TOP 5 Xạ Thủ có nguy cơ BIẾN MẤT khỏi Liên Minh Huyền Thoại vì Big Update phiên bản 8.11

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.11 được xem là Big Update giữa mùa giải sẽ mang đến rất nhiều thay đổi cho nhóm tướng Xạ Thủ, điều này sẽ tạo nên meta cho những sự lựa chọn hàng đầu. Nhìn chung, những thay đổi này sẽ là một cú nerf khá đáng kể cho những vị Xạ Thủ phổ biến hiện tại, đồng thời cũng giúp những Xạ Thủ đang rất yếu được trở lại sân chơi nhờ những món trang bị mới. Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình khám phá TOP 5 vị tướng Xạ Thủ sẽ tệ đi khá nhiều so với hiện tại vì những thay đổi trong phiên bản 8.11.


Đọc tiếp bài viết khác...

Nhưng vị tướng bạn cần sắm ngay và luôn trong đợt giảm giá cực lớn của Riot

Rất ít khi hầu hết tướng được khuyến mại 50% lúc sắm bằng RP, bởi vậy hãy tranh thủ đợt này để chọn ra vài vị tướng thú vị để tậu về cho mình thôi nào!*Lưu ý rằng đa số những giá tướng dưới đây đều là giá đã giảm

Tướng 12 RP

dù rằng các tướng sở hữu giá 49 RP thì thường chúng cũng chỉ có giá 450 IP và tiện dụng để sắm được, nhưng nếu như bạn là người chơi mới và muốn chủ động tập một vài vị tướng dễ đánh cũng như hiệu quả lớn thì có thể mua: Annie_Square_0 Annie, Square-Garen Garen hay 20px-AsheSquare Ashe.

ngocchau-2a0b GIF

Dù giá siêu tốt nhưng Annie vẫn là vị tướng cực kì mạnh

Tướng 29 RP

Đắt hơn một tí sở hữu giá 29 RP, chúng ta mang những vị tướng khá mạnh và được ưa thích đa dạng. giả dụ muốn chơi ở vị trí đường Trên, đã sở hữu gã thần chó 20px-NasusSquare Nasus hay tryndamere Tryndamere chuyên chối từ đ… à nhầm tử thần. Quỷ Satan TeemoSquare1 Teemo hay thánh thông XinZhao Xin Zhao cũng là những vị tướng tiêu biểu ở chi phí này, giả dụ chưa sở hữu thì hãy tìm ngay họ về và cảm nhận độ bá đạo nhé

IFrame

Chỉ cần bỏ ra 29 RP là bạn mang thể “thông” cả thế giới

Tướng trong khoảng 39 RP đến 49 RP

từ giá này với phần lớn tướng, vậy nên Liên Minh 360 sẽ gợi ý cho Anh chị các vị tướng hợp meta cũng như được ưa thích nhất để có thể sắm và sử dụng:

Hỗ Trợ: blitzcrank Blitzcrank, Karma_Square_0 Karma, Sona Sona

Xạ Thủ: TwitchSquare Twitch, 20px-KogMawSquare Kogmaw

trục đường Giữa: lux square Lux, OriannaSquare Orianna

Đi Rừng: Graves_Square_Tobacco Graves, Nocturne_Square_0 Nocturne

các con phố Trên: Renekton_Square_0 Renekton, riven Riven, rumble Rumble

ngocchau-2a0b GIF

ưu tiên tìm những vị tướng bay nhảy ảo diệu như Riven để đánh cho sướng tay

Tướng 49 RP

cố nhiên rằng những vị tướng ở giá bán này đều với độ khó cao, vậy nên nó mới với giá đắt đỏ tương tự. nếu bạn thích làm cho những pha highlight đẹp mắt để biểu diễn thì vững chắc sẽ không thể bỏ qua cáccái tên thần thánh như Yasuo_Square_0 Yasuo, LeeSinSquare Lee Sin, ThreshSquareThresh hay ZedSquare Zed.

ngocchau-2a0b GIF

Xem xong màn “unti gank tem” này là người nào cũng muốn có Yasuo hết

không những thế, cũng có một vị tướng mới được làm cho lại siêu mạnh là sejuaniIcon Sejuani cũng nằm trong danh sách này, hãy tậu thử cô nàng này và trải nghiệm nhé!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT