Trang phục Eternal Dancers Xayah và Rakan đang gây bão cộng đồng LMHT phương Tây

 Dường như Riot Games đang ngày càng bỏ phí những tác phẩm tuyệt đẹp của cộng đồng một cách quá đáng tiếc:

 Lần này cộng đồng LMHT phương Tây đang “phát cuồng” vì một trang phục quá đẹp do fan làm và đăng tải lên diễn đàn LMHT. Trang phục này có tên: Eternal Dancers Xayah và Rakan (Vũ Công Bất Diệt Xayah & Rakan).hgnbhnb Trang phục Eternal Dancers Xayah và Rakan đang gây bão cộng đồng LMHT phương Tây 1

Hình nền của 2 trang phục này

 Về việc nó được quan tâm không chỉ vì nó đẹp mà nó còn quá phù hợp với cốt truyện khi để Jhin – một Nghệ Sĩ Tử Thần điều khiển những con rối một cách không thể nghệ thuật hơn được. Dòng trang phục này cũng có thể có bất cứ tướng nào vì đây hoàn toàn là những con rối được tạo ra từ trí tưởng tượng của Jhin nên chẳng lo không phù hợp với cốt truyện của Riot Games.

 Một trong những câu nói của Jhin trong game: “They’re puppets. I pull their strings, and then they dance.” – “Chúng là những con rối. Ta giật dây chúng, và chúng nhảy.” – câu thoại quá phù hợp cho chủ đề trang phục này.

hgnbhnb Trang phục Eternal Dancers Xayah và Rakan đang gây bão cộng đồng LMHT phương Tây 2

Hình ảnh Eternal Dancers Xayah trong game

hgnbhnb Trang phục Eternal Dancers Xayah và Rakan đang gây bão cộng đồng LMHT phương Tây 3

 Thậm chí cộng đồng LMHT còn cho rằng nếu Riot Games muốn nhắm vào doanh thu khi ra mắt những trang phục mới, họ cùng lắm chỉ tốn vài nghìn đô để tổ chức các cuộc thi sáng tạo trang phục và rồi ra mắt chúng thay vì cứ ra mắt ào ạt những trang phục cho Ezreal và Lux. Bởi những trang phục được cộng đồng yêu thích ít nhiều cũng sẽ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT