Tướng mới Kled mới ra được 17 phút Archie đã stream test liền tay

Tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng đấy ..

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Tướng mới Kled mới ra được 17 phút Archie đã stream test liền tay về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

[CHÍNH THỨC] Một tuyển thủ nữa theo Slay tạm biệt Gigabyte MarinesChỉ cách đây ít phút, trên fan page chính thức của đội tuyển Gigabyte Marines đã đưa ra thông báo chính thức về việc có 2 thành viên là Stark và Slay sẽ rời đội tuyển khi vừa thi đấu rất thành công tại đấu trường thế giới MSI 2017.

Lý do mà cả 2 tuyển thủ này đưa ra là vì vấn đề cá nhân mà không thể tiếp tục thi đấu trong màu áo đội tuyển GAM ở mùa giải tới. Sau một khoảng thời gian có thể nói là khá dài khi từ những ngày đầu của MDCS Mùa Xuân 2017 cho tới khi kết thúc MSI 2017 là một khoảng thời gian thành công không chỉ với cá nhân Slay và Stark mà còn cả với đội tuyển GAM. Những tưởng sau thành công đó, GAM sẽ tiếp tục giữ vững được bộ khung vững chắc này để có thể gặt hái được thêm nhiều danh hiệu hơn ở những giải đấu sắp tới, đặc biệt phải kể đến là cơ hội khá cao có thể góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017, thì Slay và Stark đã quyết định rời đội.

Kết quả hình ảnh cho gam stark

Vẫn chưa biết là ai sẽ là người đi đường trên và xạ thủ tiếp theo của Gigabyte Marines. Hãy theo dõi Cao thủ để cập nhâp tin tức nhanh nhất nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT