Top 5 cặp đôi đường dưới QUYỀN LỰC nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12

Với việc giảm một vài chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ, đồng thời giảm sức mạnh một số trang bị tấn công quan trọng, Xạ Thủ đường dưới giờ đây không còn giới hạn ở những AD Carry tầm xa nữa. Thay vào đó, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của những tướng Đấu Sĩ và các Pháp Sư ở khu vực đường dưới. Và để những lựa chọn đặc dị này phát huy sức mạnh cao nhất, họ cần có một người đồng hành, hỗ trợ họ nhất là ở giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề lăn cầu tuyết sau này. Hôm nay mời các bạn cùngbọn mình khám phá TOP 5 cặp đôi đường dưới quyền lực nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12 hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Top 5 vị tướng LMHT nên tận dụng leo Rank nhất trong phiên bản 8.9

Đâu là 5 vị tướng đang rất mạnh, nên tận dụng để leo Rank nhất trong phiên bản 8.9 hiện tại?

Ngày càng gần tới phiên bản big update giữa mùa giải, ngày càng nhiều sự thay đổi, xáo trộn trong sức mạnh tướng và các trang bị trong LMHT. Những vị tướng có thể đang rất khỏe, thống trị ở phiên bản này có thể nhanh chóng tụt dốc không phanh, trở nên max phế ở phiên bản sau. Vậy đâu là 5 vị tướng đang rất mạnh, nên tận dụng để leo Rank nhất trong phiên bản 8.9 hiện tại?Top 5 – Lux

Lux nhận được sức mạnh gia tăng cực kì lớn trong phiên bản 8.9 khi ngoại trừ chiêu cuối thì toàn bộ các chiêu thức còn lại đều được buff cực hào phóng, thậm chí cả nội tại cũng được gián tiếp hưởng lợi. Tốc độ đánh cộng thêm ở cấp 1 được tăng từ 0% lên 7%, giúp Lux có khả nưng farm và dọn lính từ đầu game tốt hơn. Chiêu Q – Khóa Ánh Sáng và chiêu E – Quả Cầu Ánh Sáng đều được giảm cả thời gian hồi chiêu lẫn năng lượng tiêu hao. Lăng Kính Phòng Hộ – W thì giờ đây cung cấp lợi thế hơn trước rất nhiều do tạo lá chắn ngay sau khi tung chiêu và giá trị lá chắn khi gậy bay về luôn là 200% chứ không cần phải trúng một tướng đồng minh như trước.

Top 5 vị tướng LMHT nên tận dụng leo Rank nhất trong phiên bản 8.9

Không chỉ được tăng sức mạnh mà lượng sức mạnh này còn được gia tăng khá đồng đều, giúp Lux mạnh hơn ở mọi thời điểm của trận đấu. Chiêu Q thường được nâng max thứ hai thì được giảm thời gian hồi chiêu ngay từ những cấp độ đầu, trong khi chiêu E được nâng max đầu tiên lại được giảm năng lượng tiêu hao ở các cấp độ cuối. Tóm lại, Lux giờ đây đang ở trong tình trạng khá hoàn hảo khi vừa farm lính tốt hơn, gây sát thương và cấu rỉa máu nhiều hơn trong khi khả năng bảo kê đồng đội cũng ổn hơn trước khá nhiều.

Top 4 – Nami

Nami không nhận được bất cứ buff nào trong phiên bản 8.9, song kể từ khi nhóm tướng Hỗ Trợ đỡ đòn bị lép vế, kèm theo đó là đối thủ cạnh tranh kịch liệt nhất trong nhóm tướng Hỗ Trợ thiên hướng buff là Janna bị giảm sức mạnh, Nami mới có thể vươn lên và trở thành vị tướng Hỗ Trợ nên tận dụng để leo Rank nhất thời điểm hiện tại. Với tỉ lệ thắng lên tới 53% trong khi tỉ lệ chơi cao tới gần 10%, có thể nói Nami đang là sự lựa chọn hàng đầu cho khu vực đường dưới.

Top 5 vị tướng LMHT nên tận dụng leo Rank nhất trong phiên bản 8.9

Sức mạnh của Nami khá toàn diện khi cả tấn công và phòng thủ của Nàng Tiên Cá này đều vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, chính vì thứ gì cũng có nên người chơi Nami lại khá cần sự tinh tế và khéo léo để có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng. Chiêu Q – Thủy Ngục của Nami có thời gian trễ tuy không quá lâu song cũng đủ để người chơi phải tính toán, định hướng cũng như “hack não” đối thủ.

Ngay cả skill cường hóa như chiêu E hay buff máu đồng đội – cấu rỉa máu đối phương như chiêu W – Thủy Triều cũng cần sử dụng đúng lúc đúng chỗ. Chiêu cuối Sóng Thần có khả năng kiểm soát đa mục tiêu trên diện rộng, song phòng thủ dễ hơn tấn công, kết hợp với các yếu tố trên khiến Nami trở thành vị tướng không quá khó chơi nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo. Nắm chắc được những điều này, Nami hoàn toàn có thể trở thành một quân bài mạnh quyết định sự thành bại của khu vực đường dưới.

Top 3 – Garen

Top 5 vị tướng LMHT nên tận dụng leo Rank nhất trong phiên bản 8.9

Garen – vị “thần Đồng” được những người chơi bậc thấp vô cùng yêu thích cũng được tăng sức mạnh khá đáng kể. Với lối chơi đơn giản mà hiệu quả, vừa có khả năng chống chịu vừa có sát thương to, không khó hiểu vì sao Garen lại được ưa chuộng tới thế. Và những ưu điểm này của Garen giờ đây lại được khuếch đại thêm khá nhiều, khiến cho những ngày vừa qua vị tướng đường trên này được xuất hiện ngày càng nhiều hơn, ngay cả ở những bậc Rank cao.

Cụ thể, sát thương của chiêu Q – Đòn Quyết Định được tăng mạnh ở những cấp độ cuối, giúp Garen mạnh hơn khá nhiều ở giai đoạn cuối trận đấu. Thêm vào đó, độ trâu bò của Garen cũng được tăng thêm khi chiêu W – Lòng Dũng Cảm được tăng chống chịu tối đa từ 30 lên 40. Với những thay đổi này, tỉ lệ thắng của Garen được tăng mạnh thêm 3% giữa hai phiên bản 8.8 và 8.9, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu ở khu vực đường trên.

Top 2 – Dr. Mundo

Một ngôi sao mới nữa ở khu vực đường trên là Dr. Mundo. Thời gian gần đây, các tướng chống chịu trâu bò có vẻ như hơi out meta khi các trang bị chống chịu đều bị giảm sức mạnh, kèm theo đó là sự trỗi dậy mạnh mẽ của những tướng Đấu Sĩ sát thương cao. Đến với phiên bản 8.9, Riot có vẻ như muốn đưa nhóm tướng này trở lại sân chơi với Dr. Mundo là vị tướng mở màn.

Top 5 vị tướng LMHT nên tận dụng leo Rank nhất trong phiên bản 8.9

Không cần thay đổi quá nhiều, Mundo chỉ được buff ở chiêu cuối khi hồi máu được tăng từ 40/50/60% máu tối đa thành 50/75/100% máu tối đa. Song như vậy đã là quá đủ bởi như chúng ta đã biết, Mundo là vị tướng chấp nhận “nhịn nhục” ở giai đoạn đầu game để hướng tới sức mạnh khủng khiếp giai đoạn cuối game. Khả năng hồi máu tăng từ 60% lên 100% này giúp Mundo hồi máu vô cùng đáng sợ, kể cả có bị dính hiệu ứng vết thương sâu. Với khả năng càn vào đội hình địch mà không phải e ngại này, không khó hiểu vì sao Mundo tăng đột biến hơn 5% tỉ lệ thắng qua chỉ qua hai phiên bản.

Top 1 – Graves

Đã quá lâu rồi Graves mới có thể tìm lại ánh hào quang cho mình, nhờ vào việc được tăng sức mạnh dần dần từng chút một qua các phiên bản gần đây. Với việc các tướng khắc tinh là các Xạ Thủ và các Pháp Sư đang quá yếu tại thời điểm hiện tại, Graves nổi lên thành một hiện tượng không chỉ ở các trận đấu thường hay Xếp Hạng mà còn là Hot Pick ở đấu trường chuyên nghiệp.

Top 5 vị tướng LMHT nên tận dụng leo Rank nhất trong phiên bản 8.9

Graves được tăng sức mạnh quá nhiều: tăng sát thương cơ bản, tăng lượng máu theo cấp, tăng kháng phép theo cấp, buff chiêu Bom Khói – W làm chậm mạnh và hiệu ứng làm chậm đến nhanh hơn, giảm năng lượng và tăng sát thương cho chiêu Q, giảm thời gian cho chiêu cuối. Có quá nhiều thứ được tăng cho Graves, khiến hắn trở thành một vị tướng “lỗi” do quá OP. Với tỉ lệ chơi cao nhất trong nhóm tướng đi rừng và đứng thứ 2 trong tổng số 140 vị tướng, có thể nói Graves đang là vị tướng Hot nhất thời điểm hiện tại.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT