Top 5 cặp đôi đường dưới QUYỀN LỰC nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12

Với việc giảm một vài chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ, đồng thời giảm sức mạnh một số trang bị tấn công quan trọng, Xạ Thủ đường dưới giờ đây không còn giới hạn ở những AD Carry tầm xa nữa. Thay vào đó, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của những tướng Đấu Sĩ và các Pháp Sư ở khu vực đường dưới. Và để những lựa chọn đặc dị này phát huy sức mạnh cao nhất, họ cần có một người đồng hành, hỗ trợ họ nhất là ở giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề lăn cầu tuyết sau này. Hôm nay mời các bạn cùngbọn mình khám phá TOP 5 cặp đôi đường dưới quyền lực nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.12 hiện tại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Một năm đầy bất ngờ khi Riot liên tục mất đi những nhân viên tài giỏi

Có thể nói năm nay là một năm đầy sự “thất bại” của Riot khi để vụt đi mất nhân viên vô cùng tài giỏi của mình:Mới đây, một nhân viên vô cùng tài giỏi của Riot là Riot Cactopus đã chính thức rời khỏi Riot với “Một lá thư tạm biệt”:

“Chào các Summerinos,

Vậy đây sẽ là một điều kỳ lạ. Bình thường khi tôi viết gì đó cho cộng đồng thì đó sẽ là tin tốt dành cho LMHT, hoặc đăng tải những meme, hoặc có sẽ nói gì đó ngu ngốc về Tinh Hoa Lam. (Tôi chỉ vừa mới làm điều đó xong, haha.)

Hôm nay khác biết. Tôi rời khỏi Riot, và tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu việc được trở thành một phần của cộng đồng này như thế nào. Không có gì tồi tệ xảy ra giữa tôi và Riot – tôi chỉ đơn giản là tìm thấy một cơ hội khác quá tốt để nhảy vào. Tôi hi vọng các bạn sẽ tiếp tục thẳng thắn, thực tế với những Riot-er khác, như các bạn luôn làm với tôi vậy.

Tôi vẫn sẽ chơi Garen rừng. Vậy nên nếu bạn thấy ai đó khoá nó trong rank, làm ơn đừng trốn.

Hẹn gặp lại,

Cactopus”

Được biết Riot Cactopus – Trưởng bộ phận giao tiếp luôn là một người khéo léo đưa cho cộng đồng LMHT những thông tin tích cực về LMHT. Cũng là một người định hướng cộng đồng LMHT phương Tây luôn giữ vững được tinh thần thể thao điện tử tốt đẹp. Nhưng thật đáng tiếc là Rio Cactopus đã tìm được cho mình một cơ hội mới ở nơi khác, rời khỏi Riot.

Không chỉ Cactopus, cách đây không lâu, Riot Kaito cũng đã rời khỏi Riot. Có thể nói so với cộng đồng thế giới thì Riot không quá nổi bật, thế nhưng ở Việt Nam thì anh như một cầu nối giữa cộng đồng LMHT Việt Nam tới với thế giới vậy. Không biết khi mất đi những nhân viên vô cùng tài giỏi như vậy, liệu Riot có tìm được ra những nhân tài thay thế hay không. Hay chỉ đơn giản là Riot sẽ để trống mất những vị trí vô cùng quan trọng đó.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT