Tuyển tập những tình huống xử lí Ezreal hay nhất mọi thời đại

Ezreal là 1 trong những tướng có độ cơ động cao và cực kì đa dụng trong LMHT

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Tuyển tập những tình huống xử lí Ezreal hay nhất mọi thời đại về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Với cơ chế Vinh Danh mới, nếu “ngoan” game thủ sẽ được nhận trang phục siêu hiếm, có tiền cũng không mua được

Mới đây thì Riot Games đã hé lộ phần thưởng cho hệ thống vinh danh mới là các trang phục tướng.

Như các bạn đã biết, Riot Games đã lên một kế hoạch về việc làm lại hệ thống Vinh Danh trong Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua 7 năm phát triển, có thể thấy rõ hệ thống Vinh Danh đã không làm tốt nhiệm vụ của mình. Đó là hướng người chơi đến với những thứ tốt đẹp hơn, không chửi bậy, không phá game,… Với việc Client mới đã chính thức được cập nhật, Riot cũng sẽ đem đến 1 hệ thống Vinh Danh mới trong Liên Minh Huyền Thoại.Với cơ chế Vinh Danh mới, nếu "ngoan" game thủ sẽ được nhận trang phục siêu hiếm, có tiền cũng không mua được

Hệ thống vinh danh mới sẽ được chia thành 5 cấp độ từ thấp đến cao, như hệ thống Thông Thạo tướng hiện nay. Mỗi cấp sẽ có một biểu tượng riêng và “nâng cấp” ngầu hơn theo theo mỗi mốc đạt được.

Cơ chế nhận thưởng

– Cơ hội nhận được mảnh chìa khóa:

– Mọi người có cấp độ từ 2 trở lên đều nhận được mảnh chìa khóa nếu không bị tố cáo.

– Giờ đây không cần chiến thắng mới nhận được mảnh chìa khóa.

– Vinh Danh đạt cấp độ 3 trở lên sẽ có một khuôn viền trong màn hình trận đấu nếu nhận được vinh danh từ trận đấu trước đó.

– Khuôn viền này chỉ kéo dài trong 1 trận đấu.

– Người chơi sẽ nhận được khuôn viền này nếu được 2 đồng đội chung nhóm vinh danh, hoặc được 1 đồng đội không chung nhóm vinh danh.

Chỉ số Vinh Danh để thăng cấp có thể theo dõi được thông qua trang thông tin của bạn, ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Để tăng cấp độ, bạn cần phải chơi và kiếm “Niềm Tin” từ những người đồng đội. Và đương nhiên rồi, nếu bạn thường xuyên “đắc tội” với người khác, cấp độ này sẽ bị tụt và bạn cần phải kiếm lại nó.

Với cơ chế Vinh Danh mới, nếu "ngoan" game thủ sẽ được nhận trang phục siêu hiếm, có tiền cũng không mua được

Bên cạnh đó, Mảnh Chìa Khóa sẽ chỉ đạt được khi bạn đạt được Cấp Độ Vinh Danh ở một mức độ nào đó. Chưa hết đâu, nếu Cấp Độ Vinh Danh cao hơn nữa, bạn có thể nhận được các phần thưởng cực độc từ Riot Games đó nhé.

Mới đây thì Riot Games đã hé lộ phần thưởng cho hệ thống vinh danh mới là các trang phục tướng. Và các trang phục được thưởng ở mỗi khu vực sẽ là khác nhau, hiện tại thì Riot Games mới chỉ bật mí server Oceania (Châu Đại Dương) là 2 trang phục Twitch Trung Cổ và Warwick Xám. Còn ở khu vực Đông Nam Á hay cụ thể Việt Nam, vẫn chưa rõ Riot lựa chọn cho chúng ta trang phục hiếm nào

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT