TOP 5 Xạ Thủ có nguy cơ BIẾN MẤT khỏi Liên Minh Huyền Thoại vì Big Update phiên bản 8.11

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.11 được xem là Big Update giữa mùa giải sẽ mang đến rất nhiều thay đổi cho nhóm tướng Xạ Thủ, điều này sẽ tạo nên meta cho những sự lựa chọn hàng đầu. Nhìn chung, những thay đổi này sẽ là một cú nerf khá đáng kể cho những vị Xạ Thủ phổ biến hiện tại, đồng thời cũng giúp những Xạ Thủ đang rất yếu được trở lại sân chơi nhờ những món trang bị mới. Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình khám phá TOP 5 vị tướng Xạ Thủ sẽ tệ đi khá nhiều so với hiện tại vì những thay đổi trong phiên bản 8.11.


Đọc tiếp bài viết khác...

150.000 người hủy đăng ký kênh Youtube K-ICM, hậu quả bị khán giả quay lưng sau loạt ồn ào đã quá rõ ràng?

Ảnh hưởng từ scandal lần này đến K-ICM đã bắt đầu có thể đong đếm được.

Lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý vẫn đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ người sốt sắng nhất chính là cộng đồng mạng và người hâm mộ khi Jack vẫn “lặn mất tích” để điều trị bệnh còn phía K-ICM thì hoàn toàn im lặng dù vướng phải nhiều pha “bóc phốt”.Theo luồng dư luận hiện tại, từ các nghệ sĩ cho đến cộng đồng mạng đều đang đứng về phía Jack. Thậm chí, có một bộ phận khán giả còn đòi lại công bằng cho Jack bằng cách kêu gọi bấm huỷ kênh Youtube của K-ICM. Và quả thực với sức mạnh của cộng đồng mạng, kênh Youtube của K-ICM đã mất đi một lượng subscribe (đăng ký) đáng kể.

Cụ thể, nếu như trước đó vào ngày 24/12, kênh Youtube của K-ICM sở hữu lượt đăng ký với con số 4,78 triệu thì ở thời điểm tính đến ngày 26/12 con số này giảm xuống chỉ còn ở mức 4,64 triệu – giảm 150.000 lượt đăng ký chỉ trong 2 ngày.

Kênh Youtube trước đó của K-ICM từng có lúc đạt mức cao nhất là 4,78 triệu lượt đăng ký nhưng tính đến ngày 26/12 chỉ còn ở mức 4,64 triệu.

Ở thời điểm hiện tại chỉ còn 4,64 triệu người đăng ký kênh Youtube của anh.

Có thể thấy, lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý đã ảnh hưởng khá nhiều đến K-ICM. Trước đó, anh từng bị cộng đồng mạng “bóc phốt” việc “khai gian” năm sinh để tạo hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng. Dù gặp phải khá nhiều sự chỉ trích nhưng phía K-ICM vẫn đang giữ im lặng. Chưa biết ồn ào rạn nứt này sẽ đi tới đâu nhưng ở thời điểm hiện tại, việc K-ICM bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực là điều có thể nhìn thấy rõ.

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT