Top 5 pha gank thảm họa nhất – 04/2016

Những pha gank khiến bạn bật cười và dĩ nhiên, là trận đấu sẽ hoàn toàn rơi vào tay đối phương.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Top 5 pha gank thảm họa nhất – 04/2016 về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Top 1 Thách Đấu LMHT Việt chia sẻ cách đánh xạ thủ leo rankĐúng thật “tuổi trẻ tài cao”, các thế hệ 8x 9x Liên Minh Huyền Thoại đã dần dần lui về sau để nhường đường cho thế hệ 10x lên ngôi. Hôm nay, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với top 1 Thách Đấu Việt Nam 17 tuổi EHU Slayder – Nguyễn Linh Vương.

 EHU Slayder và Top 1 Thách Đấu LMHT Việt Nam thời điểm hiện tại.

EHU Slayder và Top 1 Thách Đấu LMHT Việt Nam thời điểm hiện tại.

Chào Slayder, em có thể giới thiệu đôi chút cho độc giả GameK biết được không?

Xin chào các bạn, các anh chị độc giả GameK, em tên là Nguyễn Linh Vương năm nay 17 tuổi. Em sinh ngày 22/11 năm 2000 và đang sống ở TP.HCM, không biết ở đây có bạn nào bằng tuổi em không nhỉ? (cười) Ingame của em là EHU Slayder, hiện tại em đang sinh hoạt tại CLB EHUB, rất vui khi được làm quen với tất cả mọi người.

 EHU Slayder.

EHU Slayder.

Em chơi Liên Minh Huyền Thoại được bao lâu rồi? Tướng tủ của em là gì?

Năm nay đã là năm thứ 6 em chơi Liên Minh rồi, ngày nhỏ em hay trốn ra net chơi và còn bị cấm… Hiện tại em đang chơi vị trí Xạ Thủ, tướng tủ của em là Kalista, ngoài ra em còn có thể chơi Lucian, Twitch, KogMaw, Ezreal,… Nói chung là champ nào em cũng chơi được nhưng em thích nhất đó là Kalista.

Vậy với vị tướng tủ Kalista, em hãy chia sẻ đôi chút về kĩ năng cũng như lối lên đồ của vị tướng này để mọi người cùng biết nhé?

Kalista là một vị tướng khá là khó chơi vì nó đòi hỏi kĩ năng hơi nhiều. Vị tướng này cần làm quen với nội tại, tầm bắn ngắn, cần phải căn damage chính xác nữa. Theo em nghĩ, về lối lên đồ của vị tướng Kalista thì Gươm Vua Vô Danh và Cuồng Cung Runaan là 2 món thiết yếu của vị tướng này. Còn những món sau phụ thuộc vào đội hình team mình và cả team địch, về kĩ năng thì chắc là tập nhiều rồi sẽ quen thôi ạ

Top 1 Thách Đấu LMHT Việt chia sẻ cách đánh xạ thủ leo rank

 Bảng ngọc và Bảng bổ trợ dành cho những ai yêu thích vị tướng Kalista.

Bảng ngọc và Bảng bổ trợ dành cho những ai yêu thích vị tướng Kalista.

Slayder có thể chia sẻ kinh nghiệm leo top Thách Đấu của mình không?

Theo em, leo Thách Đấu không khó mà cũng chẳng phải dễ. Yếu tố đầu tiên đó là mình phải chăm chỉ luyện tập hàng ngày để rèn luyện cũng như nâng cao kĩ năng. Tiếp theo, phải bình tĩnh khi chơi game và không “blame” đồng đội, vì chúng mình là 1 team, việc giúp đỡ nhau, động viên nhau thay vì chửi nhau sẽ tạo nên động lực làm nên chiến thắng.

 Dù không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn.

Dù không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn.

Thật khâm phục, 17 tuổi và top 1 Thách Đấu Việt Nam, vậy ước mơ sau này của em là gì?

Ước mơ của em chắc cũng giống như bao bạn game thủ khác đó là được đi Chung Kết Thế Giới, nghe có vẻ xa vời nhưng chắc chắn em sẽ cố gắng để thực hiện nó.

Cảm ơn Slayder đã tham gia phỏng vấn, chúc em đạt được ước mơ và thành công trên con đường mình đã chọn!

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT