Tròn 1 năm chia tay, QTV làm gì khi gặp lại Xuyến Nguyễn trong rank?

Sau khi chia tay, cả Xuyến Nguyễn lẫn QTV đều tiếp tục bước đi trên con đường đã lựa chọn riêng của mình. Tuy nhiên, họ vẫn có cùng chung 1 tình yêu giống như như hàng trăm nghìn game thủ khác ở Việt Nam. Đó chính là Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Tròn 1 năm chia tay, QTV làm gì khi gặp lại Xuyến Nguyễn trong rank? về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Sợ quá bá đạo, Riot bất ngờ không tăng sức mạnh cho chiêu Cột Lửa của Brand nữa

Chẳng có một vị tướng nào có thể đối đầu lại được với một Brand sở hữu sát thương diện rộng khủng, hiệu ứng khống chế cứng lại sở hữu thêm khả năng hồi năng lượng cả.

Sau vài ngày áp dụng hiệu ứng mới lên chiêu W thì vừa mới đây, những thay đổi dành cho Brand đã được hoàn lại trên máy chủ PBE.Sợ quá bá đạo, Riot bất ngờ không tăng sức mạnh cho chiêu Cột Lửa của Brand nữa

Vào ngày 14/9 vừa qua, trên máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại thì RIot đã thêm vào chiêu W (Cột Lửa) của Brand một hiệu ứng mới, cho phép vị tướng này hồi lại một chút năng lượng khi chiêu thức này tiêu diệt được kẻ định là lính, quái, tướng. Hiện tại, thay đổi này đã bị loại bỏ và được Andrei “Meddler” van Roon – kỹ sư trưởng nhóm thiết kế của Riot Games giải thích trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại chính thức của Bắc Mỹ.

Trong thời điểm này, chúng tôi mong rằng những thay đổi sẽ biến mất khỏi PBE và chúng sẽ trở lại trong bản cập nhật sau dưới hình thức khác. Hiện tại, chúng tôi đang ở thời điểm chốt lại bản cập nhật và việc chỉnh sửa Brand sẽ cần thử nghiệm thêm nữa“.

Sợ quá bá đạo, Riot bất ngờ không tăng sức mạnh cho chiêu Cột Lửa của Brand nữa

Thông qua những gì Meddler chia sẻ thì ở phiên bản 7.19 tới, Brand sẽ chẳng có thay đổi gì cả. Tuy nhiên, Brand vẫn là một lựa chọn phổ biến trong soloQ với vai trò pháp sư đường giữa sở hữu lượng sát thương diện rộng cực khủng. Việc cho Brand khả năng hồi phục năng lượng với chiêu W có vẻ như sẽ khiến cho vị tướng này đi đường quá mạnh. Chẳng có một vị tướng nào có thể đối đầu lại được với một Brand sở hữu sát thương diện rộng khủng, hiệu ứng khống chế cứng lại sở hữu thêm khả năng hồi năng lượng cả.

Sợ quá bá đạo, Riot bất ngờ không tăng sức mạnh cho chiêu Cột Lửa của Brand nữa

Hy vọng rằng với những thử nghiệm của Riot, Brand sẽ trở lại không quá mạnh, đủ để xuất hiện nhiều hơn cả trong soloQ lẫn giải đấu chuyên nghiệp.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT