Top 5 cặp đôi đường dưới QUYỀN LỰC nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12

Với việc giảm một vài chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ, đồng thời giảm sức mạnh một số trang bị tấn công quan trọng, Xạ Thủ đường dưới giờ đây không còn giới hạn ở những AD Carry tầm xa nữa. Thay vào đó, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của những tướng Đấu Sĩ và các Pháp Sư ở khu vực đường dưới. Và để những lựa chọn đặc dị này phát huy sức mạnh cao nhất, họ cần có một người đồng hành, hỗ trợ họ nhất là ở giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề lăn cầu tuyết sau này. Hôm nay mời các bạn cùngbọn mình khám phá TOP 5 cặp đôi đường dưới quyền lực nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12 hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS là một fan cứng của SKT T1Chắc chắn SKT T1 sẽ là lựa chọn hàng đầu rồi…

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với Yahoo Esports về một số tựa game Thể thao Điện tử, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc – BTS đã có những chia sẻ về Liên Minh Huyền Thoại.

btss

Khi được hỏi về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại yêu thích nhất, 2 thành viên của BTS – Rap Monster và Jin đã rất nhanh chóng đưa ra câu trả lời của mình: “Đó là SKT T1. Chúng tôi là người Hàn Quốc!

Họ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với kĩ năng trong Liên Minh Huyền Thoại của huyền thoại đường giữa – Lee “Faker” Sang-hyeok, khi thành viên Jungkook đã nói rất to: “Faker!!!” và nhận được sự ủng hộ của những thành viên khác. Thành viên Jin còn chia sẻ thêm: “Những bước di chuyển của Faker thực sự rất điên rồ.

Bên cạnh đó, Jin cũng cho biết anh rất thích chơi Liên Minh Huyền Thoại và vị tướng yêu thích của anh là xạ thủ Jhin vì lý do khá thú vị – tên của họ khá giống nhau.

34767759336_4ab827b8da_z

Faker lắm fan thật!

Mặc dù đều là những nghệ sĩ với lịch trình hoạt động rất bận rộn, nhưng có thể thấy khá nhiều người trong giới Kpop đã thể hiện sự quan tâm của mình tới Liên Minh Huyền Thoại, trước BTS phải kể đến những cái tên như anh chàng Kim Hee-chul, Shin Dong (của nhóm nhạc Super Junior), Kang Min-hyuk (CN Blue), hay những diễn viên điển trai như Lee Min Ho, Kang Ha-neul…

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT