Tuyển tập những tình huống xử lí Ezreal hay nhất mọi thời đại

Ezreal là 1 trong những tướng có độ cơ động cao và cực kì đa dụng trong LMHT

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Tuyển tập những tình huống xử lí Ezreal hay nhất mọi thời đại về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Chi tiết hệ thống Thông Thạo Tướng mới dành cho dân cày LMHT

Phải chăng tất cả công sức “cày” điểm Thông Thạo của người chơi sắp đổ xuống sông xuống biển?Bạn là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đầy đẳng cấp? Bạn đã đạt tới Thông Thạo Tướng cấp 7 trên hàng chục vị tướng khác nhau? Thế nhưng dù đã là một siêu cao thủ 3.6 triệu điểm Thông Thạo hay mới chập chững tập “Daxua 15 phút gank tem gg”, bạn vẫn cần phải biết một điều: Riot có kế hoạch tung nhiều thay đổi lớn cho hệ thống Thông Thạo Tướng của họ.

IAmWalrus, người thiết kế các tính năng thi đấu của LMHT vừa tiết lộ những thông tin “tối mật” này khi trả lời một câu hỏi mà game thủ rất quan tâm: Liệu Riot có làm những cấp Thông Thạo Tướng cao hơn cấp 7 hay không.

Thông thạo tướng cấp 7 cũng sắp “lỗi thời”, nói gì đến cấp 5?

Theo ông, Riot đang có khá nhiều dự định với hệ thống Thông Thạo Tướng của mình.

“Khi nhìn vào cách game thủ tiến bộ trong nhiều tựa game khác, chúng đem lại cảm giác như một cuộc cày cuốc. Chúng tôi không muốn Thông Thạo Tướng trở thành như thế, mà cố gắng tìm kiếm một điểm cân bằng để phản ánh sự tiến bộ và trình độ của người chơi.

Đó là lý do tại sao đánh giá cuối trận đấu đóng vai trò quan trọng trong những cấp cuối cùng. Chúng tôi cảm thấy thêm những cấp mới cũng hợp lý, nhưng hiện tại cần phải tập trung vào việc cải thiện hệ thống đánh giá trước đã.”

Theo IAmWalrus, những điều cụ thể mà Riot muốn thực hiện với hệ thống Thông Thạo Tướng của mình là:

1. Cải thiện hệ thống đánh giá và giúp game thủ hiểu rõ hơn về nó

Đã bao giờ bạn nhìn vào kết quả cuối trận đấu và bực bội vì chỉ được B+ hay A- dù đã “gánh team”? Riot hứa sẽ giải quyết những trường hợp này bằng cách cho bạn biết tại sao mình không được hạng S, nhưng vẫn giữ kín một số thông tin để game thủ không thể lợi dụng “cày cuốc” rank S cho tài khoản của mình.

Bạn có hồi hộp chờ đợi game đánh giá thứ hạng của mình cuối mỗi trận đấu không?

Ngoài ra, rất có thể hệ thống đánh giá mới của Riot sẽ xem xét cả những quyết định của game thủ. Chẳng hạn nếu bạn đi rừng và gank nhiều hơn để giúp đồng đội thay vì cặm cụi farm lính, chắc chắn chỉ số lính của bạn sẽ tụt giảm mạnh, ảnh hưởng đến kết quả đánh giá dù thật sự bạn đã góp phần rất lớn vào chiến thắng của cả đội.

Đây là điều khiến game thủ rất không hài lòng, và Riot tin tưởng rằng họ có thể tạo ra những kết quả đánh giá mới phản ánh được đóng góp của bạn cho đồng đội thay vì chỉ những điều tăng chỉ số cho cá nhân người chơi.

2. Thêm cấp bậc, với những thử thách mới

Cùng chờ đón những biểu tượng mới hoành tráng hơn.

Riot đang khá hài lòng với phương thức cho game thủ đạt được Thông Thạo Tướng cấp 6 và 7 như hiện tại, bởi những thử thách đó khiến cho việc lên cấp có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, việc gắn cấp 6 và 7 vào hệ thống chế tạo Hextech không thật sự thú vị và cần được cải thiện.

Sau khi hoàn tất việc làm lại hệ thống đánh giá mới và Thông Thạo Tướng cấp 6 và 7, Riot sẽ bổ sung thêm những cấp bậc mới để giúp những game thủ “thích thể hiện” cho thấy trình độ của mình.

Riot không hài lòng với việc đòi hỏi vật phẩm từ chế tạo Hextech để lên cấp 6 và 7.

3. Phản hồi để game thủ tiến bộ

Ngoài việc giúp những game thủ đẳng cấp thể hiện trình độ của mình, Riot muốn hệ thống Thông Thạo Tướng có thể giúp những game thủ bình thường tiến bộ. Họ sẽ đưa thêm vào Thông Thạo Tướng những lời đánh giá mà game thủ có thể dựa vào để cải thiện trình độ của mình.

Bằng cách cung cấp những thông tin tại sao bạn không nhận được mức đánh giá S ở cuối trận, bất kỳ ai cũng sẽ biết được sự chênh lệch của mình với những game thủ hàng đầu và từ đó cải thiện trình độ bản thân.

Ai lại không muốn có biểu tượng này cho các vị tướng yêu thích của mình?

Tóm lại, Riot sẽ làm lại hệ thống Thông Thạo Tướng cấp 6 và 7, cải thiện hệ thống đánh giá kết quả cuối trận đấu và cho game thủ nhiều thử thách mới bằng những cấp Thông Thạo Tướng cao hơn. Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách mới của Liên Minh Huyền Thoại chưa?

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT