Tryndamere full AP – Lựa chọn dị mà chất trong LMHT thời điểm hiện tại

Phong cách lên đồ Full AP dành cho Tryndamere không phải là một trào lưu mới trong LMHT, nhưng ở các phiên bản gần đây, lựa chọn này trở nên đặc biệt lợi hại.

Với phong cách lên đồ sát thương phép thuật, Tryndamere trở nên rất hữu dụng trong các phiên bản gần đây của LMHT, khi lối lên đồ này giúp cho Bá Vương Man Di vừa có khả năng gây sát thương chí mạng cực tốt ngay từ giai đoạn đầu – giữa trận đấu, bên cạnh đó thì điểm mạnh về tốc độ đánh của vị tướng này vẫn được phát huy một cách hiệu quả.Tryndamere full AP - Lựa chọn dị mà chất trong LMHT thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Ưu điểm và lối lên trang bị

Món trang bị “trấn phái” của một Tryndamere full AP chính là Nanh Nashor. Trang bị này giúp Tryndamere tăng thêm 50% tốc độ đánh, kết hợp rất tốt với nội tại Cuồng Nộ Chiến Trường, mang lại 45% tỉ lệ chí mạng ở phút thứ 10 – 12, trong trường hợp Tryndamere không thọt đến mức chưa thể lên cho mình trang bị lớn đầu tiên trong khoảng thời gian trên.

Tryndamere full AP - Lựa chọn dị mà chất trong LMHT thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Ngoài ra, Nanh Nashor cũng cộng thêm 20% giảm thời gian hồi chiêu, giúp Tryndamere sử dụng E – Chém Xoáy thường xuyên hơn và gia tăng khả năng áp sát mục tiêu của hắn.

Khi đối đầu với một Tryndamere full AP, với đủ bộ trang bị Nanh Nashor – Cuồng Đao Guinsoo – Song Kiếm Tai Ương, kẻ địch sẽ không thể lên trang bị chống chịu một cách hiệu quả nhất, sát thương của Tryndamere thời điểm này đến từ tốc độ đánh, Cuồng Đao Guinsoo kết hợp nội tại và chiêu Q mang đến cho Tryndamere lượng sát thương cực mạnh cùng tỉ lệ chí mạng cao.

Tryndamere full AP - Lựa chọn dị mà chất trong LMHT thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Và đặc biệt, Song Kiếm Tai Ương mang đến cho Tryndamere đòn đánh cường hóa với sát thương vật lý tỉ lệ theo % sức mạnh phép thuật. Đây là lý do mà một Tryndamere khi lên sát thương phép vẫn không hề tỏ ra thiếu hụt lượng sát thương vật lý. Lối lên đồ này biến Tryndamere thành một vị tướng sát thương hỗn hợp và có khả năng cò quay cực tốt.

Khả năng chống chịu của Tryndamere trong giao tranh vẫn phụ thuộc vào chiêu cuối Từ Chối Tử Thần, nay được bổ sung thêm lượng máu hồi liên tục từ Q với tỉ lệ hồi chiêu 30% từ Nanh Nashor và Song Kiếm Tai Ương.

Tryndamere full AP - Lựa chọn dị mà chất trong LMHT thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Nhược điểm

Tryndamere AP không phải là một lựa chọn tốt trong việc đẩy lẻ, mặc dù khả năng đập trụ chẳng thua kém nhiều so với lối lên đồ thông thường. Bên cạnh đó thì việc tăng tiến sức mạnh cũng cần nhiều thời gian hơn.

Vấn đề lớn nhất là việc bạn không nên pick Tryndamere quá sớm bởi khi bị đối phương bắt bài và lựa chọn các phương án khắc chế (Fiora, Darius…), Tryndamere sẽ rất dễ bị thua đường, và đến lúc này thì việc lên đồ AP chẳng khác nào hành động phá game cả.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT