TOP 5 vị tướng sở hữu hiệu ứng tác chiến SIÊU DỊ trong LMHT

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) có vô vàn chiêu thức chiến đấu đến từ 136 vị tướng với mỗi kỹ năng là một công dụng và cách dùng khác nhau. Qua đó có thể dùng làm phòng thủ hay gây sát thương hoặc khống chế, hồi máu, di chuyển bất kỳ tùy vào tình huống giao tranh.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video TOP 5 vị tướng sở hữu hiệu ứng tác chiến SIÊU DỊ trong LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

10 kiểu người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại – Phần 1

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người lại có một tính cách, một cách đánh riêng. Chính nhờ vậy, nên cách chơi của mỗi người giúp cho trò chơi ngày càng phong phú hơnTrong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người có một tính cách, kiểu chơi khác nhau, đôi khi nhiều hơn một. Một số thì lại thích ở tuyến trước chống chịu sát thương cho đồng đội, một số thì lại thích ở lại phía sau làm nguồn sát thương chính cho đồng đội. Ở trong chế độ xếp hạng đơn, thường thì một đội có thể thành công sẽ gồm 5 kiểu người chơi khác nhau. Tuy nhiên, mỗi người lại mạnh về kiểu chơi của họ.

Bạn thuộc kiểu người chơi nào?

Phong cách giao tiếp trong trận

1. Kiểu đội trưởng

Người đội trưởng sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ tập hợp đồng đội, quan trọng nhất là những lúc đẩy đường và khi tập trung để chiếm các mục tiêu lớn như Rồng, Baron, trụ, … . Một số đội trưởng giao tiếp bằng cách nói trực tiếp hoặc thông qua hệ thống chat, nhưng hiệu quả nhất vẫn là sử dụng ping thông minh tích hợp sẵn trong trò chơi. Một số chìa khóa để trở thành một người đội trưởng tốt:

 • Ping thông minh, không ping lung tung
 • Tôn trọng ý kiến của đồng đội
 • Đưa ra những quyết định hợp lý
 • Và quan trọng nhất là biết lúc nào phải hạ mình

2. Kiểu biết lắng nghe

Như các bạn đã biết, sẽ có những người chơi đội trưởng không biết tôn trọng những quyết định của đồng đội, mà tự mình làm tất cả. Đó không phải là một người chơi tốt và rất ít khi thành công trong trận.

Kết quả hình ảnh cho lienminh

Còn những người biết lắng nghe và tuân theo các kế hoạch đã đề ra sẽ có thể hợp tác với đồng đội, khiến cho đồng đội thoải mái và có thể chiến thắng dễ hơn với việc kết hợp tốt. Một số điểm mấu chốt cần phải nhớ và làm theo là:

 • Luôn phải theo “kế hoạch” đã vạch ra (cách chơi), không nên bỏ giữa chừng vì sẽ không đạt được kết quả như mong muốn
 • Nhận biết và hỗ trợ ý kiến, quyết định của người đội trưởng “tốt” nhất
 • Cố gắng giữ cho đội trưởng sống sót, và bám theo kế hoạch

 

Phong cách đánh

3. Kiểu phá-meta

Những người chơi theo kiểu phá-meta là những người rất thích sử dụng những tướng dị ở những vị trí không tưởng, như Teemo đi đường giữa và Rengar hỗ trợ. Đây là những người chắc chắn bạn không muốn họ ở trong đội của mình, nhưng để có thể thành công trong chế độ xếp hạng đơn, họ cần phải tôn trọng và biết một số điều sau:

 • Hãy đối xử tốt với đồng đội, vì chắc chắn họ đã rất bực mình về lựa chọn của bạn rồi
 • Làm “ổn” là chưa đủ, đồng đội của bạn vẫn sẽ đổ lỗi cho bạn nếu bạn không làm được gì đó đặc biệt

4. Kiểu chuyên đẩy đường

Giống giống với kiểu người chơi phá-meta, đây cũng là những người chơi mà mọi đội đều không ưa. Họ từ chối tập trung với đồng đội để giao tranh tổng, và luôn luôn thích đẩy lẻ để thể hiện mình là một ngôi sao. Tuy nhiên, họ cũng có thể rât hiệu quả trong một số trường hợp, một số trận, và cũng có thể “gánh” được đồng đội những trận thua không đáng có.

 • Lại như 3, đừng đổ lỗi cho đồng đội vì bị đối phương hạ gục, vì chắc chắn họ không ưa bạn đâu
 • Đừng phàn nàn rằng mình bị đối phương gank quá nhiều, hãy để ý bản đồ, vì họ luôn luôn đi gank, đảo đường liên tục
 • Đừng nằm xuống quá nhiều, và quan trọng nhất là đừng để bị hạ gục và bắt đầu đổ lỗi cho đồng đội không lấy các mục tiêu quan trọng. Nếu bạn sống sót đủ lâu và kéo càng nhiều người đến đường của bạn, thì đồng đội của bạn sẽ làm phần còn lại

5. Kiểu kiểm soát bản đồ

Cuối cùng, một người với kiểu chơi khá quan trọng và ảnh hưởng tới đội. Người kiểm soát bản đồ thường chơi ở vị trí rừng hoặc hỗ trợ, mắt xanh, mắt tím được những người chơi này sử dụng liên tục nhằm kiểm soát bản đồ thật tốt, giúp cho đội bạn có những lợi thế về tầm nhìn cũng như có thể áp đặt lối chơi của mình cho đối phương, tạo áp lực lên toàn bản đồ.

Để trở thành một người kiểm soát bản đồ tốt, hãy đảm bảo những điều sau:

 • Cố gắng đừng 1v1, với lượng vàng bạn phải bỏ ra để kiểm soát bản đồ, chắc chắn bạn sẽ thọt trang bị hơn đối phương, 1v1 là điều không thể
 • Mắt tìm và Máy quét cực kì có hiệu quả và giá trị với vai trò người kiểm soát bản đồ, cố gắng quan sát xem địch đặt mắt ở đâu để không phí lần sử dụng
 • Luôn luôn đem theo một con mắt tím để kiểm soát các mục tiêu quan trọng, và 2 mắt tím nếu đối phương có khả năng tàng hình

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT