Top 5 pha backdoor fail đáng tiếc nhất LMHT

Cả thế giới rùng mình trước pha backdoor thần thánh của Xpeke, sau lần đó, người ta thấy nhiều hơn những pha phá nhà lén, thậm chí cả chiến thuật để backdoor. Tuy nhiên clip sau đây, cũng là những pha backdoor nhưng đó là những pha bỏ lỡ đáng tiếc nhất. Chỉ cần 1 phát bắn, một cái gõ nhẹ thôi là chiến thắng đã nằm trong tay nhưng lại bỏ lỡ.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Top 5 pha backdoor fail đáng tiếc nhất LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

LMHT: Riot chính thức xác nhận Draven chắc chắn không phải cha của Sett

Sau hàng loạt tin đồn cũng như tranh cãi giữa cộng đồng người chơi LMHT, Riot cuối cùng cũng xác thực quan hệ giữa Draven và Sett.Mới ra mắt trên máy chủ thử nghiệm và chưa chính thức cập bến máy chủ chính thức của LMHT, nhưng vị tướng mới Sett đã thu hút người chơi không phải chỉ bởi bộ kỹ năng mới khá “cục súc” của mình, mà thứ làm người chơi quan tâm hơn hẳn là về cốt truyện của hắn.
Hàng loạt giả thuyết được đưa ra tranh luận khi trong cốt truyện nhắc đến cha của Sett là một võ sĩ giác đấu từng đánh nhau ở các đấu trường Noxus và thậm chí ở Draven cũng là một tướng được nhắc tới có liên quan đến tiểu sử của Sett.

Vì quá tò mò, người chơi tìm tới trang Twitter của Laurie Goulding – Giám đốc biên tập của Riot Games và đặt câu hỏi cho anh về quan hệ giữa Draven và Sett. Tuy nhiên Laurie Goulding đã hoàn toàn bác bỏ điều này khi cho rằng Draven quá trẻ để làm cha của Sett và anh cho rằng lúc Sett sinh ra Draven chỉ tầm 4 tuổi thôi.

Ngoài ra, người chơi còn tiếp tục đào sâu hơn nữa khi tìm ra năm sinh chốn đẻ của hai vị tướng này.

Và như chúng ta thấy, nếu không có vấn đề về khoảng cách địa lý thì tuổi của Draven chỉ có thể lớn hơn Sett tối đa 7 tuổi vì thế việc Draven làm cha của Sett dường như bất khả thi.
Dường như, sau tất cả thì Riot không muốn có một mối quan hệ “không chính thức” do fan tự liên hệ mà không có chủ đích của các nhà làm game ngay cả thậm chí nó khá thú vị. Nhưng biết đâu chúng ta có thể thấy các vị tướng mới của LMHT có quan hệ gần gũi hơn với nhau.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT