Tướng mới Pyke vs Yasuo full đồ, ai sẽ thắng?

Để xem một vị tướng bản thân là Hỗ Trợ như Pyke thì liệu có chiến lại “đấng” không nhé.


Đọc tiếp bài viết khác...

Wolf tiết lộ lý do tân binh đi rừng của SKT T1 thi đấu tốt như vậy, vẫn tin rằng team mình lọt Top 3 LCK

SKT T1 đang thật sự trở lại!

SKT T1 đã có một khởi đầu mùa giải cực kỳ khó khăn với rất nhiều trận thua liên tiếp. Đoàn quân của Kkoma thậm chí có những lúc phải xếp cuối bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2018. Tuy nhiên vào lúc này, có vẻ như đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất lịch sử đang trở lại. Họ vừa có một chiến thắng trước đối thủ KDM nhờ sự xuất sắc của Wolf.Wolf tiết lộ lý do tân binh đi rừng của SKT T1 thi đấu tốt như vậy, vẫn tin rằng team mình lọt Top 3 LCK

Sau đây là phần phỏng vấn với Wolf.

Sau khi đánh bại KDM và có được chiến thắng thứ ba liên tiếp, bạn cảm thấy thế nào?

Tôi rất vui vì chúng tôi đã có chuỗi thắng 3 trận, nhưng đồng thời cũng rất tiếc vì đã để thua ván 2.

Trong ván 2, các bạn đã mắc phải những sai lầm gì?

Chúng tôi mắc rất nhiều lỗi khi giao tranh. Tôi đã thử ngăn chặn đối phương lấy trụ đường dưới nhưng kết quả mang lại không như mong đợi.

Kể từ khi bắt đầu chuỗi thắng, kĩ năng tính toán, phân tích tình huống của SKT đã cải thiện rất nhiều. Các bạn đã tiếp thu những phản hồi như thế nào?

Chúng tôi để thua nhiều vì không thể có một pha giao tranh quyết định khi đã nắm trong tay rất nhiều lợi thế. Mọi người trong đội đã ngồi lại và bàn luận xem nên khắc phục những gì từ các trận thua. Những người gánh trách nhiệm mở giao tranh đều gặp khó khăn, chuyện xảy ra cả với tôi khi chơi ở vị trí đi rừng. Vì vậy nên chúng tôi ưu tiên cải thiện điều đó trước nhất.

Tôi tò mò không biết có phải lối chơi chủ động của Blossom đã giúp cho đội hay không?

Em ấy chỉ mới ra mắt, nên em ấy giống như một tờ giấy trắng vậy. Sự hổ báo và lối chơi chủ động của em ấy đã giúp ích cho đội rất nhiều. Càng kinh nghiệm, càng dấn thân lâu trong nghề, các tuyển thủ kì cựu càng cảm thấy áp lực. Các tân binh thì ngược lại, sự liều lĩnh và nhiệt huyết của các em chính là thứ vũ khí sắc bén nhất.

Wolf tiết lộ lý do tân binh đi rừng của SKT T1 thi đấu tốt như vậy, vẫn tin rằng team mình lọt Top 3 LCK

SKT đang đứng thứ 6 trên BXH LCK. Thực tế mà nói, bạn nghĩ SKT sẽ xếp hạng mấy sau khi giải Mùa Xuân kết thúc?

Thường thì kết quả giải mùa Xuân của chúng tôi rất tệ, điều đó đã làm tôi khá lo lắng. Tôi cũng cảm thấy đội hình của chúng tôi chưa hoàn thiện. Song năm ngoái chúng tôi đã chiến thắng nên mục tiêu năm nay cũng tương tự vậy. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để hoàn thành muc tiêu đó.

Trong giai đoạn lượt về, nếu các bạn tiếp tục cải thiện, bạn nghĩ đội của mình có thể xếp hạng mấy?

Hiện tại chúng tôi đang thua rất nhiều nhưng nếu cố gắng hết sức, tôi nghĩ đội có thể đứng hạng ba.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là ROX Tigers. Đây là một trận đấu rất quan trọng vì nó quyết định việc các bạn lên được hạng 5 hay không. Bạn có cảm thấy tự tin về chiến thắng của đội không?

Chúng tôi nhất định phải thắng trận đấu đó. Tôi không quan tâm nhiều lắm đến điểm số. Hiện tại, bầu không khí của cả đội đang rất tốt nên tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ thắng.

Wolf tiết lộ lý do tân binh đi rừng của SKT T1 thi đấu tốt như vậy, vẫn tin rằng team mình lọt Top 3 LCK

Sau khi kết nạp thêm thành viên mới, SKT đã hoàn thiện đội hình 10 thành viên. Liệu điều này có mang lại lợi thế gì không?

Đương nhiên là điều đó giúp ích rất nhiều. Mặc dù họ còn thiếu kinh nghiệm, việc luyện tập cùng nhau vẫn mang lại động lực nhất định. Tôi cảm nhận được sự cạnh tranh giữa tôi và Effort, tôi còn học hỏi được rất nhiều từ em ấy. Đó là lí do vì sao tôi thấy nó rất có ích.

Cuối cùng, bạn còn muốn nói gì không?

Thành tích của đội hiện tại không được tốt nhưng mọi người đều đang nỗ lực hết mình. Chúng tôi đang cải thiện và tiến bộ, vậy nên thời gian tới chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những màn trình diễn tốt hơn. Gửi đến những người hâm mộ của chúng tôi: Xin đừng lo lắng gì cả.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT