Tròn 1 năm chia tay, QTV làm gì khi gặp lại Xuyến Nguyễn trong rank?

Sau khi chia tay, cả Xuyến Nguyễn lẫn QTV đều tiếp tục bước đi trên con đường đã lựa chọn riêng của mình. Tuy nhiên, họ vẫn có cùng chung 1 tình yêu giống như như hàng trăm nghìn game thủ khác ở Việt Nam. Đó chính là Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Tròn 1 năm chia tay, QTV làm gì khi gặp lại Xuyến Nguyễn trong rank? về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Giúp game thủ gánh team 15 phút GG, Riot bất ngờ bán áo khoác Yasuo cực chất với giá gần 2 triệu VNĐ

Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một chiếc áo khoác vô cùng đặc biệt.

Có thể nói, Yasuo là một vị tướng đã từng rất hot tại nhiều giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhỏ trước đây. Dù từng nhiều lần bị Riot Games nerf lên nerf xuống nhưng cho đến nay, Yasuo dường như vẫn đứng vững trong đấu trường công lý. Vị kiếm khách này vẫn đang là một trong những sát thủ đi đường giữa, đường trên được cộng đồng yêu thích và lựa chọn.LMHT: Giúp game thủ gánh team 15 phút GG, Riot bất ngờ bán áo khoác Yasuo cực chất với giá gần 2 triệu VNĐ

Mặc dù vậy trong thời điểm hiện tại với 10 lượt cấm, Yasuo hầu như bị vắng bóng ở các trận đấu xếp hạng. Có chăng, chúng ta chỉ thấy vị tướng này từ ở những trận đấu Thường hoặc ARAM. Tuy vậy, sức nóng và độ ảnh hưởng của Yasuo vẫn vô cùng mãnh liệt. Với nhiều game thủ Việt, vị tướng này được coi là cái tên có khả năng gánh team bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một chiếc áo khoác vô cùng đặc biệt. Chiếc áo khoác có tên Hoodie Yasuo, mang phong cách của Kẻ Bất Dung Thứ. Được thiết kế với phong cách rất đẹp và mới lại, chúng ta có thể thấy dấu ấn của Yasuo ở phần cánh tay áo. Với những gợn sóng và phần bao tay của Yasuo.

 Hoodie Yasuo

Hoodie Yasuo

 Mặt trước của chiếc áo

Mặt trước của chiếc áo

 Túi áo

Túi áo

 Mác đúng chuẩn Yasuo

Mác đúng chuẩn Yasuo

Cho dù vậy, chiếc áo không hề theo hướng cosplay mà vẫn là một chiếc áo khoác bình thường, bạn hoàn toàn có thể mặc nó để đi học, đi làm. Hoondie Yasuo đang được Riot bán với giá 85 USD, khoảng gần 2 triệu VNĐ. Cùng với đó là khẩu hiệu: “Face the Wid” – Đối mặt với gió thì phải mặc áo khoác.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT