Top 5 cặp đôi đường dưới QUYỀN LỰC nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12

Với việc giảm một vài chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ, đồng thời giảm sức mạnh một số trang bị tấn công quan trọng, Xạ Thủ đường dưới giờ đây không còn giới hạn ở những AD Carry tầm xa nữa. Thay vào đó, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của những tướng Đấu Sĩ và các Pháp Sư ở khu vực đường dưới. Và để những lựa chọn đặc dị này phát huy sức mạnh cao nhất, họ cần có một người đồng hành, hỗ trợ họ nhất là ở giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề lăn cầu tuyết sau này. Hôm nay mời các bạn cùngbọn mình khám phá TOP 5 cặp đôi đường dưới quyền lực nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12 hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Garena lại tiếp tục bị tấn công

Vẫn chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ tấn công vào trang chủ của Garena mới đây.Như các bạn đã biết, Garena (NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam) là một trong những công ty cung cấp trò chơi trực tuyến hàng đầu Châu Á. Rất nhiều tựa game được người chơi Việt Nam ưa thích đang được phát hành bởi công ty này.

vu-lien-minh-huyen-thoai-sap-vi-hacker-chua-het-nong-garena-lai-tiep-tuc-bi-tan-cong-vao-hom-nay

 

Nổi tiếng nhất chắc chắn là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3, thu hút được hàng chục triệu gamer tham gia hàng tháng. Và cách đây ít giờ, một sự việc khá gây sốc đối với fan hâm mộ chính là trang chủ của Nhà phát hành Garena tại Philippines bất ngờ gặp phải 1 cuộc tấn công của hacker và toàn bộ giao diện trang Web đều bị thay đổi bằng hình ảnh biểu tượng huy hiệu đầu lâu đỏ và dòng chữ: “Nothing was harmed…except your pride.” (Không có gì bị tổn hại, ngoại trừ sự kiêu căng của các người).

vu-lien-minh-huyen-thoai-sap-vi-hacker-chua-het-nong-garena-lai-tiep-tuc-bi-tan-cong-vao-hom-nay_1

 

Gần như ngay lập tức, đội ngũ kỹ thuật của Garena tại Philippines đã có mặt và sữa chữa ngay trang web này. Tính đến thời điểm hiện tại, trang chủ của Garena tại Philippines đã trở lại như bình thường. Các bạn có thể kiểm tra tại địa chỉ sau đây http://www.garena.ph/.Đây không phải lần đầu tiên Garena bắt gặp những cuộc tấn công từ Hacker. Lần gần đây nhất, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bị sự cố nghiệm trọng, sập hàng giờ đồng hồ liên tiếp.

vu-lien-minh-huyen-thoai-sap-vi-hacker-chua-het-nong-garena-lai-tiep-tuc-bi-tan-cong-vao-hom-nay

 

Ngay sau đó, đại diện từ phía Garena đã xác nhận rằng, họ đã bị hacker tấn công trong buổi chiều thứ 6 “định mệnh đấy”. Hiện tại thì vẫn chưa có nhóm hacker nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ việc, và nguyên nhân mà NPH Garena trở thành mục tiêu tấn công cũng vì thế mà vẫn còn là một bí ẩn.

vu-lien-minh-huyen-thoai-sap-vi-hacker-chua-het-nong-garena-lai-tiep-tuc-bi-tan-cong-vao-hom-nay_1

 

Tuy nhiên thì có thể thấy trong giao diện trang chủ Garena khi bị hack, những kẻ “chủ mưu” cũng đã để lại những “chữ ký” một cách khá ngạo mạn, trong đó có nhắc tới 4 cái tên, đều là những nhóm hacker nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á: BloodSecurity Hackers, Anonymous Philippines, Pinoy hacking community, Philippine Cyber Army.

Việc này đã truyền bá khá rộng rãi trong cộng đồng fan hâm mộ Đông Nam Á. Khá nhiều người đã tỏ ra lo lắng về tính bảo mật của Garena. Rất nhiều tài khoản game có giá trị lớn có thể bị hacker tấn công và lấy mất. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT