Trước thềm CKTG, “Thánh Nổ” PerkZ tiếp tục khiến fan hâm mộ LMHT phát cuồng với những câu nói kinh điển mới

G2 Esports đã có một chuyến tập huấn Hàn Quốc khá vui vẻ trước thềm CKTG LMHT mùa 7. Và hãy cùng xem họ chia sẻ gì về mục tiêu sắp tới của đội.

G2 Esports đã có một chuyến tập huấn Hàn Quốc khá vui vẻ trước thềm CKTG LMHT mùa 7. Và hãy cùng xem họ chia sẻ gì về mục tiêu sắp tới của đội. Dưới đây là bản dịch phần phỏng vấn của người đi đường giữa Luka “PerkZ” PerkovićTrước thềm CKTG, "Thánh Nổ" PerkZ tiếp tục khiến fan hâm mộ LMHT phát cuồng với những câu nói kinh điển mới

Một lần nữa chúc mừng chức vô địch LCS EU của các bạn.

– Đây là chức vô địch lần thứ tư nên nó khá là đặc biệt. Tôi là tuyển thủ phương Tây đầu tiên và Trick là tuyển thủ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này. Nó khiến cho tôi cảm thấy mình đang để lại một di sản và tôi hy vọng chúng tôi tiếp tục giành chiến thắng.

Các bạn đã từng nói rằng đối đầu với các đội tuyển mạnh ở MSI giúp G2 trở nên tốt hơn. Bạn có nghĩ rằng chuyến tập huấn này có hiệu quả tương tự?

– Vâng, tôi tin rằng đây là lý do chúng tôi ở đây. Ngoài ra, chúng tôi không chỉ đến đây để tăng cường sức mạnh của đội mà để luyện tập cá nhân trong Xếp Hạng nữa. Ở đây có rất nhiều One-trick-Ponies và họ hiểu rất sâu các vị tướng nên rất khó khăn khi đối đầu với họ.

Cũng có rất nhiều tuyển thủ từ LMS, LPL và LCK cùng chơi ở một máy chủ. Các ván đấu ở đây có tốc độ nhanh, giao tranh rất nhiều, và cho phép bạn kiểm tra giới hạn của một vị tướng. Meta ở đây cũng khác so với ở Châu Âu về cách chọn tướng. Điều này làm cho bạn nhận thức rõ hơn về cách chọn tướng và cải thiện bản thân. Giống như ở MSI, chúng tôi đang ở đây để nâng tầm bản thân – có những thức cho riêng mình và học hỏi từ người khác.

Trước thềm CKTG, "Thánh Nổ" PerkZ tiếp tục khiến fan hâm mộ LMHT phát cuồng với những câu nói kinh điển mới

Bạn có kỷ niệm nào vui vẻ ở đây không?

– Trick đã cố gắng làm cho chúng tôi ăn ở một quán BBQ và một người phụ nữ làm việc ở đó đã nói rằng anh ấy nấu ở rất dở và sẽ không thể có bạn gái nếu nấu nướng như thế này. Và rồi người ấy đã làm cho chúng tôi một bữa tiệc nướng rất tuyệt vời (cười).

Bạn có thể thể hiện những gì bạn đang nghĩ trong đầu cho chúng tôi xem được không?

Trước thềm CKTG, "Thánh Nổ" PerkZ tiếp tục khiến fan hâm mộ LMHT phát cuồng với những câu nói kinh điển mới

– Tôi viết Kimchi vì tôi rất thích ăn chúng.

– KBBQ vì sau đoạn phỏng vấn này chúng tôi sẽ đi ăn chúng.

– Melona ice cream là món chúng tôi sẽ ăn sau bữa tiệc nướng. soloQ là những gì tôi sẽ làm sau khi ăn xong Tôi muốn uống nước.

– Sau khi đánh Xếp hạng xong tôi sẽ gọi cho mẹ vì lâu rồi tôi không gặp bà ấy.

– Dưới cùng là RNG và Samsung vì họ khiến tôi ít lo lắng nhất (Cười).

Trước thềm CKTG, "Thánh Nổ" PerkZ tiếp tục khiến fan hâm mộ LMHT phát cuồng với những câu nói kinh điển mới

Thông qua cuộc phỏng vấn này, các thành viên G2 cho thấy sự cống hiến và động lực cần thiết để tiến xa trong tương lai. Tôi hy vọng G2 sẽ hoàn thành mục tiêu mà họ đặt ra ở Chung Kết Thế Giới.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT