[Truyện tranh LMHT] Ashe – Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ “crush” thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere

Mời các bạn đón đọc tập đầu tiên của bộ truyện tranh LMHT: Ashe – Chiến Mẫu, tác phẩm được sáng tạo bởi Riot Games và thương hiệu comic nổi tiếng thế giới Marvel.

Siêu phẩm truyện tranh LMHT với sự hợp tác giữa Riot Games và Marvel có tên gọi Ashe – Chiến Mẫu đã chính thức ra mắt ấn bản đầu tiên. Đây là câu chuyện về Ashe – Một trong những vị tướng lâu đời và cũng nổi tiếng bậc nhất LMHT.Kỳ đầu tiên của Ashe Chiến Mẫu thuật lại câu chuyện về nguồn gốc của cuộc nội chiến lâu đời giữa các bộ tộc vùng Freljord. Ashe – Khi đó đang là công chúa của bộ tộc Hậu Nhân Avarosa, đã phải chứng kiến thảm cảnh có thể khiến bộ tộc của cô rơi vào họa diệt vong.

Đây là câu chuyện thuật lại hành trình trưởng thành của Ashe, từ một cô công chúa bé nhỏ sống trong sự bao bọc của mọi người, bỗng chốc trở thành Chiến Mẫu – Người thống lĩnh tộc Hậu Nhân Avarosa sau một biến cố và gánh trên vai trách nhiệm định đoạt sự tồn vong của bộ tộc.

[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 1.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 2.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 3.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 4.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 5.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 6.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 7.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 8.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 9.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 10.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 11.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 12.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 13.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 14.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 15.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 16.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 17.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 18.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 19.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 20.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 21.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 22.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 23.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 24.
[Truyện tranh LMHT] Ashe - Chiến Mẫu (tập 1): Hé lộ crush thời thanh xuân của Ashe trước khi kết hôn với Tryndamere - Ảnh 25.

Tập 2 của Ashe – Chiến Mẫu sẽ được ra mắt vào ngày 16/1/2019. Mời các bạn chú ý đón xem!

Theo Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT