Top 5 tướng “one shot one kill” đáng sợ nhất phiên bản Tiền Mùa Giải với ngọc Thu Thập Hắc Ám “mới”

Trong một phiên bản Tiền Mùa Giải tràn ngập những thay đổi, chỉnh sửa quan trọng, ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám vẫn kiên trì tỏa sáng đủ chứng tỏ sức hút mãnh liệt của nó đối với người chơi LMHT.

Sang phiên bản 8.23 – phiên bản Tiền Mùa Giải 2019, ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám nhận được một đợt chỉnh sửa quan trọng. Thu Thập Hắc Ám mới sẽ chỉ kích hoạt với những mục tiêu thấp máu nhưng không cần vừa thu thập một linh hồn xong mới đánh được đòn cường hóa. Bạn sẽ không thể kiếm các cộng dồn từ lính và quái. Thay vào đó, sát thương một tướng thấp máu gây thêm sát thương và thu hồn kẻ đó, tăng vĩnh viễn sát thương của những lần kích hoạt sau. Và quan trọng hơn cả, Thu Thập Hắc Ám mới có thể kích hoạt bằng sát thương từ mọi nguồn, thay vì chỉ đòn đánh thường như trước.Với những thay đổi này, Thu Thập Hắc Ám giờ đây không chỉ hiệu quả với các tướng đi rừng mà thậm chí còn được phát huy sức mạnh tốt hơn với cả những người đi đường do rất dễ kích hoạt và kiếm các cộng dồn do họ có nhiều cơ hội trao đổi chiêu thức/gây sát thương lên đối phương hơn. Hãy cùng điểm danh top 5 tướng “one shot one kill” đáng sợ nhất với ngọc Thu Thập Hắc Ám “mới” trong tay nhé.

5. Jhin

Từ trước khi được làm lại, lựa chọn dị Jhin – Thu Thập Hắc Ám vốn đã gây ấn tượng mạnh với người chơi LMHT nhờ khả năng “one shot” cực kì bá đạo của mình. Sau khi được làm lại, Thu Thập Hắc Ám mới nếu có gì thay đổi thì chỉ là càng khiến Jhin trở nên lợi hại hơn xưa mà thôi.

Top 5 tướng “one shot one kill” đáng sợ nhất phiên bản Tiền Mùa Giải với ngọc Thu Thập Hắc Ám “mới - Ảnh 1.

Cơ chế gia tăng sát thương gây ra lên kẻ địch còn dưới 50% máu khiến các còn đánh tay hay kĩ năng của Jhin giờ đây càng “thấm” hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, khi kết hợp với phát bắn thứ 4 hay cú bắn cuối cùng của chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R), Jhin hoàn toàn có thể thổi bay ngay cả nhưng tướng Tank dù là trâu bò nhất.

4. Zed

Zed vốn dĩ luôn nằm trong top Sát Thủ hàng đầu của LMHT nhờ khả năng ám sát, dồn sát thương kết liễu kẻ địch trong vòng một nốt nhạc. Khả năng này không chỉ đến từ bộ chiêu thức mà còn phụ thuộc rất nhiều vào nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu, giúp hắn ta được gây thêm sát thương lên những kẻ địch còn yếu máu. Và giờ dây, Zed càng dễ dàng làm điều này hơn nữa với ngọc Thu Thập Hắc Ám mới cho hắn ta tất cả những gì tương tự nội tại của hắn có.

Top 5 tướng “one shot one kill” đáng sợ nhất phiên bản Tiền Mùa Giải với ngọc Thu Thập Hắc Ám “mới - Ảnh 2.

Thu Thập Hắc Ám mới cũng cho phép Zed gây thêm sát thương lên các tướng dưới 50% máu và thu hồn kẻ đó, tăng vĩnh viễn sát thương của những lần kích hoạt sau. Kết hợp nội tại với cơ chế tương tự, Zed có thể làm ảo thuật mất màu đối thủ trong một cái chớp mắt sau mỗi lần sử dụng chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) và bộ kĩ năng phi tiêu của mình.

3. Talon

Tương tự như Zed, Talon cũng là mẫu tướng Sát Thủ có lượng sát thương dồn cao hưởng lợi rất nhiều từ những thay đổi mới của Thu Thập Hắc Ám. Khả năng trao đổi chiêu thức khiến đối thủ thường xuyên thấp máu dưới 50% của Talon là chuyện hết sức đơn giản. Nhờ đó, hắn ta có thể thu thập linh hồn một cách dễ dàng hơn, khiến khả năng dồn sát thương về cuối trận của hắn ta trở nên vô cùng đáng sợ.

Top 5 tướng “one shot one kill” đáng sợ nhất phiên bản Tiền Mùa Giải với ngọc Thu Thập Hắc Ám “mới - Ảnh 3.

Cơ chế tăng sát thương lên kẻ địch dưới 50% máu của Thu Thập Hắc Ám có lẽ còn giúp tăng sức mạnh cho bất cứ mẫu tướng dồn sát thương nào chứ không riêng gì Zed hay Talon.

2. Karthus

Đừng quên rằng Thu Thập Hắc Ám mới còn kích hoạt với mọi nguồn sát thương. Điều này khiến cho Karthus – một lựa chọn không tưởng trước phiên bản 8.23 – trở nên vô cùng bá đạo với viên ngọc này trong tay.

Top 5 tướng “one shot one kill” đáng sợ nhất phiên bản Tiền Mùa Giải với ngọc Thu Thập Hắc Ám “mới - Ảnh 4.

Công việc của người chơi Karthus hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo được trang bị từ giai đoạn đi đường. Một khi đạt cấp độ 6, công việc duy nhất của bạn là canh bản đồ để tìm kiếm những mục tiêu dưới 50% máu, sau đó sử dụng chiêu cuối Khúc Cầu Hồn (R) của mình. Ngay cả khi không hạ gục được kẻ địch thì việc thu thập được linh hồn một cách đơn giản, nhẹ nhàng cũng giúp ích cho Karthus rất nhiều vào giai đoạn cuối trận đấu khi mà bạn có thể thổi bay nửa cây máu của kẻ địch chỉ bằng chiêu cuối khi thậm chí chúng còn chưa thấy bạn xuất hiện.

1. Elise

Elise lâu nay đã đánh mất vương miện nữ hoàng của khu rừng Summoner’s Rift do không đủ sức cạnh tranh với những Hot Pick như Lee Sin, Graves,… Song Nữ Hoàng Nhền Nhện này đang có sự lột xác mạnh mẽ nhờ những thay đổi mà Thu Thập Hắc Ám mới mang lại. Cô ta có sự tăng đột biến trong tỉ lệ thắng và tỉ lệ chơi ở tất cả các máy chủ, tuy rằng chưa đủ để leo lên top đầu song triển vọng vẫn chưa dừng lại tại đó.

Top 5 tướng “one shot one kill” đáng sợ nhất phiên bản Tiền Mùa Giải với ngọc Thu Thập Hắc Ám “mới - Ảnh 5.

Là mẫu tướng gây sát thương theo % máu – từ % máu tối đa đến % máu đã mất, Thu Thập Hắc Ám mới thực sự là được sinh ra là để dành cho Elise. Giờ đây, mỗi cú cắn của Elise càng về cuối trận càng “thốn” hơn bao giờ hết, giúp nhược điểm phế dần về cuối trận của cô nàng được khắc phục triệt để.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT