TOP 5 người chơi Leesin hay nhất Thế giới

Rất khó để phân định xem ai hơn ai

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video TOP 5 người chơi Leesin hay nhất Thế giới về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Chơi kèo 3vs5, Faker chạy sang hỏi ý Peanut nên đánh tướng gì cân team

Từ bao giờ mà Peanut lại trở nên quan trọng với Faker như vậy? 😀Faker chạy sang hỏi ý Peanut nên đánh tướng gì cân team

Vào ngày 07/03 vừa qua SKT T1 đã có trận đấu với JAG mặc dù giành chiến thắng dễ dàng trong chỉ 2 Game nhưng Peanut và Faker đã có 1 cuộc tranh cãi nhỏ xảy ra và phải nhờ kkOma can thiệp.

Nếu bạn đọc vẫn còn nhớ vào ngày 07/03 vừa rồi SKT T1 đã đối đầu với JAG sau khi lượt về đại thắng kt Rolster 2-1 vô cùng kịch tính. Ở 2 ván đấu liên tiếp là các lợi thế áp đảo được tập thể SKT T1 dựng lên trước đối thủ JAG. Ở 2 ván đấu Bang đều có cho mình vị tướng làm lên tên tuổi Ezreal nhưng Huni và Profit là 2 MVP của 2 ván đấu.

LMHT: Kết thúc trận đấu SKT T1 vs JAG, Faker và Peanut đã có 1 cuộc cãi nhau dẫn đến chiến tranh lạnh

Sau khi ván đấu kết thúc 1 đoạn clip được fan hâm mộ vietsub và nội dung là cuộc cãi nhau qua lại giữa Peanut và Faker. Chiến tranh nổ ra khi 2 người có lời qua tiếng lại chính Peanut đã nhờ sự can thiệp của HLV kkOma để giải quyết vụ việc. Kết thúc clip vẫn chưa hề có sự giảng hòa hay chiều hướng tốt đẹp từ người đi rừng và đường giữa của SKT T1.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT