa ra sự thật là như thế này đây

Trong ván 1, Faker đã chọn vị tướng gắn với tên tuổi của mình – LeBlanc để đối đầu với Syndra đối phương. “Tôi đã chọn LeBlanc đề làm cho Syndra yếu đi trong những pha gank. Syndra là một lựa chọn tốt tùy thuộc vào thành phần của đội“.

Mặc dù LeBlanc là vị tướng mang tính biểu tượng của Faker nhưng điều đó không có nghĩa là cậu ấy không thích chơi những vị tướng khác. Faker chỉ thích chơi những vị tướng giúp cho cậu ấy giành chiến thắng. “Tôi thực sự không có bất kỳ sự ưu tiên nào đối với những vị tướng nhất định. Tôi chỉ muốn chơi những vị tướng mà có thể giúp tôi giành chiến thắng nhiều nhất.

Tưởng LeBlanc là tướng yêu thích của Faker, hóa ra sự thật là như thế này đây

Tôi không nghĩ rằng đây là một metagame tốt để chọn những vị tướng nào khác. Tuy nhiên, những vị tướng lạ hoàn toàn có thể xuất hiện nếu phù hợp với những nghiên cứu và chiến thuật“.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT