TOP 5 vị tướng quá mạnh thời điểm hiện tại bị Riot “NERF SML” trong phiên bản 8.11

Trong thời điểm hiện tại, một vài vị tướng sở hữu sức mạnh vượt trội được người chơi yêu thích và sử dụng quá nhiều. Sự nổi đình nổi đám của những vị tướng này không qua mắt được Riot, do đó trong phiên bản 8.11 sắp tới, những tướng cực bá đạo này sẽ bị giảm đi kha khá sức mạnh. Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình tìm hiểu Top 5 vị tướng quá mạnh ở thời điểm hiện tại nên bị Riot “sờ gáy” trong phiên bản 8.11.


Đọc tiếp bài viết khác...

Câu chuyện cảm động về Liên Minh Huyền Thoại đã kết nối tình bố và con trai như thế nào ?!

Tôi đã chơi một vài trận đấu Liên Minh Huyền Thoại với cậu con trai 21 tuổi của mình ngày hôm nay.

Gần đây, một người Mỹ đã chia sẻ câu chuyện lên Reddit: “Tôi đã chơi Liên Minh Huyền Thoại với con trai tôi ngày hôm nay”“Về phần mình, tôi cảm thấy không có nhiều cặp cha con cùng nhau ngồi lại để chơi game (LMHT) như vậy.

Nhưng đối với tôi, điều này thật sự có ý nghĩa . Con trai tôi đưa tôi đến với trò chơi khoảng mùa 2 hoặc hơn. Tôi nghĩ rằng con tôi tầm 15 tuổi vào thời điểm đó, và nó cũng rất kiên quyết muốn tôi thử chơi cùng nó. Tuy nhiên, tôi không giỏi cho lắm trong các trò chơi đua tranh nhưng vẫn giữ trò chơi lại.

Người cha không muốn thử nhưng người con kiên quyết đòi cha chơi cùng !

Cuối cùng, tôi cũng phải nhượng bộ và thử xem Liên Minh Huyền Thoại có gì hấp dẫn, mặc dù tôi chơi không giỏi lắm nhưng tôi cũng đã thử đặt hết tâm huyết của mình vào trận đấu. Tôi đã chơi một ít với con trai của mình vào thời điểm đấy, nhưng sự khác biệt về trình độ kĩ năng là rõ ràng, và vì tôi đã không cố gắng tập luyện thường xuyên.

Có thể chúng tôi vẫn tiếp tục cố gắng sau đó, nhưng thật không may là mọi thứ nên trở nên tệ hơn cho con trai tôi. Nó đã sa vào ma túy, vì nó cảm thấy có quá nhiều áp lực trong cuộc sống từ việc học hành cho đến những chuyện gia đình, việc sử dụng ma túy sẽ giúp nó cảm thấy thoải mái hơn. Thêm vào đó là một chẩn đoán tâm thần phân liệt khi con trai tôi 18 tuổi và mối quan hệ của chúng tôi trở nên ngày càng xa cách.

Hậu quả của việc dành ít thời gian cho con.

Nhưng trong suốt khoảng thời gian này, Liên minh là thứ duy nhất kết nối chúng tôi chúng theo một cách nào đó. Dù chúng tôi không còn chơi cùng với nhau, nhưng đôi khi chúng tôi vẫn có thể chia sẻ với nhau về nhiều chủ đề trong game, và nó rất quan trọng.

Cuối cùng, con trai tôi bắt đầu con đường tìm lại chính mình, nó chấp nhận đến bệnh viện và thực hiện quá trình hồi phục. Từ đầu đến cuối của tất cả vấn đề, khi chúng tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để nói chuyện với nhau thì ít nhất chúng tôi vẫn còn LMHT, nó có thể là kết quả của LCS hay lần tôi thực sự được PentaKill .

Con trai tôi đã được ra khỏi cơ sở hồi phục một tháng nay, nhưng nó vẫn có phần e dè và nhốt mình trong phòng riêng. Nó ở nhà để đợi năm mới, và mang theo Laptop của mình để chúng tôi có thể chơi một vài trận đấu cùng nhau. Và nó nói rằng nó cảm thấy lo lắng, chúng tôi phải dừng lại bởi vì căn bệnh đã để lại cho con trai tôi một vài di chứng, nhưng tôi vô cùng hạnh phúc khi mỗi lần chơi cùng nhau, con trai tôi đã có thể thực sự cười vui vẻ và hạnh phúc trở lại.

Nỗ lực phi thường của người con và sự tận tình của người cha !

Thật lòng, tôi biết Reddit vì tôi đã có cơ hội để trình bày và chia sẻ câu chuyện với tất cả mọi người.

tl; dr: League đã giúp tôi kết nối với con trai trong những thời điểm khó khăn và chúng tôi đã chơi vài trận đấu, lần đầu tiên trong nhiều năm.”

  • Bên cạnh lời chia sẻ của người trong cuộc, một số bình luận cũng nói lên sự đồng cảm của mọi người trên Reddit:

” nếu bạn và con trai của bạn muốn chơi với nhân viên Riot – một người chơi Garen đi rừng rất ghê, hãy liên hệ với tôi ! “

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT