TOP 5 Xạ Thủ có nguy cơ BIẾN MẤT khỏi Liên Minh Huyền Thoại vì Big Update phiên bản 8.11

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.11 được xem là Big Update giữa mùa giải sẽ mang đến rất nhiều thay đổi cho nhóm tướng Xạ Thủ, điều này sẽ tạo nên meta cho những sự lựa chọn hàng đầu. Nhìn chung, những thay đổi này sẽ là một cú nerf khá đáng kể cho những vị Xạ Thủ phổ biến hiện tại, đồng thời cũng giúp những Xạ Thủ đang rất yếu được trở lại sân chơi nhờ những món trang bị mới. Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình khám phá TOP 5 vị tướng Xạ Thủ sẽ tệ đi khá nhiều so với hiện tại vì những thay đổi trong phiên bản 8.11.


Đọc tiếp bài viết khác...

Sau rất nhiều tin đồn, Sena chính thức gia nhập GIGABYTE Marines

GAM đã bổ sung thêm 1 người đi rừng nữa.

Sau rất nhiều tin đồn trước đó do Game8 đưa tin về việc Sena sẽ gia nhập GAM cũng như những video được đăng tải trên trang cá nhân facebook cá nhân của HLV Tinikun, thì theo thông báo mới nhất từ Ban Tổ Chức VCS mùa Xuân 2018, GIGABYTE Marines đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong việc đăng kí thi đấu bắt đầu từ tuần thi đấu thứ 3 cho tuyển thủ đi rừng mới của họ – Sena.LMHT: Sau rất nhiều tin đồn, Sena chính thức gia nhập GIGABYTE Marines

GAM Sena đã lộ diện

Nói về Sena, thi chắc hẳn đều biết đến người chơi ở vị trí đi rừng tài năng của Saigon Fantastic 5 – Sena (tên thật là Trương Tuấn Tú), trước đó từng có thời gian thi đấu chuyên nghiệp cho các đội tuyển Hanoi Phoenix, Hanoi Dragons. Đây được đánh giá là một game thủ sinh năm 1996 có nhiều triển vọng trên con đường chuyên nghiệp khi đã từng cùng SF5 vô địch GPL Mùa Xuân 2015,… Tuy nhiên trước khi trở thành tên tuổi gặt hái được thành công, Sena đã sớm bị vướng vào những lùm xùm mà điển hình nhất là sự vụ phát ngôn những lời lẽ không hay với đàn anh QTV khiến khán giả hết sức bất bình. Sau những lần đó, Sena lại tiếp tục không giữ được bình tĩnh trong những lần đấu xếp hạng đơn, dẫn đến các án phạt cấm thi đấu khác nhau trước khi nghỉ thi đấu vào cuối năm 2015.

LMHT: Sau rất nhiều tin đồn, Sena chính thức gia nhập GIGABYTE Marines

Sena là một trong những người chơi đi rừng được đánh giá rất cao về kỹ năng cá nhân

Lần này là một thử thách lớn hơn mang tên GIGABYTE Marines, liệu rằng Sena có thi đấu tốt để dành lấy 1 vị trí đi rừng chính thức trong đội hình GAM khi cả Kriss Kyle hay Sya đều có thể đi rừng cho GAM. Chúc Sena sẽ thi đấu thành công trong đội hình nhà đương kim vô địch GAM.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT