Top 5 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc trong phiên bản 7.13

Cùng điểm danh những “Thần Rừng” số 1 tại rank Bạc trong thời điểm hiện tại.

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2017 đã đi qua được nửa chặng đường rồi, bên cạnh những cao thủ đang hướng tới Top nọ Top kia trên bậc Thách Đấu thì vẫn còn một bộ phận không nhỏ game thủ đang vật lộn ở Elo Hell với mong ước nhỏ nhoi là lên Vàng và kiếm được skin Vinh Quang cuối mùa. Hi vọng bài viết hôm nay giúp ích phần nào cho họ đạt được mục tiêu đó. Top 5 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc trong phiên bản 7.13.Shaco

Shaco là vị tướng được dân cày thuê hoặc người chơi rank cao rất ưa chuộng khi có dịp “vi hành” tại rank thấp. Nguyên do là Tên Hề Quỷ sở hữu sát thương cao, khả năng thiết lập gank từ sớm xếp vào hàng tốt nhất trò chơi, snowball mạnh, ám sát người dễ dàng một khi đã xanh vào đầu trận.

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc trong phiên bản 7.13

Cực kỳ cơ động, khó lường bằng khả năng phân thân, biến ảo liên tục từ Q Lừa Gạt và cả chiêu cuối Phân Thân. Rất nhiều công cụ để Shaco bay nhảy, vượt địa hình khiến đối thủ không sao nắm bắt. Độ cơ động như vậy cho phép Shaco chẳng cần Tốc Biến, sẵn sàng sử dụng Thiêu Đốt để tối đa hóa sức sát thương, xác suất kiếm mạng trong giai đoạn đầu.

Ở những bậc rank thấp thì hầu hết người chơi thường để lộ rất nhiều sơ hở khi đi đường, trở thành mồi ngon cho những pha gank chết chóc của Shaco. Mắt Kiểm Soát hay Máy Quét cũng chẳng mấy khi được ngó ngàng khiến cho việc kiểm soát Shaco là gần như bất khả thi.

Sejuani

Đợt làm lại hồi giữa mùa giải đã giúp Sejuani cải thiện rất nhiều vị thế của mình trên Đấu Trường Công Lý. Trở thành lựa chọn phổ biến ở cả giải chuyên nghiệp lẫn mọi bậc xếp hạng, Sejuani là cái tên lý tưởng khi đội hình cần một vị tướng đi rừng cứng cáp, giàu hiệu ứng khống chế.

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc trong phiên bản 7.13

Hiệu ứng Phá Băng đòn đánh hoặc phép đầu tiên gây thêm sát thương lên kẻ địch bị choáng bởi Sejuani giúp cô cải thiện rất nhiều tốc độ dọn rừng, cũng như sức chiến đấu, gây sát thương đầu trận. Cú làm choáng không thể trượt bằng E Băng Giá Vĩnh Cửu là công cụ gank lợi hại, nhất là khi kết hợp cùng đồng đội là tướng cận chiến giúp stack nhanh 4 cộng dồn.

Chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá tuy đã bớt bá đạo đôi chút vẫn rất hiệu quả để bắt đơn mục tiêu, tạo vùng làm chậm trên diện rộng trong giao tranh tổng. Rất mạnh trong meta hiện tại, đồng thời cũng không quá khó chơi nên Sejuani tỏ ra rất hiệu quả mỗi khi xuất hiện tại rank Bạc với tỉ lệ thắng hiện tại là 52,28%.

Master Yi

Master Yi, vị tướng có bộ chiêu thức hết sức đơn giản, hầu như bất cứ người chơi nào cũng thử qua ngay từ khi mới làm quen Liên Minh Huyền Thoại. Đơn giản là vậy nhưng tiềm năng gánh đội Master Yi sở hữu thì cực kỳ to lớn. Nhất là với những ai thông thạo đến tầm “Master” vị tướng này.

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc trong phiên bản 7.13

Sát thương tay cao giúp ăn mục tiêu, phá công trình tốt; thăng tiến sức mạnh tốt theo thời gian trận đấu; dễ né tránh chiêu thức bằng chiêu Q Tuyệt Kỹ Alpha; đặc biệt là khả năng dọn giao tranh cực mạnh nhờ nội tại giảm 70% hồi chiêu khi tham gia hạ gục và tốc độ di chuyển, miễn nhiễm làm chậm từ chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước.

Tiềm năng “vét” mạng trứ danh giúp một Master Yi đang KDA 0-5 có thể biến thành 5-5 chỉ với 1 pha giao tranh tốt. Nhất là ở bậc rank Bạc nơi mà sợi giây liên kết giữa những người chơi rất lỏng lẻo; thường bỏ rơi chủ lực hoặc chồng khống chế không đúng lúc, đất diễn cho Master Yi càng nhiều. Nếu thấy Master Yi đóng vai “Công chúa ngủ trong rừng”, mặc người đi rừng đối thủ hoành hành đầu trận thì chớ vội nổi nóng, rất có thể lát sau hắn sẽ gánh bạn đấy.

Xin Zhao

Cũng như Master Yi, Xin Zhao cũng thuộc lớp tướng đơn giản, dễ chơi dễ làm quen nên rất thân thuộc với người chơi trong giai đoạn tập chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời phong cách nam tính, mạnh mẽ là lựa chọn vô cùng ưa thích của các game thủ “trẻ tuổi” ở những bậc rank thấp.

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc trong phiên bản 7.13

Tuy vậy lối chơi thì khá khác biệt, thay vì cố gắng farm thật nhiều như Master Yi, chất tướng Xin Zhao đòi hỏi người chơi cần tạo nhiều ảnh hưởng đầu trận để tận dụng ngưỡng sức mạnh gần như vô đối trong vài cấp độ đầu tiên của vị tướng này. Xin nhắc lại một lần nữa, Xin Zhao cực kỳ mạnh trong những cấp đầu. Sát thương vượt trội cho phép Xin Zhao dùng E Can Trường tấn công thẳng mặt bất kỳ kẻ nào hiện diện.

Lối chơi trực diện, phủ đầu đối thủ của Tể Tướng Demacia khá lợi hại ở rank thấp, để Xin Zhao xanh xao thì chủ lực đối thủ vào giữa game phải khóc thét với những pha “thông” cực buốt của ảnh. Hầu hết game thủ rank thấp rất thường xuyên sử dụng và khá thành thạo Xin Zhao nên không ngạc nhiên khi tỉ lệ thắng của vị tướng này cũng rất cao, 51,42%.

Zac

Chút giảm sức mạnh trong phiên bản 7.12 không đủ để ngăn cản Zac tiếp tục oanh tạc mọi bảng xếp hạng tướng đi rừng thời gian gần đây. Quân bài Vũ Khí Bí Mật tỏ ra quá lợi hại với bộ chiêu thức mới, xứng đánh là vị tướng đi rừng số 1 hiện tại không chỉ tại giải đấu chuyên nghiệp mà ở mọi bậc rank.

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc trong phiên bản 7.13

Sejuani được đánh giá rất cao sau khi làm lại nhưng vẫn phải xếp sau Zac vài phần. Dọn quái nhanh, gank tốt, sát thương ổn, cứng cáp nhiều hiệu ứng khống chế và đặc biệt là khả năng mở giao tranh từ xa bằng E Súng Cao Su, tạo đột biến cực mạnh với chiêu cuối Nảy! Nảy! Nảy! mới.

Thử tưởng tượng một gã Zac bay tới từ xa tít tắp, hất tung, dồn cả tá khống chế rồi bốc chủ lực đối thủ về giữa đội hình cho đồng đội làm thịt. Quá bá đạo phải không? Ngoại trừ cơ chế chiêu cuối khá phức tạp thì bộ kỹ năng còn lại của Zac cũng không quá khó sử dụng nên vị tướng này hiệu quả cả ở những bậc rank thấp. Zac là dẫn đầu tỉ lệ thắng tại rank Bạc với con số 54,9%.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT